Lưu trữ mật khẩu trên điện thoại của bạn? [đóng cửa]


8

Tôi đang xem xét chuyển sang một dịch vụ / ứng dụng như 1Password, Keepass, LastPass, v.v. nhưng trước khi quyết định sử dụng, tôi đã tự hỏi liệu có ai khác có kinh nghiệm với một trong những dịch vụ này và sử dụng nó trên điện thoại Android của họ không?

Lý tưởng nhất là tôi đang tìm kiếm thứ gì đó rất dễ sử dụng trên điện thoại của mình.


Chắc chắn tôi nhớ đã trả lời một câu hỏi ở đây trước khi tôi đề xuất SplashID, nhưng không thể tìm thấy nó, có lẽ nó chưa bao giờ được di chuyển từ các tiện ích?
GAThrawn

Ahh đã tìm thấy nó, trên ForceClose, đã không nhận ra rằng đó là forceclose.com/questions/2360/what-is-the-best-password-manager
GAThrawn

Câu trả lời:


8

Tôi sử dụng Tiện ích bổ sung LastPassTrình duyệt cá heo trên điện thoại và ứng dụng máy tính để bàn có tiện ích mở rộng Chrome và FF trên máy tính của tôi. Tôi thực sự thích cách nó hoạt động trên máy tính để bàn. Với Dolphin Add trên, rất dễ dàng để điền thông tin đăng nhập, tuy nhiên không có lời nhắc dễ dàng nào để lưu mật khẩu như trên phiên bản máy tính để bàn (và giống như Trình duyệt cá heo làm theo mặc định).

Một nhược điểm khác là tôi đã đặt mật khẩu chính rất phức tạp, rất khó để nhập vào Android. Tôi đã đặt Lastpass để lưu chủ của mình để nó khá dễ sử dụng nhưng không an toàn. Ứng dụng chính có một tính năng thú vị cho phép bạn đặt mã pin cho việc sử dụng điện thoại di động nhưng điều này không chuyển sang Tiện ích mở rộng cá heo.

Lợi ích khác của LastPass là họ chỉ mua Xmark là một dịch vụ tốt và tôi thích giữ mọi thứ hợp nhất khi tôi có thể.


1
Một phiếu bầu khác cho LastPass, mà tôi mới bắt đầu sử dụng gần đây. Họ có một loạt video tuyệt vời trên trang web của họ, cho phép bạn trải nghiệm hầu hết các khía cạnh của dịch vụ mà không cần cài đặt bất cứ điều gì. Tôi chưa sử dụng tiện ích Trình duyệt cá heo; Tôi chỉ đang sử dụng ứng dụng LastPass để tra cứu mật khẩu khi cần. Nó có một tính năng để sao chép mật khẩu vào bảng tạm để nếu bạn đang sử dụng tất cả trên điện thoại, nó đủ dễ sử dụng mà không cần bổ trợ trình duyệt. Bạn cũng dễ dàng tạo mật khẩu ngẫu nhiên an toàn và không gây khó chịu nếu bạn thường nhập chúng vào trình duyệt trên PC nước ngoài.
Joe Casadonte

6

Tôi đã sử dụng Keepass với Dropbox (chỉ cần đặt tệp Keepass của bạn vào thư mục Dropbox). Nó hoạt động tốt cho đến nay, nhưng tôi đã không sử dụng nó trên Android từ lâu.


Tương tự ở đây, và theo cách đó bạn cũng có mọi thứ được đồng bộ hóa với máy tính để bàn của mình (linux và Windoze)
cá nóc

Bạn có thể muốn xem xét lại. Khách hàng di động Dropbox không sử dụng HTTPS. lifehacker.com/#!5781788/ từ
ale

4

SplashID là nổi bật. Tôi thích nó vì nó có một thành phần máy tính để bàn, vì vậy bạn có thể dễ dàng quản lý mật khẩu của mình trên bàn phím cỡ người. Đồng bộ hóa với Droid khi cả hai ở trên cùng một mạng wi-fi. Cũng rất dễ truy cập trên điện thoại.


+1 Tôi đã là một người dùng SplashID hạnh phúc ngay từ khi tôi nhận được nó cho Palm III mới (vào thời điểm đó). Phiên bản Android thực hiện đồng bộ hóa WiFi với máy khách để bàn, cơ sở dữ liệu mật khẩu là blowfish 256-bit. Có sẵn trên Thị trường androlib.com/android.application.com-bucksidandroid-pnq.aspx
GAThrawn

Tôi thích vẻ ngoài này. Tôi sẽ phải kiểm tra nó.
Matt

2

Tôi sử dụng SplashId. Được sử dụng nếu trong nhiều năm với các bộ phận PALM của tôi - các mô hình khác nhau. Và khi tôi đang tìm kiếm một chương trình để giữ mật khẩu bên mình trên điện thoại, tôi rất hài lòng rằng SplashData có phiên bản Android để tôi có thể giữ danh sách mật khẩu đầy đủ của mình!

Tất cả trong tất cả những điều này cho tôi biết rằng công ty này vẫn còn hoạt động - trong nhiều năm nay và b) họ theo dõi thị trường và hệ điều hành - một điểm cộng lớn nếu bạn từng chuyển đổi thiết bị.

Và thực tế là họ có một chương trình máy tính để bàn Windows với tích hợp đồng bộ hóa rất tuyệt, làm cho nó thậm chí còn tốt hơn. Đồng bộ hoạt động rất dễ dàng, bạn bật Wifi, bạn khởi động chương trình cả trên máy tính để bàn và trên điện thoại và chọn synro.

Phiên bản Android sẽ nhận ra chương trình SplashId chạy trên PC. Trên thực tế, yt sẽ hiển thị danh sách tất cả các PC đang chạy phiên bản máy tính để bàn của SplashId. Bạn chọn tên PC trong danh sách trên điện thoại và nhấn synchro. Tất cả trong tất cả, rất nhanh chóng và rất dễ dàng.

Đó là cách một hệ thống như vậy.


0

Roboform cũng có ứng dụng khách Android cho phép bạn đăng nhập vào các trang web từ trong trình duyệt Android gốc. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là bạn phải lưu trữ thông tin đăng nhập của mình trên các máy chủ Roboform bằng dịch vụ Roboform Online của họ .

Hiện tại không có khả năng chỉnh sửa hoặc cập nhật trong ứng dụng. Đây là một ưu tiên cao để thêm vào trong một bản cập nhật trong tương lai.


0

PassPack mobile không phải là một ứng dụng độc lập, mà là một giao diện di động đẹp cho tài khoản Passpack hiện tại của bạn.

Tôi sử dụng passpack mọi lúc trên máy tính để bàn, nhưng chưa thực sự quen với việc sử dụng nó trong trình duyệt điện thoại của tôi.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.