Có một từ điển tiếng Anh Anh cho bàn phím Swype không?


7

Tôi vừa đăng ký Swype beta nhưng không có tùy chọn nào tôi có thể thấy cho bàn phím tiếng Anh của Anh, điều đó có nghĩa là tôi nhận được không chính xác:) cách viết cho 'màu', 'hàng xóm', 'yêu thích', v.v.

Bất cứ ai cũng biết nếu có một từ điển Anh tùy chỉnh có sẵn hoặc một số cách giải quyết khác?

Chỉnh sửa:
Tôi vừa mới thêm hàng loạt 320 cách viết tiếng Anh được biên soạn từ hướng dẫn dịch tiếng Anh Ubuntu . Tôi đặt danh sách các từ trong một tệp văn bản, mở và chọn tất cả và nhấn nút skype để thêm chúng vào từ điển.
Điều này hoạt động khá tốt và ghi nhớ sở thích của tôi đối với các từ như 'hơi' (có cùng nét với 'hơi').


1
Có một diễn đàn không phải tiếng Anh , nhưng tôi không thấy một giải pháp cho tiếng Anh Anh. Bạn đã thử thêm từ cụ thể bằng Word Addition chưa? Có một video trên rằng trong Tips & Tricks họ phần .
gary

Tôi đã thử thêm một vài từ rõ ràng theo cách đó nhưng tổng cộng có khá nhiều: en.wikipedia.org/wiki/iêu
pelms

Vừa mới thêm hơn 80 từ trong một lần bằng cách sử dụng phương pháp được đề xuất bởi psiko tại đây: androidforums.com/htc-droid-eris/ ám
pelms

Câu trả lời:


5

Sử dụng phiên bản Swype được tải sẵn trên Galaxy S của Vương quốc Anh, tôi có thể nhấn và giữ phím "Q" ở góc trên bên trái của bàn phím để nhận danh sách các ngôn ngữ bật lên. Hai tùy chọn hàng đầu ở đây trên điện thoại của tôi là "UK English" và "US English".

Nếu tôi chuyển đổi giữa hai, và sau đó gõ qua "colo [u] r" (rõ ràng bạn phải gõ từ "u" để chuyển từ "o" sang "r"), kết quả là tôi sẽ nhận được "màu" bằng tiếng Anh Mỹ và "màu" là kết quả khi được đặt thành tiếng Anh Anh, do đó dường như có hai từ điển riêng biệt.


Cảm ơn GAThrawn. Tôi chỉ thấy tùy chọn cho 'Tiếng Anh Mỹ' khi tôi làm điều đó (cộng với tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Nhật). Thật tốt khi biết có một từ điển Anh ngoài kia ở đâu đó.
xương chậu

@pelms Chỉ cần có một cái nhìn xa hơn và theo một vài bài viết diễn đàn như thế này androidforums.com/android-applications/... Anh Tiếng Anh là trong các phiên bản Swype trước nhưng không có trong các phiên bản mới hơn đối với một số lý do, Galaxy của tôi có v2. 4.44.10814 và không có UK ENglish, phù hợp với điều đó.
GAThrawn

1
@pelms Có thể tốt khi liên hệ với người Swype và hỏi xem họ có phiên bản beta của Vương quốc Anh không và bảo họ tạo một phiên bản nếu không;)
Matthew Đọc

3

Các phiên bản gần đây của Swype (Tôi có 3.26.92.38303) cho phép bạn tải xuống các ngôn ngữ bổ sung:

Chọn SettingsLanguage & inuputSwypeLanguage OptionsManage LanguagesDownload languagesvà chọn ngôn ngữ bạn muốn thêm.


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.