Thiết bị USB của MTP USB Lỗi trình điều khiển (ảnh chụp màn hình) khi kết nối Galaxy S với PC của tôi ở chế độ Kies - Làm cách nào để khắc phục vấn đề này?


18

văn bản thay thế

Tôi luôn gặp lỗi này khi cố gắng kết nối Galaxy S với PC ở chế độ Kies. Tôi có thể kết nối nó dưới dạng "Lưu trữ lớn" mà không có vấn đề gì. Nhưng tôi cần kết nối với chế độ Kies để nhận 2.2 (froyo), nhưng tôi luôn gặp lỗi này. Lỗi này là gì và làm thế nào tôi có thể sửa nó?

Tôi có Windows 7, Galaxy S 2.1 và Kies đã được tải lên phiên bản mới nhất. Nếu điều này có ích, PC sẽ cố gắng cài đặt "Thiết bị USB MTP" trong khoảng thời gian (khoảng 3-5 phút) và trong thời gian này, điện thoại hiển thị màn hình có nội dung "Đang khởi tạo blah blah, nhấn home để thoát".

Làm thế nào để khắc phục điều này? Hoặc nếu điều này là có thể, có cách nào khác để nâng cấp lên 2.2 không?

Câu trả lời:


14
 1. Chuyển đến phần mềm Samsung Kies, ở phía trên bên trái của cửa sổ, nhấp vào menu> Phục hồi trình điều khiển.
 2. Hãy để nó cài đặt lại trình điều khiển
 3. Sau khi cài đặt trình điều khiển xong, hãy truy cập điện thoại của bạn, Cài đặt> Ứng dụng> Phát triển, đánh dấu vào chế độ gỡ lỗi USB.
 4. Trong chế độ gỡ lỗi USB, kết nối điện thoại của bạn với PC bằng USB.
 5. Nó cài đặt chính xác!
 6. Ngắt kết nối với PC
 7. Bỏ chọn chế độ gỡ lỗi USB
 8. Kết nối lại

Và nó hoạt động!


Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chia sẻ, nhưng điều này MTP của SGS đang gây phiền nhiễu, và có một số cách để khắc phục nó, nhưng không có cách nào cụ thể để làm điều đó, cách nào hiệu quả với tôi, cách bạn làm việc với thiết bị cầm tay của bạn tôi và cách của tôi đã không :)
Omar Al Barahamtoshey

vâng Cảm ơn bạn một lần nữa vì câu trả lời của bạn, thật không may, nó không hoạt động với tôi :( Tôi vẫn nâng cấp nó mặc dù
Fitri

Làm thế nào để làm theo quy trình này với phần mềm Kies mới nhất? btw và OT: đây là trải nghiệm Android đầu tiên của tôi - không vui chút nào
CVertex

Điều làm việc cho tôi là gỡ cài đặt trình điều khiển Windows 7 trong trình quản lý thiết bị sau đó kết nối lại thiết bị và để trình điều khiển thiết bị cài đặt lại. sau đó Kies nhìn thấy thiết bị - yay
CVertex

6
 1. Gỡ cài đặt Kies và tất cả các trình điều khiển, sau đó khởi động lại.

 2. Tải xuống và cài đặt trình điều khiển thích hợp từ bài đăng XDA này .

 3. Tải xuống và cài đặt Kies Mini từ Samsung.com (Hỗ trợ ở trên cùng, sau đó chỉ cần chọn kiểu điện thoại của bạn và đi đến phần mềm).

 4. Kết nối điện thoại của bạn!


6
 1. Sao lưu dữ liệu của bạn, tất cả dữ liệu, bộ nhớ SD bên trong và bên ngoài.
 2. Kết nối điện thoại của bạn với PC, chọn tùy chọn Mass Storage (trước tiên hãy hỏi nó trước khi kết nối cách kết nối), sau đó đi qua tất cả các ứng dụng của bạn để kiểm tra bất kỳ thư mục nào có tên cache hoặc bất cứ thứ gì tương tự, sau đó xóa bất cứ thứ gì có trong đó.

Nếu bạn gặp bất kỳ loại tệp nào khác là bộ đệm hoặc liên quan đến bộ đệm, hãy xóa nó.

Vấn đề này xảy ra bởi vì một số, hầu hết trong số chúng thực sự, các tệp bộ đệm có phần mở rộng rất dài và điều đó ngăn cản việc thiết lập kết nối MTP.

Đối với tôi, tôi đã thử cách này theo hai cách, cách thứ nhất, tôi định dạng bộ nhớ SD của mình, cả bên trong và bên ngoài, và nó không thành công, sau đó tôi đã thử phương pháp tôi đã đề cập ở trên và nó đã hoạt động, nếu nó không xin vui lòng trả lời nói như vậy.


