Tại sao tôi không thể đồng bộ album Web Picasa?


9

Thiết bị: T-Mobile G2 (Anh) / Hệ điều hành HTC Hero: 2.1

Tôi muốn Đồng bộ hóa Album Web Picasa, như trên video này http://www.youtube.com/watch?v=P Ifjt3pye5c . Tuy nhiên, tùy chọn không có mặt - chỉ liên hệ, Google Reader, Google Mail, lịch. Tôi đã thử truy cập trang web Album Web Picasa trên trình duyệt điện thoại của mình và khởi động lại điện thoại, nhưng nó không ở đó. Làm thế nào tôi có thể kích hoạt nó?

Chỉnh sửa (ngày 28 tháng 1) - Tôi đã tăng một vé trên support.htc.com về điều này một thời gian trước đây. Đây là câu trả lời của họ ...

  • "Dave": "Bạn có tùy chọn Picasa hiển thị trong tài khoản và thư mục đồng bộ hóa Cài đặt trên điện thoại của mình không?"

  • "Dave": "Bạn có thể xác nhận bạn đang chạy ít nhất Android 2.1 trên thiết bị cầm tay của mình không?"

  • "Richard": "Christopher, email của bạn đã được chuyển cho chính tôi để tiếp tục hành động vì không có hoạt động nào trên đó kể từ ngày 22 tháng 1. Picasa là ứng dụng của bên thứ 3 và bạn sẽ cần cài đặt phần mềm bổ sung từ Android Market để kích hoạt chức năng này. (Đồng bộ hóa Album Picasa không được cài đặt sẵn trên điện thoại của bạn.) "

  • "Richard": "Đồng bộ hóa picasa không được cài đặt sẵn trên bất kỳ thiết bị cầm tay HTC nào chạy Android 2.x. Tôi đã kiểm tra một số điện thoại Android chạy 2.1 và 2.2 mà chúng tôi có ở đây và không ai trong số chúng có tùy chọn đồng bộ Picasa. sẽ chuyển thông tin này cho các nhà phát triển và thông báo cho họ rằng khách hàng đã yêu cầu chức năng này được đưa vào điện thoại. Điều này có thể dẫn đến việc nó được triển khai trong bản cập nhật trong tương lai. Trong khi đó, nếu bạn muốn chức năng đó thì bạn sẽ cần để có được phần mềm của bên thứ 3 có thể cung cấp phần mềm. "

Tôi không chắc tại sao Dave hỏi những câu hỏi đó, khi Richard khẳng định rằng chức năng không tồn tại. Có ai có bất kỳ ví dụ nào về Picasa hoạt động trên thiết bị cầm tay HTC chạy Android 2.x không?


1
Đừng nhìn thấy nó trên 2.2 Evo của tôi, vì vậy tôi không thể nói nó thực sự trên tất cả các thiết bị 2.1 trở lên.
terry1769

Đây có phải là tài khoản Gmail hoặc Google Apps không? Tôi không có "Đồng bộ hóa Album Web Picasa" trong tài khoản Google Apps của mình, mặc dù tôi có nó trong Gmail.
Lie Ryan

Đây là tài khoản @ gmail.com chính của tôi.
Chris

Tôi có Samsung Intercept và tôi cũng không thấy tùy chọn đồng bộ Album Web Picasa với ứng dụng Thư viện trên điện thoại của mình. Tôi có ứng dụng Thư viện và tôi có thể tải ảnh từ Thư viện lên Người truy cập Web Picasa (Và lên Facebook và Dropbox). Nhưng tùy chọn 'đồng bộ' này không có ở đó.
Stefan Lasiewski

@Chris: Ứng dụng Thư viện của bạn trông giống như Ứng dụng trong video, với hình ảnh động mượt mà và các biểu tượng trôi chảy? Ứng dụng Thư viện trên điện thoại của tôi không có hình ảnh động nào trong số đó - nó trông đơn giản hơn nhiều. Tôi đã đọc ở nơi khác rằng có hai ứng dụng Thư viện khác nhau cho Android 2.1, mặc dù hiện tại tôi không thể tìm thấy liên kết.
Stefan Lasiewski

Câu trả lời:


3

Đây là những gì bạn phải làm:

  1. Đi vào phòng trưng bày
  2. Nhấp chuột dài vào ảnh, chọn "Chia sẻ" và sau đó chọn "Picasa"
  3. Trên màn hình "tải ảnh lên", thêm album mới, sau đó tải ảnh lên (không quan trọng là album gì, bạn chỉ cần thêm một để tạo thư mục mới trong Picasa. Đây là mẹo để liên kết điện thoại và Picasa của bạn Album Web).
  4. Sau khi tải lên xong (kiểm tra trên web để đảm bảo nó hoạt động) từ màn hình chính, nhấn nút menu và đi tới Cài đặt> Tài khoản & Đồng bộ hóa> Nhấp vào địa chỉ gmail của bạn được liên kết với Picasa. Bây giờ bạn sẽ thấy "Đồng bộ album Web Picasa" trong menu.

