Cái tên tên Alic Alicia Han Cảnh dường như đang được gọi!


29

Tôi nghĩ rằng có một lỗi trong Android nơi một số Alicia Han dường như đang gọi. Điều này xảy ra một số lần nếu bạn gác máy với ai đó gọi cho bạn hoặc bạn có một cuộc gọi nhỡ. Tên xuất hiện ngay lập tức trước khi tên chính xác của người gọi xuất hiện trên điện thoại. Cụ thể: Trong phần tạm thời giữa màn hình điện thoại bật và nội dung được tải trên màn hình.

Tất cả các lượt truy cập có liên quan tôi nhận được về chủ đề này là tweet này. Vì vậy, tôi không điên!

Có ai trong số các bạn đã thấy điều này, và bạn có biết chuyện gì xảy ra / Alicia Han là ai không? Điều này đã xảy ra một cách ngớ ngẩn kể từ khi tôi có chiếc HTC Sensation XE của mình một năm trước.

Chỉnh sửa: Tôi nghĩ vấn đề có thể là có một văn bản Nhãn tiêu chuẩn cho mục nhập Người (chẳng hạn như những người trong danh sách Người) được đặt thành 'Alicia Han' và văn bản nhãn được thay thế khi thông tin Người được tải đầy đủ .

Chỉnh sửa: Có thể bugtái tạo (ít nhất là đối với tôi) bằng cách thực hiện cuộc gọi đến. Cái tên Alicia Han xuất hiện trong vài mili giây trước khi tên thật được tải.


5
Bạn có thể gọi lại cho cô ấy? Có một số liên quan đến các mục?
RR

9
Tôi có thể thấy các nhà phát triển cười thầm khi tự chèn tên của đồng nghiệp vào bản dựng Android. :) Nhưng tôi đã không có kinh nghiệm cho bản thân mình mặc dù.
Cánh quạt

5
Chà, tôi không tìm thấy gì về một Alicia trong mã nguồn chính thức của Danh bạ hoặc Danh bạ Android. Có lẽ đó là mã HTC Sense.
Siebe

13
Các tweeter trong câu hỏi của bạn đã xác nhận rằng đó là trên Sense. Tìm thấy 2 người khác trên Sense quá với vấn đề này. Tôi đã liên lạc với đội ngũ phát triển htc. Tôi đang chờ câu trả lời ngay bây giờ.
Siebe

4
Tôi đã gửi một tin nhắn hỏi về điều này cho một đại diện của HTC trên Reddit, người khá năng động và có vẻ như là một chàng trai tốt, có lẽ anh ta có thể giúp đỡ với nó.
Đậu phộng

Câu trả lời:


2

Tôi đã tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi này kể từ khi tôi đọc nó một năm trước. Tôi đã tìm kiếm nhiều lần và tôi luôn tìm thấy cùng một câu hỏi trong nhiều diễn đàn, nhưng không có câu trả lời. Điều chắc chắn duy nhất là đó không phải là lỗi của Android vì nó chỉ xảy ra với người dùng của thương hiệu HTC, nhưng tôi chưa bao giờ tìm thấy bất cứ điều gì hữu ích từ nhân viên HTC về vấn đề này. Câu hỏi này đã được hỏi hơn một năm trước và vẫn chưa có câu trả lời, vì vậy tôi muốn là người đầu tiên đưa ra câu trả lời, ngay cả khi đó chỉ là phỏng đoán.

Điều tôi có thể kết luận từ các bình luận trên diễn đàn này và các diễn đàn khác là "Alicia Han" là một trình giữ chỗ cho tên liên lạc mà các nhà phát triển HTC đặt để thay thế cho dữ liệu liên lạc thực khi bạn nhận được cuộc gọi (giống như cách giữ chỗ này "John Doe" bằng tiếng Anh hoặc "Fulano de Tal" bằng tiếng Tây Ban Nha), mặc dù có vẻ khả thi theo nhận xét của @qdoe (là một tập đoàn HTC của Trung Quốc), tôi không biết sự lựa chọn ngẫu nhiên của tên đó như thế nào thậm chí có thể là tên của một đồng nghiệp như được đề xuất bởi @Propeller, hoặc có thể nó chỉ để phát âm ít tiếng Trung hơn, cho rằng "Alice" là một tên phương Tây .

Vấn đề là, có thể do lỗi trong lập trình chức năng như vậy, trình giữ chỗ được hiển thị thay vì dữ liệu thực khi màn hình khóa đang hoạt động hoặc khi thực hiện cuộc gọi đến. Có lẽ đến thời điểm này, lỗi đã được sửa, đó là lý do HTC cung cấp "sửa chữa" điện thoại miễn phí , như đã xảy ra với @Siebe.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.