Tìm kiếm nâng cao trong cửa hàng ứng dụng Play?


20

Không dễ để tìm thấy các ứng dụng tốt. Có thể với một số trang web ứng dụng khác chỉ tìm kiếm trong các ứng dụng (danh sách ứng dụng) có ít nhất 500k lượt tải xuống và ít nhất 10 nghìn đánh giá?

Một cái gì đó giống như làm cho Play lưu trữ một cơ sở dữ liệu các tên ứng dụng với các cột để xem lại và tải xuống và thực hiện các lệnh SQL với mệnh đề ở đâu?


2
Tải 500k, đánh giá 10k! Bạn đang cố gắng tỏ ra gay gắt đối với các nhà phát triển mới / nhỏ như tôi .. :( Và Google Play đã cung cấp các ứng dụng xu hướng nhất trên đầu kết quả tìm kiếm, vì vậy hầu hết trong số đó là các ứng dụng phổ biến.
Suraj Bajaj

2
Đừng làm bạn thất vọng, @SurajBajaj - OP không tuyên bố luôn sử dụng điều đó. Nhưng tôi có thể tưởng tượng rất nhiều dịp mà một điều như vậy sẽ hữu ích để sắp xếp các kết quả không mong muốn. Giống như tại các trang web cửa hàng khác (ví dụ Amazon), một số bộ lọc sẽ rất hay ở đây: "chỉ có hơn 3 sao, giá từ..to, hơn 100 xếp hạng, hơn 1000 lượt tải xuống, cộng với các từ tìm kiếm của bạn ... Chỉ cần nghĩ về nó.
Izzy

1
@ Tôi hiểu rồi. Câu đầu tiên nhận xét của tôi, tôi chỉ đùa thôi ... :)
Suraj Bajaj

Câu trả lời:


16

Tôi đã tạo ra cái này .

Đó là một công cụ tìm kiếm Google Play tiên tiến, tôi muốn tạo ra nó từ lâu. Bây giờ, đã xong 😀

Vì Google không có API cho tìm kiếm Play, tôi sử dụng một công cụ quét mã nguồn mở.

Hầu như tất cả các thông số kỹ thuật ứng dụng có thể được lọc và sắp xếp.

Tôi hy vọng bạn sẽ thích nó, và vui lòng cho tôi biết nếu bạn tìm thấy bất kỳ lỗi nào hoặc có bất kỳ yêu cầu tính năng nào.

Đó là nguồn mở: KPlaysearch


Mặt nạ tìm kiếm có vẻ tốt (nếu bạn muốn có thêm một số ý tưởng, đây là tìm kiếm hạn chế của tôi, chỉ dựa trên các ứng dụng ~ 14k trong danh sách của tôi). Làm tốt lắm!
Izzy

Khẳng định, tại thời điểm này nó hoạt động, cảm ơn! Dọn dẹp ý kiến ​​rồi. // Làm tốt lắm! Được nâng cấp và đã được đề cập trong Sách điện tử Android (tiếng Đức) của tôi (trong phiên bản mới vừa được phát hành một tuần trước :)
Izzy

Tôi đã tạo một danh sách tuyệt vời các ứng dụng miễn phí, không có quảng cáo và không có ứng dụng cho Android nếu điều đó có thể giúp một số bạn ^^
KaKi87

Chỉ cần xem các ứng dụng có một ngôi sao trong danh sách ứng dụng của tôi cho những ứng dụng đó. Và chắc chắn tránh những người có "biểu tượng màn hình" (hoặc "số" quá lớn, hay còn gọi là "quyền", bên cạnh tên của họ) :) Nhưng cảm ơn!
Izzy

Bạn không nên khuyên mọi người tránh các ứng dụng vì số lượng quyền, vì không phải lúc nào cũng đúng hoặc sai: nhiều quyền hơn cũng có nghĩa là nhiều tính năng hơn, vì vậy trải nghiệm người dùng tốt hơn. Tôi đồng ý rằng các quyền đôi khi có thể làm giảm sự an toàn và quyền riêng tư, nhưng điều đó quá rập khuôn ngày nay.
KaKi87

3

Có vẻ như những gì OP đang tìm kiếm có thể được thực hiện tại AppBrain, sử dụng &sort=populartham số URL. Xem ví dụ: tìm kiếm ví dụ này để đồng bộ hóa tệp : Trang kết quả đầu tiên mosly giữ các ứng dụng có 10k + lượt tải xuống với "xếp hạng nội bộ" tốt (chúng có "số xếp hạng" riêng ngoài xếp hạng cửa hàng playstore). Kiểm tra một số, họ dường như cũng có xếp hạng 10k + trên GPlay. Có thể lọc bổ sung miễn phí / trả phí, mới / cập nhật, app2sd, giảm giá.

Mặc dù không chính xác những gì được yêu cầu, tôi đoán nó khá gần. Một danh sách kết quả tốt khác có thể thu được với &sort=highest-ratedbiến thể, có vẻ như sắp xếp theo xếp hạng cửa hàng: "đồng bộ hóa tệp" theo xếp hạng .


1

Vì Google (và các công cụ tìm kiếm khác) lập chỉ mục phiên bản web của Play Store, một cơ sở dữ liệu khổng lồ về mọi yếu tố của Cửa hàng Play đã được tạo và tìm kiếm nó hoàn toàn miễn phí!

Trên Google, bạn có thể tinh chỉnh các tìm kiếm trên web như sử dụng -để loại trừ các từ khỏi tìm kiếm hoặc ..cho tìm kiếm phạm vi, v.v.

Ví dụ: để tìm kiếm các ứng dụng miễn phí không chứa quảng cáo và mua trong ứng dụng: site:play.google.com/store/apps/details -"Contains ads" -"in-app purchases" -Buy Free


Thật không may, đôi khi Google trả lại các phiên bản địa phương hóa khác của Cửa hàng Play (như Đức, Espanol, tiếng Pháp, v.v. như được hiển thị trên URL với &hl=) và do các bản địa hóa khác nhau sử dụng các từ khóa khác nhau (ví dụ: "Contiene anuncios" thay vì "Chứa quảng cáo" ), thật khó để phân loại kết quả thực sự ...
Andrew T.

trang đó tuyên bố tôi có thể đặt ký hiệu đô la trước một số để tìm kiếm giá, nhưng khi tôi làm điều này, nó chỉ trả về kết quả với số đó không phải là giá! Tôi ước có một cách để tìm kiếm một mức giá cụ thể cho (ví dụ> $ 4,99 và <$ 5,25)
Michael

0

Một số cách bạn có thể tinh chỉnh hoặc loại bỏ điều này:

  1. Chọn tùy chọn để chỉ xem kết quả tiếng Anh (hoặc bất kể ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn). Tôi nghĩ rằng đây là trong sở thích tìm kiếm của bạn; bạn có thể phải xem phiên bản máy tính để bàn của trang kết quả để lấy nó.

  2. Khi xem một trang dường như từ ngôn ngữ của bạn, hãy xem & hl = và theo dõi văn bản trong URL. Sao chép này vào clipboard. Sau đó quay lại trang kết quả tìm kiếm và thêm inurl: sau đó dán những gì bạn vừa sao chép ngay vào bên phải của: (dấu hai chấm). Đảm bảo không có bất kỳ khoảng trống nào giữa dấu hai chấm (:) và những gì bạn vừa dán.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.