Làm cách nào tôi có thể ngăn thiết bị của mình tự động chuyển đổi SMS sang MMS?


22

Ứng dụng nhắn tin Galaxy S I9000 tự động chuyển đổi tin nhắn SMS dài sang MMS. Làm thế nào tôi có thể vô hiệu hóa điều này?

Câu trả lời:


18

Bạn không thể làm như vậy với ứng dụng nhắn tin chính thức samsung của mình, tất cả những gì bạn có thể nhận được là một thông báo bật mà bạn hiện đang ở trong khu vực MMS (Chuyển đổi sang tin nhắn đa phương tiện ...).

Tôi muốn giới thiệu ứng dụng Handcent SMS, có sẵn trên thị trường và có tùy chọn không chuyển đổi văn bản (SMS) sang MMS


5
Câu trả lời này cần được cập nhật: Có thể ngăn chặn điều này với ứng dụng nhắn tin chính thức. Xem hai câu trả lời . Có vẻ như hoặc bị hạn chế hoặc miễn phí sẽ làm việc. Xem câu hỏi này để được giải thích về cài đặt chế độ tạo.
Lưu lượng


3

Bạn cần thay đổi Chế độ tạo trong cài đặt của ứng dụng nhắn tin thành "Bị hạn chế". Tôi đã thử nó trên Galaxy S II của tôi và nó đã hoạt động.


Trong Android 5.1.1 (Lollipop), tùy chọn cho tôi (để đặt thành Hạn chế) là "Tin nhắn đa phương tiện"> "Đặt giới hạn"
Rất bất thường

Trong tiếng Đức Nougat, tôi tìm thấy Nachrichteneinstellungen-> Weitere EInstellungen-> MMS-> Beschränkungen festivallegen = Eingeschränkt, nhưng nó vẫn chuyển đổi thành MMS
Daniel Alder

Cập nhật: 1-3 SMS, nếu lớn hơn-> MMS
Daniel Alder

1

Tôi đã tìm thấy yêu cầu tính năng này với một cuộc thảo luận dài trong trình theo dõi vấn đề Android.

Từ những gì tôi hiểu vấn đề này đã được khắc phục từ lâu trong kho Android bắt đầu từ Froyo (2.2). Nhưng các nhà sản xuất không có xu hướng đưa bản sửa lỗi này vào thiết bị của họ vì nó sẽ ngăn họ kiếm tiền. Đây là một trong những ý kiến ​​liên quan từ vấn đề:

http://dailymobile.se/2012/02/10/the-top-5-android-anti-features/ bài viết thú vị có vấn đề này.

Nghe này, đây không phải là một lỗi trong Android. Google đã sửa lỗi trong những năm trước, các nhà sản xuất / mạng không muốn đưa nó vào, bạn không hiểu sao? Như bài viết tôi đưa vào ở trên, ai có lợi khi chuyển SMS MIỄN PHÍ của bạn sang MMS TRẢ TIỀN? Không phải Google, các mạng và nhà sản xuất. Họ không muốn bao gồm nó, nó làm cho họ tiền cũng không. Vì vậy, bạn còn lại hai tùy chọn nếu bạn muốn tránh nó, root điện thoại của bạn hoặc cài đặt một ứng dụng như BigSMS.

Tác giả của bình luận khuyến nghị BigSMS thay thế cho ứng dụng SMS được cài đặt sẵn, nhưng tôi đã cài đặt Tin nhắn Android của Google và nó đã giải quyết được vấn đề: SMS dài của tôi được chia thành 4 phần và gửi mà không chuyển đổi sang MMS. Xem thêm câu hỏi có liên quan này: "Chuyển đổi sang tin nhắn đa phương tiện" khi chuyển tiếp SMS lớn .


0

Bạn cần mở ứng dụng văn bản, sau đó chọn menu rồi cài đặt. Trong cài đặt, nhấp vào chế độ tạo và sau đó thay đổi thành "miễn phí". Vấn đề của bạn bây giờ đã qua.


1
Đây là mặc định cho tôi và không hoạt động. Tuy nhiên, thay đổi thành Hạn chế như Amit đề xuất đã làm việc.
Matthew đọc
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.