Tôi có thể đồng bộ sách Kindle của mình với điện thoại Android không?


11

Tôi mới mua một chiếc Kindle và điều thú vị ở đây là bạn có một địa chỉ email @kindle.comnơi bạn có thể gửi sách của mình và nó tự động chuyển đổi nó thành .azw và đồng bộ hóa nó với Kindle. Tôi có ấn tượng rằng nó cũng sẽ đồng bộ hóa sách với tất cả các thiết bị của bạn, bao gồm cả ứng dụng Kindle trên điện thoại Android của tôi (Đây không phải là điều thì thầm ?). Tuy nhiên, nó dường như không làm điều này. Có cách nào để tự động đồng bộ tất cả sách của tôi với điện thoại cũng như Kindle của tôi không?


Bạn đã thử đồng bộ hóa thủ công chưa?
Matthew đọc

@Matthew: Với số lượng sách lớn, đây là nỗ lực.
Callum Rogers

Ý tôi là thông qua chính ứng dụng (Menu -> Sync) nhưng tôi đoán điều đó sẽ không giúp theo câu trả lời của Matt.
Matthew đọc

Điều đó có thể hoạt động theo nhận xét của Matt khác. Tôi chưa bao giờ thử thêm tệp .mobi trực tiếp vào thẻ sd, tôi chỉ thử pdf và txt.
Matt

Câu trả lời:


4

Hiện tại nó không đồng bộ hóa nội dung bên ngoài với điện thoại của bạn, không có pdf, txts, email ... chỉ có những cuốn sách mà bạn nhận được từ amazon. Tôi đã cố gắng tải pdf bằng tay không có may mắn. Tôi tin rằng các chức năng đã được lên kế hoạch nhưng chưa được thực hiện.


2
Tôi đã quản lý để tải xuống các tệp .mobi (miễn phí) vào Kindle bằng cách sao chép chúng vào thư mục 'kindle' trên thẻ sd của tôi. Tôi chưa thử PDF. Tôi đã nhận được các tập tin .mobi của mình từ trang web Project Gutenberg.
Matt H

@Matt H không biết rằng bạn có thể làm điều đó! Âm thanh như tôi cần để bắt đầu sao chép một số nội dung bên ngoài của tôi từ Kindle sang điện thoại của tôi.
GAThrawn

@Matt H: Nó hoạt động trên WildFire của tôi chạy Froyo (Android 2.2) nhưng chỉ sau khi tôi buộc đóng ứng dụng Kindle và khởi động lại. Nó đã không xảy ra ngay lập tức. Chỉ để mọi người thử mà biết. Cảm ơn và +1 đã xác nhận những gì tôi nghi ngờ mặc dù.
Bernhard Hofmann

2

Có một thư mục trên thẻ sd của bạn được gọi là Kindle. Chỉ cần di chuyển cuốn sách ở đó. Nếu bạn gặp sự cố khi tải xuống, hãy thử dropbox. Đã làm cho tôi.


2

Nếu bạn nhìn vào trang Manage Your Kindle của bạn trên Amazon (cùng trang nơi bạn đặt địa chỉ email lên), bạn có thể thấy rằng địa chỉ email Kindle được gán riêng cho một thiết bị Kindle. Nếu bạn có nhiều thiết bị Kindle, thì bạn có thể gán các địa chỉ email khác nhau cho từng thiết bị. Mặt trái của điều này đối với chủ sở hữu Kindle là cả bạn và các thành viên khác trong gia đình đều có thể có Kindle trên cùng một tài khoản (và do đó chia sẻ sách) nhưng bạn có thể tránh bắn phá bất kỳ ai khác bằng tài liệu của mình (nếu bạn muốn gửi cho cả hai cùng một lúc thời gian, bạn chỉ cần liệt kê cả hai địa chỉ trong hộp "Tới" khi bạn gửi email).

Việc Amazon không cho phép bạn thiết lập địa chỉ email cho bất kỳ thiết bị không phải Kindle nào (và tôi đã cài đặt ứng dụng Kindle trên máy tính xách tay cũng như điện thoại của tôi) gợi ý cho tôi rằng họ đang giữ dịch vụ chuyển đổi như ưu đãi "giá trị gia tăng" cho những người đã mua thiết bị Kindle. Cũng đáng ghi nhớ rằng quy trình chuyển đổi sẽ sử dụng một số tài nguyên máy tính của họ và khiến họ phải trả giá (dù chỉ là một khoản rất nhỏ so với phần còn lại của doanh nghiệp) đây có thể là lý do chỉ mở cho khách hàng trả tiền.


0

Hoặc bạn có thể sử dụng Calibre từ calibre-ebook.com tho chuyển đổi của bạn .mobitập tin vào .epubfile (nó .epubđến .mobicũng) hoặc đơn lẻ hoặc en hàng loạt, vì vậy bạn có thể đọc sách của bạn trên tất cả các thiết bị. Hi vọng điêu nay co ich.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.