Làm cách nào tôi có thể sao lưu nếu tôi không thể kết nối với PC? Làm thế nào để bạn biết tập tin nào liên quan đến bộ đệm và nên bị xóa?
Fitri

sao lưu tất cả danh bạ trên thẻ SD của bạn, bạn có thể làm như vậy từ cài đặt hoặc hơn thế. và có rất nhiều ứng dụng trên thị trường để sao lưu danh bạ, văn bản của bạn và như vậy.
Omar Al Barahamtoshey

Kết nối trong chế độ Mass Storage, sao chép tất cả dữ liệu của bạn trên PC, hãy nhớ rằng điều này sẽ không sao lưu ứng dụng hoặc danh bạ của bạn, nó chỉ để lưu các tệp của bạn, sau đó duyệt qua các thư mục điện thoại của bạn, các tệp bộ nhớ cache được đặt trong các thư mục được gọi "bộ đệm", ví dụ: bạn có một ứng dụng có tên XYZ, mở thư mục của nó, rất có thể bạn sẽ tìm thấy một thư mục có tên là bộ đệm, xóa các tệp khỏi thư mục bộ đệm.
Omar Al Barahamtoshey

ok sao chép tất cả các thư mục được gọi là bộ đệm, và nó không hoạt động. Tôi thậm chí đã tạo một chương trình di chuyển tất cả các tệp có độ dài tên tệp> 16 ra bên ngoài thẻ SD và nó vẫn không hoạt động. Tôi có cần phải loại bỏ các thư mục được đặt tên dài quá không?
Fitri

1
xin lỗi tôi đã cố gắng xóa tất cả các tập tin đáng ngờ nhưng nó không hoạt động. Tuy nhiên tôi tìm thấy một cách khác mà làm việc. Sẽ đăng nó dưới dạng câu trả lời
Fitri

4

Tìm thấy vấn đề giống như một trong những kẻ nói trong một chủ đề khác. Đó là SD bên ngoài có nhiều khả năng là các ký tự không được nhận dạng (ít nhất là với Samsung Kies) hoặc các ký tự quá dài.

Tôi đã loại bỏ SD bên ngoài và chạy Kies và nó hoạt động. Nó có thể không hữu ích để làm theo cách này nhưng tôi chỉ cần nó để cập nhật SW và quản lý danh bạ để tìm thấy nó.


3

Gợi ý từ Omar đã chứng minh là tốt nhất cho tôi. Tôi phát hiện ra rằng một ứng dụng hình nền đã cài đặt các tệp mở rộng dài trong thẻ SD của tôi và tôi tình cờ tìm thấy một thư mục con có tên "cache" bên trong thư mục mang tên ứng dụng. Khi tôi xóa nó và lắp lại cáp usb vào điện thoại, "voilá", PC sẽ nhận ra nó một lần nữa ở chế độ MTP !!


2

Tôi đã giải quyết vấn đề kết nối Galaxy S của mình trên Win XP 32-bit bằng cách cài đặt Microsoft_User-Mode_Driver_Framework_Install-v1.0-WinXP.exe.

Chỉnh sửa: Tôi nghĩ rằng điều này đã được thay thế bởi Windows Driver Kit .


1

Tôi đã làm rất nhiều việc, bao gồm gỡ cài đặt các ứng dụng điện thoại liên quan đến Nokia, chuyển sang chế độ gỡ lỗi và chế độ lưu trữ dung lượng lớn USB để nhận các trình điều khiển khác nhau. Exe 18 mb nằm trong Samsung \ Kies \ USB Driver trích xuất nhiều thư mục bao gồm .inf, nhưng không có gì dành cho trình điều khiển MTP. Tùy chọn cài đặt lại trình điều khiển từ Kies cũng không giúp được gì.

UNTIL

Tôi quay lại màn hình chính mặc định, không phải launcherpro, không phải HeLauncher, nhưng TwLauncher, tôi nhận được màn hình 'Ứng dụng MTP' trên điện thoại hiển thị 'Đã kết nối' ngay lập tức. Nếu màn hình này không xuất hiện, điều đó là không thể.

Vì vậy, lời khuyên cuối cùng của tôi là khôi phục điện thoại của bạn về cài đặt gốc và xem đó có phải là vấn đề liên quan đến những gì bạn có trong sd nội bộ không. (tất nhiên là loại bỏ sd bên ngoài)


1

Tôi đã có cùng một vấn đề với thiết bị của tôi. Một vấn đề nằm ở các ứng dụng đang chạy khiến điện thoại chuyển sang chế độ chờ (đối với tôi, ví dụ như ứng dụng email K-9 của tôi).

Do đó, tôi tắt các ứng dụng này xuống, kết nối lại điện thoại với máy tính xách tay của tôi và nó vẫn ổn.


1

Không cần bất kỳ bản sao lưu hoặc bất kỳ định dạng thẻ SD của bạn.

Tất cả bạn cần làm là,

 1. Kết nối điện thoại của bạn. Khi nó báo lỗi, hãy chuyển đến Trình quản lý thiết bị và gỡ cài đặt nó từ đó.
 2. Rút phích cắm điện thoại của bạn, đi đến Kies, mở công cụ → cài đặt trình điều khiển.
 3. Sau khi cài đặt cắm điện thoại của bạn.

Chỉ thử nghiệm trên Windows 7 x64 Ultimate.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.