Làm cách nào để thay đổi quốc gia Google Play?


171

Ai đó có thể cho tôi biết cách thay đổi tùy chọn quốc gia cho Google Play không? Tôi đã tìm kiếm cao và thấp nhưng trong hầu hết các diễn đàn mọi người yêu cầu bạn truy cập cài đặt Gmail -> chỉnh sửa hồ sơ và thay đổi quốc gia ở đó. Nhưng không có nơi nào để thay đổi quốc gia trong cài đặt! Có một thứ gọi là địa điểm (có thể được đánh dấu là hiện tại) nhưng điều đó không ảnh hưởng đến Google Play.

Tôi không muốn phá vỡ giới hạn quốc gia, tôi muốn thay đổi đất nước vĩnh viễn. Vì vậy, đây KHÔNG phải là bản sao Làm cách nào tôi có thể vượt qua các giới hạn khu vực trong Cửa hàng Play của Google? .


Tôi không chắc chắn, nhưng đây là những gì tôi quan sát được. Tôi đã quan sát thấy rằng Google Play hiển thị các loại tiền tệ và nội dung dựa trên thông tin nhà mạng GSM / Wifi. Tôi nói điều này như tôi đã quan sát khi chuyển đến Vương quốc Anh và trở lại Ấn Độ.
Narayaan

@Narayanan: Nó không làm điều đó cho tôi. Vẫn hiển thị loại tiền cũ.
bulkalex

3
Theo này trang web, có vẻ như hạn chế trước đó được dựa trên SIM và bây giờ nó được dựa trên địa chỉ IP. Nhưng vẫn chưa rõ về trường hợp của bạn.
Narayaan

4
Tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Google về vấn đề này: họ yêu cầu tôi thêm phương thức thanh toán hợp lệ ở quốc gia mới. Đã thử; không làm việc Họ yêu cầu tôi thực hiện thiết lập lại cứng cho điện thoại: đã thử; không làm việc Thở dài!
bulkalex

Câu trả lời:


97

Điều cuối cùng thực sự làm điều đó là mua hàng thực sự .

Trong ví Google, tôi đã cập nhật tất cả thông tin của mình, cũng như thêm một thẻ mới có địa chỉ mới được đính kèm. Điều này trong bản thân nó dường như không đủ.

Tuy nhiên, sau đó, tôi thực sự đã mua thứ gì đó thông qua Play bằng thẻ mới và sau đó tôi có thể truy cập những thứ trong Play mà trước đây không thể do giới hạn khu vực.

Có thể có một số hình thức ưu tiên giữa các thẻ khác nhau, vì vậy có thể bạn cũng cần phải loại bỏ các thẻ đã tồn tại trước đó.

Michael Hoffman đề cập rằng nó có thể là đủ để

Nhấp để bắt đầu tải xuống cho đến khi bạn đến màn hình "Chấp nhận và mua"

và do đó không cần phải hoàn thành việc mua. Nếu không, việc hoàn lại tiền sau khi mua có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.

Đối với những nước đang chuyển động, nó có thể là hữu ích để kiểm tra chấp nhận Googles Phương thức thanh toán trang.

Tôi không biết có cần thiết không, nhưng người dùng Ikon cũng thêm điều này sau khi thêm thẻ mới:

Đã đi đến cài đặt ứng dụng và xóa sạch dữ liệu của Play. Điện thoại được khởi động lại, chấp nhận điều khoản một lần nữa cho Play và bây giờ tôi có thể cài đặt


2
Bạn thậm chí có thể được hoàn lại tiền sau đó, và đất nước vẫn sẽ gắn bó. (Đây dường như không phải là vấn đề về bộ nhớ đệm; chỉ cập nhật thông tin đã không làm gì cho tôi trong nhiều ngày. Bạn phải thực sự mua hàng.)
Jo Liss

Ngoài ra, những người không phải là người Mỹ nên biết rằng Amex được đối xử khác nhau: support.google.com/googleplayfurt/105916 Lúc đầu, tôi đã sử dụng thẻ amex và vẫn gặp sự cố, nhưng khi tôi sử dụng thẻ MasterCard thì nó đã được sửa.
Ben Parsons

