Có ứng dụng notepad dựa trên bút stylus cho Android không?


12

Một trong những điều tôi cho rằng HĐH Android có thể làm là cho phép tôi sử dụng bút stylus và chỉ ghi lại các ghi chú bằng chữ viết tay của riêng tôi (không có nhận dạng chữ viết tay). Mục tiêu là tôi có thể loại bỏ sự cần thiết của một notepad và bút chì cơ học trên bàn của tôi.

Tôi thấy rằng Samsung Galaxy Tab bán bút stylus giá rẻ thực hiện chính xác những gì tôi cần, nhưng tôi cần biết ứng dụng nào hiện có (ngay cả khi tôi phải trả tiền cho nó) cho phép tôi lưu trữ các ghi chú dài bằng chữ viết tay của mình. Bạn đã nghe nói về bất kỳ?


1
Bạn đã sử dụng bút stylus chưa? Tôi có một (một pogo) và đã tìm thấy rằng styli điện dung để lại một cái gì đó được mong muốn. Họ có xu hướng tăng vọt và phản ứng yếu. Ngoài ra, thật khó chịu, bạn không thể viết bằng lòng bàn tay của mình trên màn hình giống như bạn sẽ ghi chú.
Matt

Câu trả lời:


7

Đề xuất của Sparx có vẻ khá tốt. Dưới đây là một vài chi tiết (cũng chưa được kiểm tra):

 1. Chữ viết tay
 2. MyLetter (cái này có vẻ như nếu-y)
 3. Graffiti cho Android (rất tuyệt nếu nó hoạt động vì nó chuyển đổi các ghi chú viết tay thành văn bản)

Dường như trong số tất cả các đề xuất rằng Chữ viết tay Genial sẽ phù hợp nhất. Cuối cùng, trong chương trình Android của tôi, tôi có thể đạt đến một điểm mà tôi có thể mã hóa một số loại notepad và cũng khiến nó không phản ứng với hầu hết các tay cầm của mọi người - chỉ hoạt động với bút stylus.
Volomike

Đó sẽ là một ứng dụng ngọt ngào, mặc dù tôi không biết liệu có thể cách ly bút stylus khỏi tay trong một màn hình điện dung hay không. Bút stylus đã làm việc cho bạn như thế nào?
Matt

Bút stylus cuối cùng đã đến trong thư. Có một thương hiệu Boxwave màu đỏ - màu đỏ để tôi có thể tìm thấy nó dễ dàng hơn nếu tôi đặt sai vị trí. Nó đi kèm với một pin bạn đẩy vào ổ cắm tai nghe nếu bạn muốn giữ cho nó tiện dụng. Dù sao, nó hoạt động như thiết kế, nhưng không giống như một bút stylus mỏng. Đã kết thúc bằng cách sử dụng Graffiti cho Android để có được những gì tôi muốn.
Volomike

Genial là tốt, nhưng tìm kiếm một phương thức nhập liệu, Graffiti là tốt, nhưng phải học "ngôn ngữ"
David Lozzi

4

Chưa được kiểm tra bởi tôi, nhưng hãy kiểm tra:

Chữ viết tay

Ngoài ra còn có Chữ viết tay , nhưng có vẻ hơi hạn chế.

QMemo cũng có vẻ như là một giải pháp thay thế, dựa trên những gì bạn yêu cầu.


2

Câu hỏi cũ, nhưng vẫn là một câu hỏi quan trọng ngoài kia và tất cả những câu trả lời này không thỏa mãn (nữa). Tôi đã tìm kiếm các ứng dụng trong một vài giờ (tháng 10 năm 2017) và đây là danh sách của tôi (sắp xếp đại khái, đầu tiên ~ = tốt hơn):

Chỉnh sửa : Tôi đã cải thiện / sắp xếp / nhóm danh sách theo thử nghiệm


Edit2 (Tháng 2 năm 2019): OneNote đã được cải thiện - giờ đây nó đã có công cụ Lasso. Ngoài ra bây giờ ứng dụng Nebo đang ở trong cửa hàng chơi. Danh sách vẫn còn khá đầy đủ, nhưng tôi không đảm bảo nữa vì điều đó, vì tôi không thể loại trừ, rằng không có bất kỳ người mới nào khác như nebo (tôi không nghe thấy gì cả).

Bản thân tôi bây giờ đã chuyển sang OneNote vì đây là ứng dụng crossplattform tốt duy nhất (Nebo đang theo một khái niệm khác -> ocr). Tôi thực sự muốn thấy từ MS được cải thiện cho số hóa / bút. Nhưng khi ow tại OneNote là các giải pháp crossplattform.

So sánh ngắn : Ứng dụng android imo thực sự thiếu gì so với ứng dụng uwp onenote và onenote 2016 (phiên bản cuối cùng với lưu trữ cục bộ) :

 • Không có hình thức (cũng không có sự công nhận)
 • Không có công thức toán học (cũng không có sự công nhận)
 • Không có bàn
 • Không có "không gian chèn"
 • Chỉ dành cho 4 bút tùy chỉnh (+2 điểm đánh dấu)
 • Không thể thay đổi kích thước giấy quad quad và màu sắc

Nhiều thứ đó là tốt đẹp để có. Nhưng với ứng dụng android công cụ Lasso hiện cung cấp cho bạn các tính năng chỉnh sửa cơ bản, đủ cho tôi (trước tiên tôi chỉ muốn chuyển sang bề mặt để có phần mềm onenote tốt hơn) vì tôi cần crossplattform (và các bài giảng không cung cấp điều đó).


Các ứng dụng tốt nhất của tôi cho bàn phím và hỗn hợp viết tay :

Nếu bạn tập trung vào chữ viết tay , ứng dụng này cũng có thể rất phù hợp với bạn:

 • HandWrite Pro Note & Draw
 • lông nhím
 • INKredible

Các ứng dụng liên quan khác :

 • Mực ống
 • Evernote
 • Viết genial 2
 • Handrite Lite

Tôi tin rằng danh sách này rất có thể khá đầy đủ cho đến ngày nay và chứa các ứng dụng tốt nhất cho ghi chú dựa trên bút stylus (và có thể là bàn phím hỗn hợp) (nếu bạn nghĩ rằng bạn đã tìm thấy một ứng dụng tốt hơn, hãy để lại trong phần bình luận, tôi tò mò nhận được tốt nhất như nó được: D). Btw. đáng ngạc nhiên là microsoft onenote không nằm trong danh sách của tôi. Hỗ trợ bút stylus là một trò đùa. (OneNote cho windows là tốt, nhưng đối với Android ...).

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.