Làm cách nào để chụp ảnh khi pin <20%?


10

Làm cách nào để chụp ảnh khi mức pin dưới 20%? Samsung Galaxy S của tôi luôn báo "hết pin" và sau đó đóng ứng dụng camera khi tôi cố gắng. Có cách nào để khắc phục điều này? Hoặc là 19% không đủ mạnh để chụp ảnh (máy ảnh của tôi không có đèn flash).


Tôi không khuyến khích làm như vậy thường xuyên, thường xuyên xả pin xuống dưới 20% sẽ rút ngắn tuổi thọ của pin.
Lie Ryan

lạc đề: thật sao? tại sao? Những gì tôi nghe được là xả pin xuống mức thấp nhất có thể trước khi sạc nó giúp kéo dài tuổi thọ pin.
Fitri

2
Điều đó chỉ áp dụng cho các hóa chất cũ như NiCad, vì họ đã phát triển một "bộ nhớ" về độ sâu xả - sạc lại nhiều lần trước khi xả hoàn toàn sẽ làm giảm dung lượng lưu trữ. Các tế bào ion lithium hiện đại không có bộ nhớ này ảnh hưởng. Họ mất năng lực dựa trên tuổi tác, nhiệt độ (nhiệt độ quá cao ảnh hưởng đến cuộc sống) và thời gian ở mức phí rất thấp.
Saiboogu

@Fitri: giống như Saiboogu đã nói, việc có mức sạc thấp là không tốt cho pin Lithium hiện đại.
Lie Ryan

ok cảm ơn các bạn, tôi đã viết một câu hỏi khác ở đây để hỏi thêm thông tin :)
Fitri

Câu trả lời:


8

Hãy thử tải xuống và sử dụng ứng dụng camera thứ ba từ thị trường. Hạn chế rõ ràng là trên ứng dụng máy ảnh chứng khoán, không phải trên phần cứng (bản thân máy ảnh). Tôi đã tải xuống Máy ảnh Retro và nó có thể chụp ảnh khi Galaxy S của tôi hết pin. Đó có thể không phải là ứng dụng bạn muốn, vì vậy hãy tìm kiếm trên thị trường với từ khóa "Camera".


+1 nhưng Máy ảnh Retro chụp ảnh cách điệu "phô trương", nếu bạn muốn thứ gì đó sẽ chụp ảnh bình thường hơn và có các tùy chọn tương tự như máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn bình thường, hãy thử một cái gì đó như Camera 360 appbrain.com/app/camera-360 /vStudio.Android.GPhoto
GAThrawn

6

Thật không may, điều này không thể điều chỉnh trong phiên bản chứng khoán của Android. Nếu bạn root, có phiên bản bên thứ 3 sửa đổi mức pin thấp này.


2

Tôi nghĩ rằng tôi đã tìm thấy một giải pháp. Điều này khá đơn giản - chỉ cần cố gắng giữ nút Menu. Thông tin về pin biến mất và cho phép bạn sử dụng máy ảnh.


0

Hãy thử bật đèn pin trên nó hoạt động trên Galaxy Core Prime. Bật đèn pin trước sau đó chụp ảnh của bạn.


Chính xác thì điều này thực hiện được điều gì?
dotVezz
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.