Có cách nào để chuyển ứng dụng sang SD của tôi với Android 2.1 không?


12

Có cách nào khả thi để chuyển ứng dụng sang thẻ SD trên Droid Eris của tôi không? Tôi liên tục nhận được biểu tượng bộ nhớ thấp trong thanh thông báo của mình và nó thực sự gây phiền nhiễu. Tôi đang chạy Android 2.11
Tôi có một Motorola Cliq, và điều tương tự, bộ nhớ thấp! Tuy nhiên, không chắc chắn về cách Froyo tham gia vào câu hỏi, nó giống như một CÁCH làm cho bạn làm điều đó ... vì vậy điều đó có nghĩa là cho chúng tôi biết cách root và cài đặt Apps2SD

Câu trả lời:


8

Đây là một tính năng tích hợp của Froyo, miễn là nhà phát triển đã xây dựng ứng dụng theo cách đó.

Tuy nhiên, bạn hầu như không gặp may, trừ khi bạn sẵn sàng root điện thoại của mình và cài đặt Cyanogenmod và APPS2SD hoặc xem qua chi tiết Bruce trong câu trả lời của anh ấy .

Nếu bạn có Android 2.2 trở lên, ứng dụng SDMove có thể là một trợ giúp lớn trong việc di chuyển hàng loạt ứng dụng. SDWatch cũng hữu ích, vì nó giám sát các ứng dụng bạn cài đặt và thông báo cho bạn nếu nó có thể được di chuyển thẻ SD. (Tất nhiên, có những ứng dụng khác cũng làm điều tương tự. Chúng chỉ là những ứng dụng tôi đã sử dụng.)


Tôi không thể tìm thấy apps2sd trên thị trường, nó có phải là một phần của sdk android không? hay tôi nên tìm nơi khác? Ngoài ra, các liên kết thị trường với các ứng dụng sd đó bị mờ đi cho điện thoại 2.1 của tôi.
travis

Tôi nghi ngờ APPS2SD sẽ có mặt trên Thị trường, vì nó yêu cầu root. Ngoài ra, hỗ trợ HĐH để chuyển ứng dụng sang thẻ SD có trong 2.2, vì vậy rõ ràng các ứng dụng sử dụng chức năng đó sẽ không có sẵn cho các phiên bản trước.
ale

Vì vậy, trong ngắn hạn, không có cách nào để chuyển ứng dụng sang SD trong 2.1? :-(
travis

còn FWIW, có những ứng dụng trên thị trường yêu cầu root, ứng dụng chụp màn hình drocap2 chẳng hạn.
ngày

1
@travis: Không, cyanogenmod dường như là một điều kiện tiên quyết. wiki.cyanogenmod.com/index.php?title=Apps2SD
ale

2

Thật ra, có cách. Nó không hoàn toàn liền mạch và nó yêu cầu bạn tự phân vùng thẻ SD của mình. Các bước dưới đây được Sparx cung cấp như một câu trả lời cho câu hỏi này .

Nó hoạt động với tôi và tôi đang chạy stock android 2.1 trên một cột mốc của Motorola.


Nhập Link2SD - đó là phần mềm miễn phí và hoạt động với Android 1.6 trở lên.

Bạn cũng sẽ cần một công cụ phân vùng - Tôi đã sử dụng Trình quản lý phân vùng dễ dàng miễn phí (EPM) để đảm bảo không có dữ liệu nào bị xóa trong quá trình phân vùng lại / thay đổi kích thước.

 1. Đầu tiên, tải xuống và cài đặt EPM.
 2. Đưa thẻ lưu trữ của bạn vào đầu đọc thẻ của bạn.
 3. Bắt đầu EPM
 4. Thẻ của bạn sẽ được hiển thị trong số các ổ đĩa / phân vùng khác trong PC của bạn.
 5. Chọn phân vùng trên thẻ của bạn - nó sẽ bao gồm toàn bộ chiều dài theo mặc định. Nhấp chuột phải và chọn GIẢI QUYẾT / DI CHUYỂN rồi GIẢM GIÁ Kích thước phân vùng (đây là những gì hiển thị trong Windows) cho đến khi kích thước Không gian chưa phân bổ có kích thước phù hợp. (Không gian chưa phân bổ sẽ được phân bổ làm phân vùng mà ứng dụng của bạn sẽ được lưu trữ.) Bấm OK.

Bỏ qua một bên - mặc dù Link2SD hỗ trợ tạo phân vùng thứ hai (trong đó các ứng dụng của bạn sẽ cư trú) ở định dạng FAT / FAT32, Windows chỉ nhận ra phân vùng PRIMARY đầu tiên, đó là lý do tại sao phân vùng mới được tạo này sẽ không hiển thị trong Windows Inspite của nó là FAT / FAT32. Chúng tôi sẽ sử dụng ext2 / ext3 hoặc ext4 làm hệ thống tệp trong mọi trường hợp.

Trở đi ...

 1. Nhấp chuột phải vào Không gian chưa phân bổ mới này và chọn TẠO. Nhấp vào CÓ trên cảnh báo mô tả những gì tôi đã nói ở trên.
 2. Bây giờ, trong Nhãn phân vùng, nhập nhãn như "AndroidApps" hoặc bất cứ thứ gì phù hợp với bạn.
 3. Đây là TIÊU CHUẨN - TẠO NHƯ nên là CHÍNH
 4. Chọn Hệ thống tệp là EXT3 và nhấp vào OK.
 5. Nhấp vào ÁP DỤNG ở góc TOP LEFT của cửa sổ chính (biểu tượng dấu kiểm màu xanh lớn). EPM sẽ thực hiện các hoạt động. Chúc mừng! Bạn vừa mới phân vùng lại thẻ của mình và không bị mất dữ liệu. (Hy vọng!)

Giả sử bạn đã cài đặt Link2SD trong điện thoại và thẻ SD đã được lắp lại. 11. Khởi động lại điện thoại của bạn.

 1. Bắt đầu Link2SD và nó sẽ phát hiện phân vùng của bạn.

 2. Một danh sách các ứng dụng hiện đang được hiển thị. Bấm vào ứng dụng bạn muốn di chuyển đến thẻ và sau đó nhấp vào TẠO LIÊN KẾT.

Đó là nó.


phương pháp này có hiệu quả với bất kỳ ai có metropcs Huawei với Android 2.1 không?
Travelling_Monk

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.