Có một ứng dụng hoặc cài đặt có sẵn để tăng thời lượng quay video?


16

Câu hỏi của tôi là tương tự, nhưng không giống với câu hỏi này . Về cơ bản, tôi muốn quay video có độ dài không giới hạn trên (các) thiết bị Android của mình - câu hỏi trước đó dường như giải quyết giới hạn kỹ thuật: tối đa hóa kích thước tệp cho FAT32. Vấn đề của tôi là với một giới hạn tùy ý: GNex sử dụng EXT4 nên kích thước tệp tối đa không phải là lý do để cắt các bản ghi của tôi sau 30 phút nên tôi chỉ có thể giả sử rằng giới hạn này phải được mã hóa cứng vào ứng dụng máy ảnh hoặc chính Android.

Tôi hiểu rằng đối với nhiều người dùng, bạn cần thực hiện một số thao tác cầm tay và giữ cho họ không làm giảm tuổi thọ pin, nhưng tôi dự định ghi lại trên giá ba chân trong khi cắm để không điều gì thực sự quan trọng với tôi. Tôi cũng biết về một đạo luật thuế cổ xưa ở các vùng của Châu Âu đánh thuế nặng các thiết bị có thể ghi trong 30 phút dưới dạng "thiết bị quay video" nhưng tôi không sống ở Châu Âu và không muốn bị giới hạn bởi sự tối nghĩa mã số thuế của một quốc gia tôi thậm chí không sống.

Có cách nào để vô hiệu hóa giới hạn này để ứng dụng camera tích hợp có thể ghi lại trong> 30 phút không? Có một số ứng dụng quay video thay thế không có giới hạn này không? Các câu trả lời cho những câu hỏi này có thay đổi nếu tôi root điện thoại không?


1
Ngoại trừ việc không có câu trả lời thực sự nào ở đó và câu hỏi quá cũ là nó đang đề cập đến Froyo. Ứng dụng "Trình duyệt một mắt" được liên kết thực sự có giới hạn 10 phút thậm chí còn ngắn hơn so với ghi âm lâu hơn và không có đề xuất thực tế nào để khắc phục sự cố được đưa ra.
David Perry

1
PS Tôi biết cách gõ từ trong hộp tìm kiếm. Câu hỏi đó tham chiếu một phiên bản cổ và giới hạn kích thước tệp tùy ý mà một GNex trên 4.11 với hệ thống tệp EXT4 không còn nữa.
David Perry

1
khi bạn giải thích điều đó, câu hỏi đã có một số phiếu bầu gần (rất tiếc chúng tôi không thể rút lại một khi chúng tôi đã bỏ phiếu). Tôi đoán các cử tri khác có thể đã bỏ lỡ bình luận. Gợi ý: Chỉnh sửa câu hỏi của bạn và thêm sự thật bạn biết về câu hỏi khác, cộng với giải thích lý do tại sao đó không phải là một bản sao. Điều đó sẽ kích hoạt quá trình mở lại và, đủ số phiếu được cung cấp, mở lại câu hỏi của bạn. Bên cạnh đó: cách thông thường trong trường hợp này không chỉ đơn giản là tạo một câu hỏi mới, mà là đặt tiền thưởng cho câu hỏi gốc "để cập nhật";)
Izzy

3
Bạn đã nhận được điều này ở đâu Tôi cũng biết về một đạo luật thuế cổ xưa ở các vùng của Châu Âu, nơi đánh thuế nặng các thiết bị có thể ghi trong 30 phút dưới dạng "thiết bị quay video" nhưng tôi không sống ở Châu Âu và không muốn bị giới hạn bởi mã số thuế tối nghĩa của một quốc gia tôi thậm chí không sống. ? Chưa bao giờ nghe về nó và đó là một cái mới với tôi!
t0mm13b

1
@DavidPerry Có thể hiểu được. Chỉ muốn bạn xem xét ;) Với chỉnh sửa của bạn, nó đã vào hàng mở lại (2 phiếu bây giờ, vì vậy cơ hội tốt). Tôi cũng sẽ quan tâm đến câu trả lời cho câu hỏi của t0mm13b: Nếu đó là sự thật, chúng ta có một vấn đề lớn. Có máy quay và đầu ghi dvd / blueray / ổ cứng có khả năng hơn 30 phút, được bán tự do tại châu Âu.
Izzy

Câu trả lời:


5

Hãy thử Magisto . Tôi chỉ thử nghiệm ban đầu và quản lý để ghi lại trong gần 2,5 giờ trước khi tôi dừng nó.


Rất nhiều ý kiến ​​nói rằng đã trả tiền để sử dụng tất cả các tính năng ngay bây giờ (2019). Bất kỳ lựa chọn thay thế?
Lucas Bustamante

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.