Bí mật đằng sau siêu bền của ADW Launcher EX mới nhất là gì? [đóng cửa]


19

Cập nhật ADW Launcher EX đã hoạt động trở lại sau một thời gian dài. Nó mang lại rất nhiều điều chỉnh thị giác cũng như tăng hiệu suất. Sau vài ngày trải nghiệm, tôi đã gặp một điều thú vị hơn nữa: tôi không thể giết nó bằng cách tăng tải hệ thống (đó là một điều rất tốt).

Khi các ứng dụng nền trước được khởi chạy, Android sẽ giết các ứng dụng nền dựa trên minfreecác giá trị. Các ứng dụng có dịch vụ và thông báo đang chạy được ưu tiên cao hơn các ứng dụng nền thông thường, nhưng được ưu tiên ít hơn so với các ứng dụng nền trước.

Phiên bản mới nhất của ADW Launcher EX có dịch vụ đang chạy (nhưng không có thông báo chạy ưu tiên cao hơn) giống như các phiên bản cũ và các ứng dụng trình khởi chạy khác. Tôi đã sử dụng Go Launcher EX, LauncherPro, phiên bản cũ của ADW Launcher EX, v.v ... Tất cả đều bị giết khi các ứng dụng tiền cảnh nặng nề được tung ra, nhưng phiên bản mới nhất của ADW Launcher EX không bị giết. Thay vào đó, các ứng dụng tiền cảnh đang bị giết khi tải hệ thống cao.

Trước đây, khởi động lại nóng cũng có thể giết ADW Launcher EX, nhưng bây giờ thậm chí còn thất bại.

Điều kỳ diệu đằng sau tất cả những điều này là gì? Tôi chỉ tò mò ...


Ý bạn là giá trị oom_adj? Theo mô tả trong Taming the OOM killer ?
Izzy

3
@Izzy số oom_adjkhông thể là trường hợp vì ADW Launcher EX hoàn toàn không yêu cầu quyền root.
Android Quesito

Thật thú vị khi bạn nói bạn chạy phiên bản Android nào, bởi vì các chính sách quản lý tác vụ có thể thay đổi rất nhiều trên mặt trận đó
rds

@rds Trải nghiệm tương tự trên GB & ICS cả ..
Android Quesito

4
Câu hỏi này dường như lạc đề vì nó không phải là vấn đề cần giải quyết.
ale

Câu trả lời:


-1

Ứng dụng có thể có được đặc quyền cao hơn. Ví dụ: cơ quan giám sát 3G (một ứng dụng giám sát sử dụng dữ liệu) yêu cầu người dùng cho các đặc quyền cao hơn để không bị giết. Nó có thể là trường hợp tương tự với launcher ADW.


Có yêu cầu root để đặt chủ đề của ứng dụng nói lên một đặc quyền cao hơn không?
t0mm13b
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.