Tên chính thức của nút trên màn hình thứ ba là gì?


68

Tôi đang tìm kiếm tên chính thức của nút trên màn hình android thứ ba (phải).

Nút bên trái và giữa rõ ràng:

  • Trái: Nút quay lại
  • Giữa: Nút Home
  • Đúng: ???

Android 1 - 4.4 Các nút trên màn hình Android Android 4.x trở về trước Android 5.0 -? Các nút trên màn hình Android Android kể từ 5.0

Vui lòng bao gồm một tham chiếu trong đó tên của nút thứ ba / bên phải được nêu trong câu trả lời của bạn.Tại sao bạn đang tìm kiếm nó ... Chỉ cần tự hỏi.
Liam W

Android 1.0 đến 2.3.7 có các phím vật lý (phần cứng). Android 3.0 thành 3.2.6 đã thay thế các nút này bằng các nút điều hướng mềm của hệ thống điều khiển trong một hệ thống thanh cứng, một câu hỏi về vấn đề này. Android 4.0 thành 4.4.4 chỉ thay đổi thiết kế của các nút phần mềm này một chút. Cuối cùng, Android 5.0 đến 8.1 đã đơn giản hóa thiết kế hơn nữa. Bạn có thể xem ảnh chụp màn hình của các thiết kế khác nhau ở đây . Tên của nút ngoài cùng bên phải là nút Tổng quan về đường cao tốc độ hay còn gọi là nút Recents , giống như màn hình sau đây được gọi.
caw

Bất cứ ai cũng có thể nói rằng, trong thanh nào các nút này được đặt ?? Giống như đồng hồ và thông báo được hiển thị trên thanh trạng thái.
Aashish

@Aashish: Tôi cho rằng đây phải là một cái gì đó như "thanh nút mềm", "thanh phím mềm" hoặc "vùng phím mềm"
Robert

Câu trả lời:


34

Nó được gọi là nút Tổng quan. Ban đầu tôi biết về điều này từ mô tả của Cài đặt ghim màn hình.

Google on Nhận xung quanh trên thiết bị của bạn (xem Nhận xung quanh bằng các nút điều hướng ) đã lưu ý:

Tổng quan : Mở danh sách hình ảnh thu nhỏ của ứng dụng và tab Chrome mà bạn đã làm việc gần đây. Để mở một ứng dụng, chạm vào nó. Để xóa hình thu nhỏ khỏi danh sách, hãy vuốt sang trái hoặc phải.

  • Nó trông như thế này

    IMG

  • Nếu thiết bị của bạn đang chạy Android 4.4 trở xuống, nút Tổng quan của bạn trông như thế này

    IMG


29

Đây được gọi là 'Gần đây' - bạn có thể xem thông tin về nó ở đây

BIÊN TẬP

Như Dan Dascalescu chỉ ra, giờ đây nó được gọi là "Tổng quan".


3
Đó là lỗi thời. Bây giờ nó được gọi là Tổng quan. Nguồn: Tôi làm việc tại Google và hỏi nhóm Android. Chúng tôi đang cập nhật các lần xuất hiện của "Gần đây" để đọc "Tổng quan".
Dan Dascalescu

Đôi khi một câu trả lời lỗi thời có giá trị upvote. :)
Stephen Hosking

1

Tôi không biết nếu có tên chính thức, nhưng nó thường được gọi là nút Trình chuyển đổi tác vụ hoặc tác vụ gần đây. Nếu bạn đang viết hướng dẫn / hướng dẫn sử dụng, bạn có thể muốn tránh gọi nó là nút vì các thiết bị Android cũ hơn không có nút chuyển đổi tác vụ chuyên dụng (trình chuyển đổi tác vụ trên điện thoại cũ của tôi đã được truy cập bằng cách nhấn và giữ nút thí dụ). Thay vào đó, hãy thử diễn đạt nó để rõ ràng rằng bạn muốn họ chuyển sang một nhiệm vụ khác và để lại chi tiết cụ thể cho một số cách phổ biến trong các thiết bị khác nhau trên một bản nhạc phụ.


0

Khác nhau làm cho nó gọi nó là những thứ khác nhau.

Android gọi nó là danh sách ứng dụng gần đây (nhấn nó, nó nói là ứng dụng gần đây).

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.