Làm cách nào để chia sẻ bài đăng công khai trên Google+ ngoài ứng dụng Google+?


17

Hầu hết các ứng dụng chia sẻ nội dung của chúng ra các ứng dụng khác dựa trên ý định trên điện thoại. Tính năng chia sẻ của ứng dụng Google+ dường như chỉ tạo ra một bài đăng khác trên Google+. Làm cách nào tôi có thể chia sẻ bài đăng công khai trên Google+ ngoài ứng dụng từ chính ứng dụng? Ví dụ: để gửi một liên kết của bài đăng lên Twitter, Messenger, Facebook, v.v.

Tôi không thể tin rằng Google sẽ chia sẻ việc chia sẻ từ một dịch vụ quan trọng đối với họ như Google+ khi hầu hết các ứng dụng xã hội phổ biến khác có thể chia sẻ tự do với nhau. Sao chép và dán URL là ngày và hợp lệ trên Android.

Câu trả lời:


6
  1. Nhấn vào bài đăng bạn muốn chia sẻ
  2. Mở menu tràn (ba dấu chấm dọc)
  3. Nhấn "Liên kết"
    • Bạn sẽ nhận được một tin nhắn: "Đăng liên kết được sao chép vào clipboard."
  4. Bây giờ bạn có thể dán liên kết đó vào bất kỳ cơ chế chia sẻ nào bạn muốn

Không giống như sử dụng chức năng Chia sẻ của Android, nhưng, một lần nữa, Google+ không đơn độc trong việc này. Tôi không biết khi nào chức năng này được thêm vào ứng dụng G +.

Tất nhiên, nó chỉ hoạt động cho bài viết công khai.


Tin tuyệt vời, cảm ơn bạn. Điều đáng chú ý là kỹ thuật này chỉ hoạt động trên các bài đăng công khai.
John K

2

Câu trả lời đơn giản

Bạn không thể.

Trả lời mở rộng

Nút chia sẻ trên các bài đăng trên Google+ trong ứng dụng được gọi là nút 'chia sẻ lại' - nó giống như chuyển tiếp trên twitter (như hầu hết mọi người có thể biết).

Hiện tại không có cách nào để chia sẻ nội dung Google+ với các ứng dụng Mạng xã hội / Nhắn tin / Trò chuyện khác, v.v. - đây là do thiết kế của ứng dụng và không thể thay đổi.

Cách duy nhất để làm điều này là yêu cầu Google triển khai tính năng này hoặc dịch ngược ứng dụng và tự thêm nó (điều này rõ ràng rất khó khăn).

Kết luận

Vì vậy, tôi biết rằng đây không phải là những gì bạn muốn nghe, nhưng tôi sợ rằng không ai có thể đưa ra câu trả lời 'chính xác' cho câu hỏi này, vì không có cách nào để chia sẻ nội dung Google+ ngoài Google+ bằng cách sử dụng ứng dụng Google+.


Cảm ơn bạn. Thật đáng tiếc, thực tế đó, bởi vì giới hạn đó khiến tôi ngại G + trên thiết bị di động của mình để ủng hộ các dịch vụ khác trong đó việc chia sẻ nội dung trở nên cởi mở và dễ dàng hơn. Ngay cả với ứng dụng khách di động Twitter chính thức, tôi có thể chia sẻ với nhiều dịch vụ khác ngoài việc đơn giản là chuyển tiếp tin nhắn.
John K

Một điều tôi đã tìm thấy kể từ khi tạo bài đăng này và gán tiền thưởng là các bài đăng công khai G + không hiển thị trừ khi người dùng đăng nhập vào tài khoản Google của họ thông qua dịch vụ Google như Gmail, Google+, v.v. của: tại sao sẽ một người dùng muốn chia sẻ ra một G + công khai bài khi nó vẫn còn đằng sau những bức tường của Google trong một cách, và không nhất thiết phải ngay lập tức truy cập đến công chúng từ các nền tảng khác.
John K

Mặc dù có thể khó chia sẻ "bài đăng" (bao gồm cả nhận xét), chia sẻ URL của liên kết đã được đăng tương đối dễ dàng: một cách đơn giản để đạt được điều này là có một ứng dụng xuất hiện như trình duyệt web (và do đó xuất hiện trong menu "mở bằng" khi bạn nhấn để mở một liên kết) và sau đó tự động mở menu "chia sẻ với" bằng liên kết này làm nội dung được chia sẻ (giống như đó là một URL "được chia sẻ" từ một ứng dụng trình duyệt web). Tôi chưa tìm thấy một ứng dụng như vậy, nhưng việc tạo một ứng dụng sẽ đơn giản. (vâng, điều này có thể được thực hiện từ từ bằng cách mở liên kết trong trình duyệt / sau đó chia sẻ)
Đánh dấu

1

Để chia sẻ liên kết từ Google+ (không phải liên kết đến bài đăng G +, mà là liên kết được chia sẻ từ bài đăng), bạn có thể sử dụng một ứng dụng xuất hiện dưới dạng trình duyệt web và sau đó chuyển URL dưới dạng mục đích chia sẻ, mở menu chia sẻ.

Tôi đã mô tả điều này trong nhận xét của mình về câu trả lời của Liam W và cuối cùng đã tìm thấy một ứng dụng thực hiện những gì tôi mô tả, được gọi là Trình duyệt chặn - Chia sẻ URL . Hoạt động như một lá bùa!


0

Như mọi người đã nêu, đây là một tính năng không thể giải thích được trong ứng dụng google +. (Nếu tôi là Vic, tôi cũng sẽ phải từ chức vì xấu hổ)

Google+ chỉ sao chép liên kết vào bảng tạm .

Nhưng chúng ta có thể sử dụng trình quản lý Clipboard để chia sẻ nội dung của việc cắt với các ứng dụng khác .

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Và bạn có thể được thông báo khi một liên kết được sao chép vào clipboard:

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.