Tôi có thể sử dụng điện thoại Android mà không có gói truy cập Internet không?


16

Tôi quan tâm đến việc mua một chiếc điện thoại Android cho Xmas. Hiện tại lựa chọn của tôi là LG Optimus One.
Tôi sẽ sử dụng nó mà không cần bất kỳ gói truy cập Internet nào, chỉ sử dụng Wifi bất cứ khi nào có thể.

Một số câu hỏi mà tôi có:

  1. Điện thoại có thể sử dụng được ngay cả khi tôi không có bất kỳ gói truy cập Internet nào không, hoặc sẽ có vấn đề về khả năng sử dụng nghiêm trọng? (ví dụ: các tính năng sẽ không hoạt động)
  2. Tôi có quyền truy cập ngoại tuyến vào Lịch Google và Gmail, tự động đồng bộ hóa bất cứ khi nào nó phát hiện kết nối Wifi không?
  3. Có tùy chọn chặn mọi nỗ lực từ ứng dụng / điện thoại để kết nối với Internet thông qua GPRS / 3G (do đó sẽ cắt giảm tín dụng của tôi từ nhà mạng, vì tôi sẽ không có kế hoạch Internet ...)?

Cảm ơn.


1
Câu hỏi này không hoàn toàn giống với câu hỏi của bạn, nhưng bạn có thể tìm thấy câu hỏi trước đó hữu ích; Tôi có thể sử dụng điện thoại Android hiện đại không có gói điện thoại không? android.stackexchange.com/questions/701/ Mạnh
GAThrawn

Câu trả lời:


11
  1. ĐÚNG. Bạn sẽ sử dụng nó như một điện thoại thông thường, nhưng sẽ bị ngắt kết nối khỏi các mạng (Facebook, Twitter, IM, Sync, v.v.)
  2. ĐÚNG. Bạn có thể truy cập lịch của bạn ngoại tuyến. Và có, bạn có thể đồng bộ hóa khi Wi-Fi khả dụng.
  3. Có, bạn chỉ cần vô hiệu hóa lưu lượng dữ liệu.

Tuyệt quá! Đó là những gì tôi cần để đi mua điện thoại. Cảm ơn!
Nelson Reis

Làm thế nào về bạn phải đăng nhập vào tài khoản google, để có thể sử dụng điện thoại?
Louis Rhys

1

Mặc dù về mặt vật lý có thể sử dụng điện thoại mà không có gói dữ liệu, tôi không biết một nhà mạng duy nhất ở Mỹ sẽ cho phép điện thoại thông minh được kích hoạt trên mạng của họ mà không cần gói dữ liệu.

Chỉnh sửa: chỉ thấy rằng bạn không ở Mỹ nên điều này có thể không áp dụng cho bạn.


1
Để biết thông tin, tôi có một người bạn vừa chọn một chiếc Desire HD mà không có gói dữ liệu (ở Anh). Anh ta có Wifi ở nhà và văn phòng, và mạng của anh ta cho phép bạn thêm một phần bổ sung dữ liệu ngắn hạn vào hợp đồng khi cần thiết khi anh ta dự định sử dụng cho các ngày lễ, v.v.
GAThrawn

Tôi đã quên để thêm thông tin về điều đó. Tôi đang ở Bồ Đào Nha và có thể sử dụng bất kỳ điện thoại nào mà không có gói dữ liệu. Như đã nói bởi @GAThrawn, mạng của tôi cho phép tôi có được 1 ngày Internet khi cần (nhưng với 1 euro và 10 MB dữ liệu ... không phải là một thỏa thuận tốt, nhưng có thể hữu ích). Vì vậy, câu hỏi thứ 3 của tôi. Cảm ơn.
Nelson Reis

Matt nói đúng về Mỹ. Tôi đã gặp tình huống ngược lại - chỉ dữ liệu, không có giọng nói - và điện thoại của tôi đã ngừng hoạt động sau 3 ngày. T-Mobile bằng cách nào đó đã phát hiện loại thiết bị của tôi và tuyên bố các kế hoạch thường xuyên "không hoạt động" với điện thoại thông minh Android. Tổng BS: P chỉ là một cái cớ để khiến bạn trả tiền cho một gói dữ liệu + giọng nói đầy đủ.
Matthew đọc

Đó là điều tốt để biết. Tôi đã chơi đùa với ý tưởng có được Nexus S và chỉ chạy Dữ liệu trên nó (sử dụng SIP cho các cuộc gọi).
Matt

1
Tôi có một điện thoại Android mua SIM miễn phí qua Internet. Tôi vừa bước vào một cửa hàng mạng điện thoại, mua một SIM trả trước và sử dụng nó. Không vấn đề gì. Bất cứ khi nào tôi muốn truy cập dữ liệu, tôi đều mua một khoản chi phí tối thiểu (£ 5) và nhận được, ngoài tín dụng cuộc gọi thoại, dữ liệu 128MB sẽ hết hạn sau 3 tháng nếu không sử dụng. Hầu hết thời gian tôi chỉ dựa vào WiFi cho dữ liệu.
RedGrittyBrick

0

Nếu bạn mở khóa điện thoại thông minh GSM của mình, bạn có thể sử dụng nó ở Mỹ mà không cần gói dữ liệu. Tôi có một điện thoại thông minh được mở khóa từ AT & T (không phải Android) trên TMobile với dữ liệu bị chặn, vì vậy ngay cả khi một nút bị vô tình chạm vào, nó sẽ không đi qua. Không tính thêm phí. Ngay cả khi công ty của bạn "phát hiện" rằng bạn có điện thoại thông minh, họ không được phép ép bạn mua gói dữ liệu trừ khi bạn nhận được điện thoại mới từ họ.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.