Tôi không thẻ từ đất nước mới. Tôi đoán rằng không thể thay đổi khu vực Cửa hàng Play mà không tạo tài khoản Google mới, trong trường hợp này.
Adam Millerchip

1
Điều gì đã tạo nên mánh khóe cho tôi, sau khi thực hiện tất cả những điều trên, tôi cũng (nhờ hỗ trợ của google) đã xóa bộ nhớ cache của ứng dụng quản lý tải xuống.
Noam Peled

Trời ạ, thật kinh tởm. Tôi chưa bao giờ muốn để Google có tài khoản visa Canada của mình, tôi sẽ bị nguyền rủa nếu tôi từng cho họ thẻ tín dụng ở quốc gia KHÁC!
Auspex

66

Tôi đã gọi cho bộ phận hỗ trợ của Google Play và họ đã gửi cho tôi các hướng dẫn sau:

Nếu bạn gặp sự cố khi xem Cửa hàng Play của quốc gia dự định của mình và muốn thay đổi phương thức thanh toán mặc định hoặc cập nhật địa chỉ thanh toán hiện tại trong Google Wallet, vui lòng sử dụng các bước sau:

1) Đăng nhập vào tài khoản Google Wallet của bạn để quản lý các phương thức thanh toán của bạn ( https://wallet.google.com/manage/paymentMethods )

2) Xóa tất cả các phương thức thanh toán của bạn khỏi Google Wallet và chỉ thêm một thẻ vào một địa chỉ có địa chỉ thanh toán nằm trong quốc gia bạn muốn

3) Mở Cửa hàng Play và điều hướng đến bất kỳ mục nào có sẵn để tải xuống

4) Nhấp để bắt đầu tải xuống cho đến khi bạn đến màn hình "Chấp nhận và mua" (không cần hoàn tất giao dịch mua)

5) Đóng Cửa hàng Play và xóa dữ liệu cho ứng dụng Cửa hàng Google Play (Cài đặt> Ứng dụng> Cửa hàng Google Play> Xóa dữ liệu) hoặc xóa bộ nhớ cache của trình duyệt

6) Mở lại Cửa hàng Play. Bây giờ bạn sẽ thấy Cửa hàng Play khớp với quốc gia thanh toán mặc định của công cụ thanh toán.

Nếu bạn chưa thêm phương thức thanh toán vào tài khoản của mình lần đầu tiên, vui lòng thêm thẻ trực tiếp từ Cửa hàng Play với địa chỉ thanh toán phù hợp với vị trí quốc gia bạn dự định. Sau đó, làm theo các bước từ 3 đến 6 để hiển thị Cửa hàng Play của quốc gia bạn dự định.

Thực hiện theo các hướng dẫn này cho phép tôi cài đặt các ứng dụng giới hạn ở quốc gia mới của mình mà không cần mua hàng.


18
Thực hiện theo tất cả các bước trên, bao gồm thêm thẻ tín dụng mới với địa chỉ thanh toán mới, nhưng nó không hoạt động. Vì vậy, sau đó tôi đã truy cập vào ví.google.com, Cài đặt và thay đổi Địa chỉ nhà của tôi, sau đó chuyển đến tab Sổ địa chỉ và xóa địa chỉ cũ của tôi. Sau đó tôi được nhắc chấp nhận Điều khoản và Điều kiện mới cho quốc gia mới của mình. Đi đến cài đặt thiết bị và xóa dữ liệu cho ứng dụng Cửa hàng Google Play (Cài đặt> Ứng dụng> Cửa hàng Google Play> Xóa dữ liệu). Mở lại Cửa hàng Play và nó đã hoạt động! Rất may không cần phải mua hàng.
tekumara

2
Tôi đã thành công trong việc sử dụng phương pháp này. Một điều quan trọng là thay đổi cài đặt của ứng dụng Google Play để nó yêu cầu nhập mật khẩu để xác nhận trước khi mua. Nếu không, bạn sẽ thực sự mua ứng dụng ở bước 4. (Bạn phải nhấn nút Mua. Chỉ cần nhìn thấy hộp thoại với nút này là không đủ.)
Tsuyoshi Ito

