Có một ứng dụng đồng hồ báo thức có tính đến các ngày lễ cá nhân và / hoặc ngày lễ không?


12

Trên các điện thoại Android hiện tại và trước đây của tôi (HTC Magic với Android 1.6 và Samsung Galaxy S với 2.1 và TouchWiz) đã có các ứng dụng đồng hồ báo thức khá tốt cho phép bạn đặt nhiều loại báo thức với nhiều thời gian và ngày khác nhau. Điều này cung cấp cho bạn khả năng tiện dụng để đặt các báo thức khác nhau cho cuối tuần và các ngày trong tuần. Thật không may, tôi thường có kinh nghiệm mong chờ một lời nói dối tốt đẹp trong một kỳ nghỉ nhưng bị đánh thức quá sớm, vì tôi quên tắt báo thức.

Điều tôi muốn là một ứng dụng điều chỉnh đồng hồ báo thức tích hợp để tự động đặt báo thức cuối tuần khi một kỳ nghỉ cá nhân hoặc công cộng rơi vào một ngày trong tuần, hoặc một ứng dụng thay thế đồng hồ báo thức tích hợp và cung cấp thiết bị này.

Tôi đoán nó có thể lấy thông tin về các ngày lễ cho đất nước của tôi từ nguồn cấp dữ liệu công cộng (khá chắc chắn Lịch Google xuất bản một cho hầu hết các quốc gia) trong khi đối với các ngày lễ của tôi, nó có thể nhận các cuộc hẹn cả ngày cụ thể với một văn bản nhất định từ Lịch Google được chỉ định.


Hãy thử điều này - nó lấy từ lịch cộng với bạn có thể thêm ngày tùy chỉnh - Tôi đã sử dụng nó từ lâu hoặc chọn từ danh sách đồng hồ nhận biết ngày lễ của Izzy . Đồng hồ được đề xuất đầu tiên cũng nằm trong danh sách của Izzy
beeshyams

Bất cứ ai muốn đưa ra một câu trả lời dựa trên đề xuất trên và cố gắng cho tiền thưởng, xin vui lòng làm như vậy. Tôi sẽ không đăng bài vì tôi không có thời gian / thiên hướng để đưa ra câu trả lời xứng đáng. Cảm ơn
beeshyams

Câu trả lời:


5

Có một ứng dụng được gọi là Holiday Alert Disabler . Tôi đã không thử bản thân mình, nhưng nó được đánh giá khá tốt tại Androlib.

Mã QR cho Disabler báo động ngày lễ:

Mã QR cho Disabler báo động ngày lễ


"Xếp hạng khá tốt" là 2 người đánh giá nó là 5 và 2 đánh giá là 1? Đó là 99 xu và nó đã được lập trình trước cho năm 2010 và sau đó không bao giờ được cập nhật.
mở

1
Và nó không được tìm thấy nữa trong Google Play. Liên kết không hoạt động nữa.
Jose Gómez

1

Có chế độ Ngủ Khi Android đọc lịch google để tắt báo thức vào các ngày lễ theo luật định và ngày nghỉ cá nhân của bạn nếu bạn đặt #holidaytiêu đề sự kiện cả ngày.

Một số ngày lễ theo luật định có thể không áp dụng cho bạn. Ví dụ: Ngày Trợ giúp Y tế của Alberta là ngày 18 tháng 10 năm 2018 nhưng nơi làm việc của tôi (giống như hầu hết các nơi khác) sẽ không cho đó là ngày nghỉ. Như vậy tôi có thể đưa #notholidayvào tiêu đề của một sự kiện cả ngày trong Lịch Google vào ngày 18 tháng 10 năm 2018.

Để đọc thêm hãy xem: Ngủ như Android: Theo dõi chu kỳ ngủ, báo thức thông minh


Thật khó để hình ảnh không ai có thể tắt khả năng tắt Đồng hồ báo thức Google Android từ thứ Hai đến thứ Sáu thông thường dựa trên các ngày lễ theo lịch Google Android cộng với bất kỳ ngày nghỉ và ngày cá nhân nào bạn thêm vào lịch.


Trả lời nhận xét: Đã sử dụng hết tất cả các điểm của tôi trên tiền thưởng, tôi không còn đủ đại diện để trả lời nhận xét. Tới @beeshyams

Liên kết nêu:

Bạn đã bao giờ được ngủ từ một giấc ngủ ngon, sâu trong một ngày lễ vì đồng hồ báo thức chưa tắt? AMdroid biết các ngày lễ cho đất nước của bạn; báo động sẽ không tắt vào những ngày này (tùy chọn).

Tôi không chắc "tùy chọn" nghĩa là gì. Ngoài ra, không có đề cập đến ngày nghỉ của bạn (kỳ nghỉ, ngày cá nhân, phao mùa hè, phao mùa đông, sinh nhật, v.v.)


0

Tôi đang tìm kiếm các ứng dụng Lịch trên Google Play và tình cờ thấy Nhắc nhở Báo động Ngày lễ . Có lẽ nó sẽ giúp


Cho rằng ứng dụng có số lượt cài đặt rất thấp (1-5) và đánh giá (chỉ 1), nó có thể được tính là SPAM (nghĩa là không tiết lộ liên kết) tại đây. Chắc chắn bạn đã tìm thấy nó và không tạo ra nó?
Firelord

Mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn (Tôi đang ở Úc)
Richard Ev
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.