Có một thay thế / cổng Word Lens cho Android không?


8

Bất cứ ý tưởng làm thế nào chúng ta có thể làm điều này trong Android?

Đối với những người bạn đang làm việc không thể xem video, đây là bản demo của một ứng dụng iPhone xuất hiện ngày hôm nay có tên là Word Lens, dịch ngôn ngữ theo thời gian thực qua camera. Nếu bạn trỏ nó vào một dấu hiệu bằng tiếng Tây Ban Nha, nó không chỉ xuất ra một văn bản dịch, nó làm cho nó trông giống như dấu hiệu bằng tiếng Anh. Không đáng sợ-đáng tin!

Thứ gần nhất tôi thấy là Google Goggles nhưng tôi không nghĩ nó thậm chí còn gần với Word Lens. Tôi có thiếu thứ gì không? Chúng ta có bất kỳ điều tuyệt vời như thế này chưa?


1
Không phải là một câu trả lời, chỉ là một nhận xét - đồng nghiệp của tôi đã nhanh chóng tải xuống ứng dụng trên iPhone4 của anh ấy và chúng tôi bắt đầu thử nghiệm - OCR rất chậm và không đáng tin cậy và lớp phủ văn bản rõ ràng rất rõ ràng khi nó thỉnh thoảng ở đúng vị trí - thường là đặt ngẫu nhiên một nửa trên khung ngắm. Nói cách khác - Đừng yêu bản demo đó, nó đã được lý tưởng hóa rõ ràng. :) Tôi thấy rằng Google Goggles, trong khi không phải là thời gian thực, thì chính xác hơn nhiều tại OCR trong số ít các bài kiểm tra không chính thức vào chiều nay.
Saiboogu

Tôi thực sự có những người bạn đã làm việc trên một ứng dụng gần như giống hệt nhau. Tôi không nghĩ rằng nó hoạt động trong thời gian thực, mặc dù. Tôi sẽ hỏi họ nếu họ đã thấy điều này.
Matthew Đọc

1
Google Goggles khá gần, không phải thời gian thực, nhưng tôi đã dịch nó cho tôi một biểu tượng tiếng Nhật trước đây.
Bryan Denny

@Saiboogu: Tôi nghi ngờ đó có thể là trường hợp. Cảm ơn đã dập tắt cơn ghen tị ngắn ngủi của tôi.
Matt

@Matthew Đọc: Đây có phải là ứng dụng Android hay cũng dành cho iOS?
Matt

Câu trả lời:


4

Có vẻ như Google Goggles sẽ hoạt động tốt như bây giờ. Từ những gì tôi đã đọc trong các bình luận và trên web, có vẻ như video Word Lens làm cho ứng dụng trông đẹp hơn rất nhiều so với thực tế. Bây giờ, nó trông giống như Goggles, trong khi nó có thể không ở thời gian thực là một lựa chọn chính xác hơn.


Có thêm một chút về khả năng dịch thuật của nó trên trang chính thức google.com/mobile/glass/#textgoogle.com/support/mobile/bin/ chủ
GAThrawn


0

CẬP NHẬT:

CamTranslator dường như là một ứng dụng tốt có thể nhận biết và dịch tới 14 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Trung (giản thể), tiếng Trung (truyền thống), tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Hà Lan, tiếng Thụy Điển, tiếng Phần Lan, tiếng Đan Mạch, tiếng Na Uy, Hungary và vv

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.