Nếu điều đó không làm việc. Hãy thử khởi động lại sau quá trình đó, và sau đó nếu nó vẫn không hoạt động ...: o (


Tôi nên đề cập rằng tôi gặp vấn đề tương tự như bạn trên Moto Droid của tôi và điều này đã khắc phục nó cho tôi để HTC có thể khác, nhưng tôi sẽ đặt cược vấn đề tương tự, đó là vấn đề liên kết tài khoản.
Matt

Cảm ơn vì những hướng dẫn chi tiết. Đáng buồn thay, điều này đã không làm việc cho tôi. Tôi chắc chắn đó là sự cố liên kết tài khoản, nhưng chỉ không chắc chắn làm thế nào để có được các tài khoản được liên kết ngoại trừ việc xóa / tạo lại tài khoản của tôi.
Stefan Lasiewski

Có phải nó cho phép bạn tạo một thư mục mới trên Picasa từ ứng dụng thư viện của bạn không?
Matt

Matt; 1) Tôi có "Ảnh" chứ không phải "Thư viện ảnh"; 4) Tôi thấy tên album và ảnh mới trong picasaweb, nhưng ngay cả sau khi khởi động lại, tôi vẫn chỉ thấy danh bạ / Reader / Mail / lịch trong các tùy chọn đồng bộ hóa Android. Tôi đã có một vé mở với sự hỗ trợ chính thức của htc.com trong một tháng nay, không có thông tin.
Chris

3

Bạn cần cài đặt ứng dụng Gallery 3D. Nó không có sẵn trên thị trường nhưng đây là một liên kết cho APK mà bạn sẽ cần tải xuống thẻ SD và cài đặt thủ công (sử dụng Astro hoặc tương tự).

(Dmitriy đã đưa ra câu trả lời này nhưng tôi đã có liên kết & không chắc là bạn đã thấy nhận xét của tôi nên tôi cũng đã thêm câu trả lời này)


2

Tôi có T-Mobile Vibrant và khi tôi đang chạy Stock Samsung 2.1 TouchWiz, tôi không có tùy chọn này để đồng bộ hóa với Picasa. Nhưng tôi hiện đang chạy ROM 2.2 và tôi có thể đồng bộ hóa nó. Tôi sẽ nói rằng hãy thử đăng nhập vào picasa qua PC của bạn trước và có thể tải lên một bức ảnh, tạo một bộ sưu tập, những thứ tương tự. Sau đó quay trở lại thiết bị của bạn và xem nếu bạn có thể đồng bộ hóa nó.

Bạn sẽ truy cập vào tài khoản google của mình trong Tài khoản & Đồng bộ hóa và nó sẽ có tùy chọn trong đó để đồng bộ hóa. bạn không phải thêm tài khoản khác trên màn hình Tài khoản chính và đồng bộ hóa.

Nó cũng sẽ hoạt động với tài khoản Google Apps, nếu chúng được quản trị viên ứng dụng nâng cấp lên "tài khoản google đầy đủ".


1
Cảm ơn - Tôi thậm chí đã thử tạo một hồ sơ công khai và có hình ảnh có thể xem công khai trên web, nhưng chưa có dấu hiệu nào về nó. Tôi có thể tải lên từng bức ảnh từ ứng dụng "Ảnh" lên Picasa (tất cả các thư mục tôi tạo trực tuyến đều hiển thị trên điện thoại!), Nhưng không đồng bộ hóa thông qua HĐH.
Chris

Tôi đã thử đăng xuất và đăng nhập trên PC & Phone, tạo thư viện từ điện thoại, tải lên thư viện từ điện thoại, v.v ... Vẫn không thành công ở đây.
Stefan Lasiewski

2

Có một ứng dụng gọi là Thư viện 3D. Ứng dụng này hỗ trợ sử dụng Picasa từ tài khoản google. Sau khi cài đặt và khởi chạy, nó sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập picasa và sau đó bạn sẽ duyệt thư viện trực tuyến như thể địa phương của nó có các tùy chọn để sao chép.


Tôi dường như không thể tìm thấy (Android 2.1). Ai là nhà phát triển, và có một liên kết?
Chris

@ Chris nhận được APK ở đây: forum.xda-developers.com/showthread.php?t=653503
FoleyIsGood
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.