Tôi phải nói bằng giọng Mỹ mặc dù đã nhận dạng giọng nói sang tiếng Anh


7

Có cách nào khác không, hoặc có lẽ là ứng dụng nhận dạng giọng nói của bên thứ 3 có xung quanh nó?

Tôi cũng đã thực hiện một vài thử nghiệm trong giọng của Scouse và nó không giống bất kỳ ai trong số họ - những người có phương ngữ khu vực mạnh mẽ sẽ có thể sử dụng công nghệ này?

Có cách nào để đào tạo nó để nhận ra tốt hơn các sắc thái của giọng nói của bạn?

Trong quá khứ loại công nghệ này hoạt động tốt nhất với: -

  • không được đào tạo nhưng số lượng từ ít
  • số lượng đào tạo cao cho phép vốn từ vựng lớn hơn

Thật công bằng khi cho rằng công nghệ đã phát triển rất nhiều nhưng vẫn có phạm vi để nó được đào tạo ở một mức độ nào đó. Tất cả chúng ta đều thích nó hoạt động ngoài hộp tất nhiên.

Câu trả lời:


4

Tôi là người Anh, nhưng là người miền nam có giọng RP khá cao và việc sử dụng nhận dạng giọng nói cho tìm kiếm của Google là khá chính xác đối với tôi. Thật không may, điều này nghe có vẻ như là một điều nhấn mạnh.

Tôi biết Google cung cấp dịch vụ thoại thư mục 411 của họ ở Mỹ, rõ ràng một trong những lợi ích chính của việc này là họ có thể thu được một lượng lớn lời nói và sử dụng nó để đào tạo nhận dạng giọng nói của họ bằng những từ mà mọi người thực sự sử dụng, trong những điểm nhấn họ thực sự sử dụng.

Cho đến khi họ bắt đầu cung cấp một cái gì đó như thế ở đây, tôi không nghĩ rằng giọng Anh khu vực của họ sẽ trở nên tốt hơn rất nhanh.

CẬP NHẬT ngày 15 tháng 12 năm 2010 : Mọi thứ đang thay đổi. Google đang bắt đầu dùng thử phiên bản mới của Google Voice, nhận dạng giọng nói được Cá nhân hóa và học dựa trên cách bạn phát âm từ. Thật không may vì đây chỉ là bản dùng thử cho người dùng Android 2.2 của Hoa Kỳ, nhưng hy vọng nó sẽ được tung ra khắp thế giới nếu thử nghiệm này thành công. Nếu bạn là người dùng Android 2.2 nói tiếng Anh ở Mỹ, bạn có thể nhận được bản cập nhật tại đây .


Và thật không may, nó không giống như điều đó sẽ xảy ra: lifehacker.com/5659353/google-shuts-down-goog+411
Kevin Coppock

"Dịch vụ thoại thư mục 411" của Google là GOOG-411 và đã ngừng hoạt động kể từ tháng 10 năm 2010 - hai tháng trước khi câu hỏi này được hỏi ...
Mei
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.