Đèn thông báo màu đỏ trên Nexus 4, sẽ không bật nguồn, thiết bị không phản hồi


51

Sáng nay, Nexus 4 của tôi sẽ không bật, vì vậy tôi đã cắm nó vào, nhưng biểu tượng sạc pin màu trắng không hiển thị khi tôi nhấn Power và giữ Power không bật điện thoại. Thay vào đó, đèn thông báo nhấp nháy màu đỏ đậm. Màn hình hoàn toàn không phản hồi.

Rất nhiều trang web có rất nhiều lời cam kết và u ám ám chỉ rằng đèn đỏ = thiết bị bị brick, nhưng tôi không thấy nguồn chính thức nào cho việc này. Ánh sáng này có ý nghĩa gì?

Câu trả lời:


44

Điều này không nhất thiết có nghĩa là điện thoại của bạn đã chết. Điện thoại của bạn sẽ nhấp nháy màu đỏ vắn tắt đèn LED khi pin đã được hoàn toàn cạn kiệt. Khi tôi nhận được điều này, tôi để điện thoại trong bộ sạc một lúc và cuối cùng biểu tượng "pin sạc" màu trắng xuất hiện trở lại. Khi bật thiết bị, nó có pin 0%. Trên thực tế, nó đã cạn kiệt đến nỗi nó đã chết trong khi trên bộ sạc (ở mức 0%), vì vậy tôi đã để nó sạc lâu hơn. Sau khi nó lấy lại được 30% pin, tôi đã mang nó đi làm và dường như nó đang cạn kiệt, sạc và hoạt động bình thường.

Tôi không chắc tại sao nhiều trang web cho rằng điều này có nghĩa là điện thoại của bạn đã chết, rất nhiều trong số họ chỉ nói "đèn đỏ nhấp nháy nghĩa là gì", nhưng chắc chắn để điện thoại của bạn cắm vào một lúc và cố gắng bật lại trước khi bạn cố gắng để sửa chữa điện thoại của bạn.

Ngoài ra, nếu một microUSB bình thường dường như không hoạt động, hãy thử bộ sạc gốc + mụn cóc đi kèm với Nexus 4. Bố tôi gặp vấn đề này với N4 và các bộ sạc khác dường như không hoạt động. Không chắc chắn nếu volt / amp / thứ gì đó không đủ từ các loại cáp khác hay không, nhưng Google đã khuyến nghị và nó dường như hoạt động.


4
Điều gì về một ánh sáng đỏ rắn, không nhấp nháy?
David Snabel-Caunt

@DavidCaunt Tôi chưa nhận được cái đó; Thiết bị không hoạt động gì cả? Để lại nó để tính phí không làm gì cả? Dù sao đó cũng không phải là đèn đỏ, vì vậy nó cũng có thể có ý nghĩa khác
Ben Brocka

3
Màu đỏ đặc dường như chỉ ra vấn đề nghiêm trọng với pin; đèn đỏ cho cái chết. May mắn thay, tôi đã để thiết bị sạc qua đêm trong vài đêm và quản lý để bật nguồn sau vài ngày. Một số người dùng tại xda đã suy đoán rằng trên màu đỏ, nó sẽ sử dụng một khoản phí nhỏ giọt rất chậm nhưng tôi không nghĩ rằng vấn đề đã được hiểu đầy đủ.
David Snabel-Caunt

Tôi đặt trong Bộ sạc nhưng sau một thời gian đèn đỏ đã tắt. Và tôi không biết những gì đang xảy ra trong thiết bị. Tôi không thể khởi động thiết bị. Tôi nên đợi vài giờ để sạc pin.?
sam_k

7

Tôi vừa thấy nó. Đó là một trường hợp đơn giản xuất viện 100%. Để khắc phục, hãy sử dụng bộ sạc ổ cắm điện chứ không phải bộ sạc usb từ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn. Đèn đỏ đầu tiên tắt, sau đó nó sẽ nhấp nháy và sau đó biểu tượng sạc màu trắng xuất hiện. Hãy để nó sạc ít nhất 10 phút sau đó trước khi bạn bật nó, nếu không nó sẽ tắt máy một lần nữa (nhưng sẽ không chuyển sang chế độ đèn đỏ).

Trong hầu hết các trường hợp, đèn đỏ không phải là ánh sáng của cái chết.


2

Tôi vừa gặp vấn đề tương tự với Nexus 4 của mình, điện thoại đột nhiên chết, nhấn nút nguồn và nó sẽ nhấp nháy Google màu trắng sau đó tắt. Tôi đã thử nhiều lần sử dụng nút nguồn và thậm chí giữ cả hai nút âm lượng và nguồn cùng một lúc, không có gì. Vì vậy, tôi cắm nó vào bộ sạc và thấy đèn đỏ nhấp nháy, nghĩ: "Ồ không, điều này không tốt."

Sau đó, tôi đến đây và đọc, "Điều này không nhất thiết có nghĩa là điện thoại của bạn đã chết. Điện thoại của bạn sẽ nháy đèn LED màu đỏ một cách nhanh chóng khi pin cạn kiệt", vì vậy tôi để điện thoại trong bộ sạc trong vài phút và màu trắng chỉ báo pin cuối cùng đã đến sau một vài phút. Bây giờ tôi nhận ra pin đã cạn kiệt và tôi không có cục gạch thủy tinh cho điện thoại. Tất cả các mưa đá diễn đàn!


10
Đây phải là một bình luận, không phải là một câu trả lời.
Andrew Wonnacott
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.