Thay đổi kích thước ảnh trước khi gửi qua email?


24

Trên iOS, khi tôi chọn một hoặc nhiều ảnh từ bộ lưu trữ máy ảnh và chọn gửi chúng qua email, HĐH sẽ hỏi tôi có nên gửi ảnh ở kích thước đầy đủ hay làm cho chúng nhỏ hơn để email không quá lớn.

Trên Android (stock 4.2.2 trên Nexus 4) tôi chưa tìm thấy chức năng tương đương. Khi tôi gửi email của con tôi cho mẹ tôi, cô ấy nhận được một hình ảnh 8 megapixel đầy đủ quá lớn để xem trên màn hình của mình ...

Làm cách nào để Android giảm các ảnh đã chọn trước khi gửi email?
Tôi không muốn phải khởi chạy một ứng dụng chỉnh sửa và chia tỷ lệ từng hình ảnh riêng lẻ.

Tôi chỉ tìm thấy một bài viết 2 năm tuổi về điều này mà không đề cập đến bất kỳ giải pháp nào. Chắc chắn, có một cách để làm điều này trên Android, tương tự như cách nó được thực hiện trên iOS?


Câu trả lời:


11

Có một ứng dụng miễn phí (như tự do ) Send Redened , có sẵn tại kho F-Droid của phần mềm miễn phí.

Cài đặt F-Droid, cài đặt Gửi Giảm, chọn ảnh của bạn, nhấn nút Chia sẻ, chọn Gửi Giảm rồi chọn phương thức chia sẻ. Ảnh của bạn sẽ được gửi giảm độ phân giải và kích thước tệp.


Sử dụng cái này, nó hoàn hảo. Không giống như nhiều ứng dụng khác bị hạn chế nghiêm trọng, ứng dụng này hoạt động chính xác như bạn mong đợi - như một trình bao bọc có thể cấu hình dễ dàng, trong suốt xung quanh "chia sẻ với gmail".
Will Sheppard

1
Chỉ cần thực hiện việc này một cách nhanh chóng tại nơi làm việc - Gửi Giảm cũng xuất hiện trên cửa hàng Google Play.
tổng hợp

Nếu bạn đặt chất lượng thành 100%, ứng dụng này thực sự sẽ tăng kích thước của hình ảnh.
John Sardinha

9

Không có tùy chọn chứng khoán để làm điều này.

Đây là những gì tôi làm, và nó hoạt động khá tốt, nhưng không hoàn hảo.

  1. Tải xuống Giảm kích thước ảnh từ cửa hàng Play .
  2. Khi soạn email, bấm Thêm tệp đính kèm.
  3. Một sự lựa chọn của các địa điểm sẽ bật lên. Chọn Giảm kích thước ảnh.
  4. Sau đó chọn Chọn hình ảnh hoặc Chụp ảnh.
  5. Nếu bạn bấm Chọn hình ảnh, sau đó chọn Thư viện.
  6. Khi bạn đã chọn ảnh bạn muốn gửi, bấm Giảm.
  7. Bây giờ một cửa sổ khó hiểu sẽ bật lên và đây là nơi nó có một chút khó khăn. Bạn thực sự phải biết kích thước hình ảnh được đo bằng pixel. Nhấp vào Tùy chỉnh. Kích thước ảnh nhỏ nhất sẽ được hiển thị dưới dạng mặc định (320x240 hoặc một cái gì đó). Tôi thường sử dụng 640x480 cho một bức ảnh nhỏ 25kb, nhưng bạn có thể thay đổi kích thước theo bất cứ thứ gì bạn muốn.
  8. Nhấn OK và sau đó chọn ba dấu chấm cho menu và chọn Xong.

Đó là nó!


Đó là một luồng công việc tuyệt vời (thậm chí hoạt động trong Android 9), nhưng GUI kém may mắn.
Fuhrmanator


2

Bạn có thể thử JustResizeIt! ( miễn phí hoặc trả phí )

Nó được tối ưu hóa để gửi nhiều hình ảnh đến nhiều email. Bạn có thể gửi toàn bộ album cho tất cả bạn bè của bạn.

