Làm cách nào để biết ứng dụng nào hiện đang kết nối với Internet?


26

Tôi có một Samsung Spica chạy Eclair (đã root). Tôi đã nhận thấy trong một số trường hợp đã tắt tùy chọn Tự động đồng bộ hóa, biểu tượng đồng bộ hóa xuất hiện trên thanh thông báo. Theo mặc định, Gmail, Lịch & Danh bạ được đặt thành đồng bộ hóa bất cứ khi nào tùy chọn Tự động đồng bộ được bật.

Tôi không sử dụng bất kỳ ứng dụng lập lịch nào như Locale hoặc Tasker.

Có một ứng dụng hoặc một cách nào đó để xem ứng dụng nào đang kết nối với Internet tại bất kỳ thời điểm nào không? Hoặc ai đó có thể xác minh xem loại hành vi này của biểu tượng đồng bộ hóa xuất hiện là bình thường không?


Tại sao bạn không tắt wifi / 3g khi bạn không cần nó?
balki

@balki Để nhận thông báo, có thể?
Revetahw nói Phục hồi Monica

Bạn có thể muốn xem câu trả lời ở đây thực hiện công việc này và hơn thế nữa, về mặt theo dõi việc sử dụng dữ liệu ứng dụng theo thời gian thực
beeshyams

Câu trả lời:


8

Giám sát hệ điều hành làm điều đó. Hiển thị tên của ứng dụng và địa chỉ IP của kết nối (bao gồm cả WHOIS với bản đồ khi bạn nhấp vào ứng dụng).

EDIT: Tôi nên đề cập rằng biểu tượng đồng bộ TYPICALLY biểu thị đồng bộ hóa cấp hệ thống. Bạn có tất cả các mục (Gmail, Danh bạ, Lịch, Facebook) được tắt rõ ràng trong cài đặt không?


Không ... thực tế, tôi sử dụng Gmail, Lịch & Danh bạ (không có FB) để đồng bộ hóa. Nhưng tôi hiểu rằng họ sẽ không và không nên, trừ khi Tự động đồng bộ hóa được bật hoặc đồng bộ hóa thủ công được thực hiện từ trong phần Tài khoản của cài đặt. Tôi sẽ thử OS Monitor một thời gian trước khi báo cáo lại. Cảm ơn!
Sparx

@Sparx: Tùy chọn Đồng bộ hóa cấp hệ thống là tự nguyện, không bắt buộc, các ứng dụng có thể bỏ qua và các ứng dụng được viết kém vẫn có thể đồng bộ hóa ngay cả khi bạn đã tắt Đồng bộ hóa cấp hệ thống.
Lie Ryan

Đúng ... Tôi đã thấy điều này xảy ra. Nhưng nhờ có OS Monitor, người ta biết được ứng dụng nào đang cố gắng kết nối.
Sparx

Tôi đang sử dụng redmi note 4X chạy MIUI 9 và nó nói rằng thiết bị của tôi không tương thích với phiên bản này . Bất kỳ con trỏ?

4

PhoneUsage theo dõi lượng dữ liệu bạn sử dụng mỗi ngày và hiển thị tốt những ứng dụng đã sử dụng bao nhiêu dữ liệu.

Đây là một ví dụ về những gì tôi trông giống như tháng này:

nhập mô tả hình ảnh ở đây
Nhấn vào đây để phóng to hình ảnh

LƯU Ý: Nó chỉ bắt đầu theo dõi sau khi cài đặt.


Nó hiển thị việc sử dụng trong thời gian thực? Vì đó là những gì câu hỏi về.

2

Kiểm tra màn hình không dây SPB . Nó có thể cung cấp cho bạn các báo cáo theo phạm vi ngày mà ứng dụng đã sử dụng dữ liệu, lượng dữ liệu họ đã sử dụng và chia nhỏ để bạn có thể xem dữ liệu wifi so với dữ liệu gói dữ liệu.

Có một ứng dụng mới, Trình quản lý dữ liệu của tôi , có giá một phần.

Bạn có thể kiểm tra xem là tốt. Về cơ bản nó cũng làm điều tương tự, mặc dù cũng sẽ hiển thị cho bạn dữ liệu chuyển vùng. Ngoài ra, điều này cho phép bạn nhập ngày bắt đầu hàng tháng để bạn có thể căn chỉnh theo dõi dữ liệu của nó với chu kỳ thanh toán.


2

Tôi ngạc nhiên khi không ai nhắc đến Onavo ! Nó hoạt động rất tốt! Và một giao diện khá trực quan nữa!

CẬP NHẬT: Có vẻ Onavo đã kéo ứng dụng quản lý dữ liệu từ cửa hàng ứng dụng và tạo ứng dụng VPN + Data Manager. Bạn có thể tìm thấy nó ở đây . Tôi đã không sử dụng nó vì vậy không biết nó hữu ích như thế nào.


Nó dường như chỉ theo dõi dữ liệu di động, không phải WiFi.
sancho.s Tái lập Monica

1
Cửa hàng Google play nói "không tìm thấy mục".

@ Sнаđошƒаӽ đã cập nhật liên kết
Nikhil

1

Sử dụng Netlive . Nó sẽ cung cấp cho bạn số liệu thống kê về việc sử dụng dữ liệu của các ứng dụng trong thời gian thực.


0

Ví dụ, có một ứng dụng có tên là Kết nối mạng trên Google Play với Live Capture.


Bạn có thể cung cấp một liên kết đến ứng dụng đang được đề cập, để người đọc có thể tìm thấy ứng dụng trực tiếp.
onik

0

Quản lý dữ liệu Cm

Các ứng dụng tốt nhất cho thấy bạn muốn các ứng dụng được kết nối ngay cả hệ thống có thể viros để phát hiện

Và có thể chặn mọi ứng dụng sử dụng dữ liệu


-1

Có, tôi sử dụng ứng dụng này từ Google Play có tên AndroidBooster từ NetQuin . Ứng dụng này cung cấp cho bạn một danh sách các ứng dụng có thể sử dụng internet của bạn.

Sau khi cài đặt, hãy chuyển đến Tab Tiện ích> Trình quản lý mạng và ở đó bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng có thể sử dụng internet. Nó sẽ cho bạn biết nếu một ứng dụng có thể sử dụng internet. Nó không cho biết mỗi ứng dụng sử dụng bao nhiêu dữ liệu hoặc đã sử dụng.
Chúc may mắn

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.