Cách tốt nhất để đọc PDF trên Android là gì?


8

Cách tốt nhất để chuyển đổi PDF thành một loại định dạng dễ đọc là gì? Ví dụ bạn có thể chuyển đổi nó sang định dạng ebook?


Câu trả lời:


4

PDF thể dễ dàng đọc được, trong sách của tôi. Ứng dụng Adobe's Reader thực sự khá tốt, không phình to như phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Đối với chuyển đổi, Google có thể làm tốt hơn việc cung cấp cho bạn thông tin mà tôi có thể. Ví dụ, kết quả đầu tiên cho tìm kiếm này là một trang web sẽ chuyển đổi sang định dạng ePub.

Adobe Reader cho Android:

văn bản thay thế


Cảm ơn lời đề nghị nhưng tôi không thích cách người đọc Adobe cố gắng làm cho pdf có thể đọc được trên màn hình nhỏ hơn.
Andrew Boes

@ aboes81: bạn có thể tắt tính năng "Chuyển văn bản", bấm "Menu> Chế độ xem".
Nói dối Ryan

Không thể tìm thấy chức năng "trang goto"? Nó cũng gây trở ngại cho tôi, gần như làm hỏng sản phẩm .. nhưng có một cách: chạm vào cuối trang PDF, nó sẽ đưa một thanh trượt lên mà bạn có thể sử dụng để điều hướng các trang - vâng .. tôi không biết Bao gồm nó trong thực đơn?!
PP.

Người đọc không lưu vị trí của bạn trong cuốn sách, phải không? Đó là điều cơ bản nhất bạn cần ở một người đọc ebook.
endolith

4

Nếu bạn có PC, hãy thử chương trình Calibre . Tôi chuyển đổi hầu hết mọi loại ebook thành mọi định dạng khác của ebook .

Vì vậy, bạn có thể chuyển đổi bất kỳ pdf thành bất kỳ định dạng nào mà thiết bị Android của chúng tôi có thể đọc trong bất kỳ chương trình nào bạn có hoặc đã quen thuộc.

Trên hết, nó miễn phí!

Trình đọc pdf từ Adobe là một chương trình lớn để cài đặt trên điện thoại ... và ngoài ra: Tôi không thích thái độ của Adobe để cài đặt các bản cập nhật mỗi ngày (nhớ rằng bạn đang ở trên máy tính, nhưng vẫn vậy - chúng tôi không sống trong một thế giới duy nhất của Android, phải không?).


Bạn không thích nó khi các nhà sản xuất phần mềm giữ cho sản phẩm của họ không có lỗi và lỗ hổng? o_O
endolith

@endolith Bạn có thực sự nghĩ rằng Adobe tìm thấy lỗ hổng mỗi ngày? Họ chỉ thay đổi một số thuật toán để một nhóm tin tặc phải hack lại mỗi lần (điều này được nói với tôi bởi một người lập trình nhanh hơn trình biên dịch so với ngôn ngữ cấp cao - vì vậy một người biết cách tháo gỡ mã).
Edelcom

0

Tôi đã kết thúc việc sử dụng epub2go.com để chuyển đổi định dạng pdf sang định dạng epub sau đó sử dụng Aldiko để đọc chúng.


2
Chuyển đổi như vậy không đáng tin cậy ..
Android Quesito
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.