Cài đặt phiên bản miễn phí, tạo một widget có nhiều người nhận email. Sau đó mở Thư viện của bạn, chọn bao nhiêu ảnh bạn muốn, nhấn vào Chia sẻ và chọn JustResizeIt!. Đợi hình ảnh tải, sau đó chỉ cần nhấn vào widget bạn đã xác định trước.


Phiên bản miễn phí rất hạn chế nhưng phiên bản đầy đủ trông giống như một công cụ rất hữu ích và rất có khả năng. Cảm ơn!
Torben Gundtofte-Bruun

1

Tôi khuyên bạn nên chụp ảnh màn hình và cắt xén nó.

Nó sẽ giảm kích thước một chút mà không có ứng dụng.


0

Alternativley sử dụng tùy chọn Google+ Auto Backup, theo mặc định, nó thay đổi kích thước ảnh thành 2048x2048px và giảm kích thước. Sau đó, bạn có thể chia sẻ ảnh này hoặc chỉ gửi nó theo liên kết.0

Gửi cho chính bạn trên whatsapp, nó sẽ tự động giảm kích thước. Sau đó gửi pic giảm trong email.


0

Sử dụng thư xanh . Tính năng xây dựng để giảm kích thước. Cửa sổ bật lên trước khi gửi. Rất hiệu quả. Lên đến 10 bức ảnh trong một lần.


-1

Ứng dụng miễn phí Email Photos Photos cho phép ảnh dễ dàng thay đổi kích thước (nhỏ, trung bình hoặc lớn) và gửi qua email.


Bạn nên đề cập đến sự liên kết của bạn với sản phẩm này với tư cách là nhà phát triển của nó.
Firelord

-1

Những gì tôi làm: cất điện thoại màn hình Android 5,5 inch của tôi trong một giây. Sử dụng iPhone 5s cũ của tôi với nút home bị hỏng, hãy mở Google Photos nơi tôi có những bức ảnh tôi cần gửi qua email và gửi nó bằng ứng dụng không phải gmail, vì nó sẽ không giảm kích thước, nhưng ứng dụng thư bằng tài khoản gmail.

Trước khi phát hành cơn thịnh nộ nói điều này không phải là câu trả lời bạn đang tìm kiếm hoặc đây không phải là câu trả lời, hãy cho phép tôi giải thích, bởi vì đây có thể là câu trả lời cho những người giống như tôi và tin rằng một số chức năng chỉ nên có và thay thế chúng bằng các ứng dụng từ các nguồn không xác định có thể không phải là một giải pháp tốt.

Tôi không thích tải xuống phần mềm bổ sung có chứa quảng cáo (sau khi một số đã bắn quảng cáo toàn màn hình ngay sau khi mở khóa màn hình). Tôi không thích các ứng dụng của bên thứ ba mà không có lý do nào có quyền truy cập vào thư viện của tôi. Tôi cũng không thích sử dụng chúng để duyệt qua tất cả điện thoại của mình để tìm ảnh tôi cần gửi email sau khi tôi đã sắp xếp chúng một cách độc đáo bằng các album trong Google Photos và tất cả chúng đều ở một nơi. Vâng, Android thật tuyệt vời. Nhưng iOS cũng tốt cho những thứ nhất định.

Tôi tin rằng ngày nay nhiều người có thể đủ khả năng để có ít nhất một chiếc iPhone 5 (được sử dụng rất rẻ), đủ nhanh cho các chức năng không có nguồn gốc từ Android. Đặc biệt là vì iOS có thể dễ dàng đồng bộ hóa với các tài khoản và ứng dụng của Google.

Vì vậy, tôi đề nghị cuối cùng dừng việc này lại Nó giống với Android và iOS. Có Android linh hoạt và tiện lợi hơn 100 lần so với iOS. Nhưng tôi thích một số thứ để làm trên thiết bị iOS vì nó nhanh hơn nhiều và chỉ hoạt động.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.