Làm cách nào để vô hiệu hóa cuộc gọi từ chối với SMS SMS?


25

ICS giới thiệu một tùy chọn để từ chối các cuộc gọi đến bằng SMS.

Có cách nào để vô hiệu hóa chức năng này. Nếu có, làm thế nào?

Điện thoại Sony Xperia S chạy JB


Có vẻ như không có câu trả lời :(
Sid

1
Tôi không thấy rằng bạn có thể. Có vẻ như, tốt nhất, bạn có thể thay đổi các phản hồi có thể thành các trường trống. (Mặc dù các giải pháp ROM tùy chỉnh.)
ale

1
@Al Everett Vâng, nó kindda giải quyết vấn đề. Nhưng một tin nhắn vẫn được gửi đi. Vì vậy, vấn đề cơ bản vẫn là như vậy. :(
Sid

1
@avirk Ồ không !! Vì vậy, sẽ có một tùy chọn cho điều này trong một bản cập nhật phần mềm trong tương lai? Sử dụng chức năng gọi ứng dụng của bên thứ ba không phải là một lựa chọn tốt cho tôi. Cảm ơn các mẹo mặc dù.
Sid

2
@Sid nó phụ thuộc vào phản hồi của người dùng cho công ty điện thoại của họ. Nếu hầu hết mọi người cảm thấy phiền phức thì có thể họ sẽ hoặc Google nhưng không chắc liệu có bản cập nhật nào trong tương lai sẽ làm điều đó không.
avirk

Câu trả lời:


6

Thật không may, không có cách nào để vô hiệu hóa điều đó. Sony đang sử dụng Trình quay số độc quyền có chức năng được mã hóa cứng vào nó. Không sử dụng ROM tùy chỉnh, không có cách nào xung quanh nó.

Tôi biết điều này bởi vì tôi có kinh nghiệm với điều này trên các thiết bị Samsung (họ cũng có một thanh gần phía dưới cho phép Từ chối bằng Văn bản) và có trình độ thành thạo với Android, bên ngoài việc biên dịch lại apk Dialer và sử dụng kiến ​​thức về Java của bạn để tìm mục, loại bỏ nó và biên dịch lại, thật không may là bạn không thể làm gì.


3

Chỉ cần truy cập Phone > Call Settings(Xperia Z3 đi đến Settings > Call > Reject call with message). Ở đó bạn sẽ thấy một tùy chọn để "Từ chối cuộc gọi bằng tin nhắn". Đến đó và bạn sẽ thấy một số tin nhắn mẫu. Chỉ cần xóa tất cả các tin nhắn từng cái một và đó là nó. Vấn đề của bạn đã được giải quyết.


Hacky Nhưng nó hoạt động;)
Lucky
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.