Làm cách nào tôi có thể chạy các ứng dụng Android trên PC bằng trình giả lập Android?


16

Có thể chạy các ứng dụng Android trên PC (với trình giả lập) không? Tôi có SDK Android trên PC và tôi muốn chạy Angry Bird trên nó. Có ai có thể giúp tôi không?


1
Nếu mục tiêu chỉ là chơi Angry Birds, thì bạn có thể chơi ở đây: chrome.angrybirds.com Đây là phiên bản HTML5 của Angry Birds, hoạt động như một bùa mê.
Stefan

Tôi đã quản lý để cài đặt Google Play bằng phương pháp này, nhưng khi tôi khởi động lại trình giả lập thì mọi thứ đều biến mất và tôi phải cài đặt lại. Bất cứ ai khác có vấn đề này?

Câu trả lời:


16

Tôi đoán ý của bạn là cài đặt các ứng dụng từ thị trường trên trình giả lập Android. Vâng, thông thường điều này là không thể và cũng không được đề xuất. Trình giả lập chủ yếu dành cho mục đích phát triển. Vấn đề cũng là bạn cần có được thị trường Android để có thể tải xuống ứng dụng (Angry Birds trong trường hợp của bạn), nhưng trình giả lập không cài đặt ứng dụng thị trường.

Tuy nhiên, có một bài viết thú vị của how-to-geek mô tả cách cài đặt ứng dụng thị trường Android trên trình giả lập: http://www.howtogeek.com/howto/21862/how-to-enable-the-android- trình giả lập market-in-the-google-android /

Tôi đã không thử bản thân mình, nhưng bạn có thể thử. Cá nhân tôi nghĩ rằng trải nghiệm người dùng tổng thể khi chơi Angry Birds trên trình giả lập sẽ không tuyệt vời :)


sẽ nâng cao cho "Cá nhân tôi nghĩ rằng trải nghiệm người dùng tổng thể khi chơi Angry Birds trên trình giả lập sẽ không tuyệt vời". !!!
Michael Paulukonis

5

Lưu ý rằng mặc dù bản thân HĐH Android là miễn phí (miễn phí và miễn phí), nhưng Android Market của Google không phải là một ứng dụng miễn phí (các nhà sản xuất thiết bị và độc quyền phải trả phí cấp phép cho Google nếu họ muốn bao gồm hợp pháp Market trên thiết bị của họ); vì vậy, cài đặt Market trên trình giả lập có tính pháp lý mờ ám (mặc dù tôi nghi ngờ Google sẽ gõ cửa nhà bạn, bạn không có đủ tiền để đáng bị kiện và họ sẽ không muốn làm hỏng hình ảnh thân thiện với họ) .

Tuy nhiên, bản thân Angry Bird là ứng dụng miễn phí (miễn phí, không miễn phí) và không hạn chế cài đặt ứng dụng miễn phí trên nền tảng Android (ví dụ: trình giả lập). Miễn là bạn có thể tải APK thông qua các phương tiện khác ngoài Android Market (ví dụ: trang web của nhà phát triển, v.v.), cài đặt nó trên trình giả lập là ổn. Khi điều đó xảy ra, GetJar là một trong những kênh phân phối chính thức của Rovio và bạn có thể Angry Bird từ đó , lưu ý rằng bạn cần cho phép cài đặt của bên thứ ba (Cài đặt> Ứng dụng> đánh dấu "Nguồn không xác định", điều này đã được đánh dấu theo mặc định trên trình giả lập ).


Tôi tải xuống tệp .APK nhưng tôi không biết cách cài đặt nó trên trình giả lập
mahdi

@mahdi Bạn chỉ cần mở nó, sẽ có một dấu nhắc để cài đặt nó.
Matthew đọc

3

Nếu bạn không đặc biệt về việc sử dụng SDK, thì tôi sẽ đề xuất sử dụng BlueStacks . Nó cho phép bạn chạy các ứng dụng Android trên PC mà không cần SDK Android. Đây là một trình cài đặt độc lập và do đó dễ dàng cài đặt và sử dụng.


1

Nếu bạn muốn cài đặt ứng dụng trên trình giả lập của mình, bạn cần có tệp apk của ứng dụng. Chạy (trực tuyến) trình giả lập mà bạn muốn cài đặt ứng dụng, sau đó:

  1. Sao chép apk vào %PATH%\android-sdk\platform-tools

  2. Mở một dấu nhắc CMD

  3. Kiểu adb install application.apk

Điều này làm việc cho tôi nhưng tôi không biết về hiệu suất chơi game.

Lưu ý: ký tự khoảng trắng không được phép trong tên tệp application.apk. Ví dụ: application name.apkkhông được phép, tên tệp phải như thế này application_name.apk.


0

BlueStacks có Trình phát ứng dụng nên làm những gì bạn muốn.

Trình phát ứng dụng BlueStacks cho phép bạn chạy các ứng dụng từ điện thoại nhanh và toàn màn hình trên Windows và Mac.

Bạn có thể tải bản beta miễn phí .

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.