Thiết bị Android của tôi có thể thay thế đồng hồ theo dõi trái tim không?


7

Thiết bị Android của tôi có thể thay thế đồng hồ theo dõi trái tim không? Có lẽ có những ứng dụng tốt ngoài kia để theo dõi nhịp tim?

Nhiều người sử dụng đồng hồ đặc biệt, vì vậy tôi tự hỏi nếu điện thoại của họ có thể làm điều đó thay thế.

Câu trả lời:


7

Tôi sử dụng một ứng dụng có tên Instant Heart Rate sử dụng camera của điện thoại để đo nhịp tim của bạn.


+1 Đây là một ứng dụng gọn gàng. Tôi đã cung cấp một số thông tin công nghệ về nó trong câu trả lời này android.stackexchange.com/questions/2626/ . (Không liên kết với ứng dụng, chỉ nghĩ rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời).
gary

3

Tôi chưa từng thử bất kỳ thứ nào trong số này nhưng Android Heart Monitor nghe có vẻ như đó là thứ bạn đang theo đuổi?

Sau đó, còn có Endomondo Sports Tracker tương thích với máy đo nhịp tim Polar Wearlink (nhiều hơn tại Endomondo.com ).

Sports Track Live cũng tương thích với Zephyr Hxm, BioHarness và Polar Wearlink.

Rõ ràng với tất cả những thứ này ngay cả khi phần mềm miễn phí, bạn vẫn cần phải tự mua máy đo nhịp tim.


2

Nhịp tim của tôi là gì

Ứng dụng này hơi khác so với phần còn lại trên thị trường. Nó không yêu cầu bạn nhấn vào ống kính máy ảnh. Do đó, bạn sẽ không làm bẩn ống kính máy ảnh của bạn.

Mô tả sản phẩm như sau.

Đo nhịp tim của bạn bằng cách chỉ nhìn vào màn hình của bạn. Dễ dàng và thuận tiện mà không cần nhấn ngón tay vào ống kính máy ảnh của bạn.

Nhịp tim của bạn gây ra sự thay đổi màu sắc vi mô trên khuôn mặt của bạn. Phần mềm của chúng tôi sử dụng camera trước và thuật toán phần mềm tiên tiến để phát hiện những thay đổi vi mô này, với độ chính xác theo nhịp. Thuật toán được xây dựng dựa trên khái niệm photoplethysmography không tiếp xúc có thể xác thực ( http://en.wikipedia.org/wiki/Photoplethysmograph ).

Công nghệ đột phá này cho phép bạn đo nhịp tim của mình một cách dễ dàng và không phô trương.

Đó là sử dụng công nghệ thị giác máy tính. Do đó, kết quả của nó nhạy hơn với ánh sáng môi trường và chuyển động của khuôn mặt. Tôi không thể bình luận nhiều về độ chính xác của nó, vì không có dữ liệu chi tiết nào được công bố. Nhưng tôi có thể thấy có sự khác biệt trong cách đọc nhịp tim của tôi, trước và sau khi chơi thể thao.

Đây là một trong những ảnh chụp màn hình từ trang web của sản phẩm.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


0

Có những lựa chọn có thể cho phép bạn sử dụng đai nhịp tim ANT + tiêu chuẩn để bạn có thể dễ dàng ghi lại các bản ghi âm trong khi tập thể dục. Bạn có thể cần một chiếc điện thoại tích hợp hỗ trợ ANT, chủ yếu là một số Sony Xperias nhưng không phải tất cả. Hoặc với một chiếc điện thoại hiện đại, bạn có thể sử dụng một chiếc USB Ant tôi có một số chi tiết về điều này trên trang web của tôi.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.