Báo thức có hoạt động khi tắt điện thoại không?


32

Báo thức vẫn tắt nếu tôi tắt điện thoại trước?

Ví dụ: khi tôi có pin yếu, tôi phải đi ngủ và thức dậy vào lúc X giờ và không có bộ sạc xung quanh. Có nên tắt điện thoại?

Lưu ý: Nếu nó làm cho bất kỳ sự khác biệt điện thoại của tôi là Galaxy S chạy froyo


2
Khắc phục sự cố này nếu bạn quan tâm đến việc Google thêm khung cần thiết cho báo động phần cứng: code.google.com/p/android/issues/detail?id=1942 Tuy nhiên, cuối cùng, do tính chất mở của Android, tùy thuộc vào các nhà sản xuất bao gồm phần cứng cần thiết cho báo động tắt nguồn và Google không thể buộc tất cả các nhà sản xuất làm như vậy.
Nói dối Ryan

2
Trên thực tế, nó hoạt động trên OnePlus One ( forum.oneplus.net/threads/power-off-alarm.300539 ) Điện thoại sẽ tự khởi động, để kích hoạt báo thức! (Có lẽ nhiều thương hiệu có điều này, nhưng đã trải nghiệm nó trên OPO của tôi.)
Paul

Cyanogenmod có tính năng này. Nó được cài đặt trên OnePlus One. Bạn có thể cài đặt nó trên Galaxy S mặc dù.
Ondrej Bozek

Câu trả lời:


15

Không, nếu điện thoại tắt, nó không thể làm gì. Nếu nó ở chế độ ngủ khi màn hình tắt và không sử dụng thì báo thức sẽ vẫn hoạt động như các loại thông báo khác. Tôi chưa bao giờ thử điều này cụ thể trên Galaxy S nhưng tôi khá tự tin đây là quy tắc phổ quát.


1
Tôi sẽ xác nhận đây là chủ sở hữu Galaxy S. Khi điện thoại tắt, nó thực sự tắt. Không phải là một chế độ giảm sức mạnh.
Matthew đọc

1
Trong motorola razr d3, nó hoạt động khi điện thoại tắt :)
Enrique San Martín

Trong motorola thế hệ 2 (2014) khi điện thoại tắt..không báo thức reo .. :(
Lucky

Tôi đang sử dụng Lenovo K5 +. Điện thoại tắt nhưng đồng hồ báo thức tự động bật nguồn.
vee

1
Câu trả lời này không đúng như một quy tắc chung, sự tiến bộ trong thiên hà của tôi đã hỗ trợ tính năng này trên Android 4.1.2 và một số điện thoại khác cũng làm như vậy. Thật đáng thất vọng khi nó không được thực hiện rộng rãi.
BramMooij

12

Thật không may, nó không hoạt động khi điện thoại bị tắt như một số người đã đề xuất.

Đề xuất của tôi: đặt nó vào Chế độ trên máy bay - theo cách này, điện thoại gần như tiêu thụ năng lượng bằng không (do không có bất kỳ kết nối mạng nào, v.v.) và bạn có khả năng pin sẽ kéo dài đến sáng khi báo thức đi tắt!


Nhưng tôi muốn có một thiết lập lại mềm của tất cả các ram điện thoại và các thành phần và qua đêm bằng cách tắt nó đi. Lenovo K6 của tôi tự động bật khi đến giờ báo thức, tại sao điện thoại đắt tiền hơn không hỗ trợ nó ...
Xerus


1

Tôi có OnePlus2 và tôi có một điện thoại mới để thay thế. Tôi đã tắt OnePlus2 và rút phích cắm qua đêm nhưng không tắt báo thức. Nó tự động bật và rung báo thức vào buổi sáng hai lần cho đến nay.

Vì vậy, tùy thuộc vào kiểu điện thoại của bạn, điều này dường như là một điều trong những ngày này.


Ai đó có thể giải thích làm thế nào điều này hoạt động?
Athira

Có vẻ như đối với OnePlus, đây là một tính năng được thêm vào: forum.oneplus.com/threads/power-off-alarm.300539 . Điều gần nhất trong API Android tôi có thể thấy là RTC_WAKEUP, nhưng nó chỉ hoạt động khi thiết bị được bật (phần đánh thức đề cập đến thiết bị đang ở chế độ ngủ như màn hình bị khóa). Vì vậy, cách nó có thể hoạt động trên OxygenOS là ứng dụng báo động độc quyền lưu trữ trạng thái của nó trong một tệp mà OxygenOS đọc khi tắt và đặt một thiết bị đánh thức điện trong phần cứng ở đâu đó.
binki
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.