1
Tôi đã phải khởi động lại điện thoại của mình và xóa bộ nhớ cache của play nhiều lần để thành công.
Vanuan

1
Nếu ai đó sống ở hai quốc gia thì sao? (ở lại trong một khoảng thời gian khá giống nhau ở cả hai) và tất nhiên muốn sử dụng ứng dụng cho cả hai khu vực.
dao cạo

1
Tôi đã vật lộn với điều này trong một tuần, tôi thậm chí đã mua một ứng dụng với thẻ mới của mình. Vì vậy, hóa ra địa chỉ cần thay đổi trên Google Wallet không nằm trên tab Sổ địa chỉ, mà dưới nút Cài đặt ở góc trên cùng bên phải.
jFrenetic

13

Các cài đặt bạn phải thay đổi là tại Wallet.google.com . Đăng nhập bằng tài khoản của bạn, đi tới Cài đặt và thay đổi "Địa chỉ nhà" thành địa chỉ mới của bạn. Bạn cũng có thể phải thay đổi số điện thoại và "Địa chỉ thanh toán và giao hàng" mặc định trong tab thứ hai.

Lưu ý rằng điều này sẽ không cho phép bạn mua nội dung từ một quốc gia mà bạn không sống, vì bạn cần thẻ tín dụng và IP từ quốc gia đó.


3
Đã làm điều này. Không hoạt động.
bulkalex

@BulkAlexander Bạn đã thấy câu trả lời của tôi chưa? Tôi đã làm điều tương tự, bị mắc kẹt giống như bạn đã làm, và sau đó thử mua một trò chơi giá rẻ với thẻ mới, và sau đó nó hoạt động. :)
Letharion

Tôi có cần thay đổi địa chỉ và thông tin thẻ đó không, mỗi khi tôi thay đổi địa điểm? (nếu ai đó sống ở hai quốc gia trong một khoảng thời gian tương tự nhau - như, một tháng ở đây, một tháng ở đó)
dao cạo

Điều này làm việc cho tôi mà không phải mua hàng.
Pastafary

11

Một điều bạn có thể thử là gỡ cài đặt tất cả các bản cập nhật của Cửa hàng Google Play. Khi các bản cập nhật được áp dụng lại, một số người đã thấy rằng nó đã khắc phục vấn đề quốc gia của họ.


1
+1, điều này làm việc cho tôi. Gỡ cài đặt các bản cập nhật sau đó khởi động lại đã thực hiện công việc
user155695

1
+1, Đã thử tất cả những điều trong câu trả lời trước nhiều lần. thêm thẻ mới, mua hàng, thiết lập lại dữ liệu, khởi động lại. Cuối cùng đã làm điều này và đất nước của tôi đã được cập nhật chính xác
Gayan

1
cái này hiệu quả Tôi đã thử thay đổi địa chỉ ở mọi nơi và thậm chí đã thử mua hàng bằng thẻ mới trước khi thử điều này
user1587457

Cảm ơn, tôi đã trở nên tuyệt vọng, nhưng điều này đã làm việc !!
aknuds1

Điều này làm việc cho tôi sau khi cũng cập nhật hồ sơ thanh toán của mình để sử dụng địa chỉ ở quốc gia mới của tôi và vô hiệu hóa hồ sơ cũ của tôi.
Eric

2

Nếu bạn đã từng thiết lập tài khoản Merchant bằng Google Wallet, thì rõ ràng bạn không thể thay đổi quốc gia của mình nữa .

Những gì tôi đã làm là tạo một tài khoản Google mới khi đang ở quốc gia mong muốn (thực tế) và thêm nó làm tài khoản phụ trên điện thoại của tôi. Tôi không được hỏi về số điện thoại hoặc chi tiết thanh toán, vì vậy tôi đoán rằng điều này cũng có thể hoạt động nếu bạn sử dụng VPN.

Sau khi làm điều đó, tôi đã có thể chuyển sang tài khoản đó trong ứng dụng Cửa hàng Play và cài đặt một ứng dụng dành riêng cho quốc gia. Bạn có thể giữ các ứng dụng cũ của mình, bộ ứng dụng trên điện thoại của bạn là sự kết hợp của các ứng dụng trên tất cả các tài khoản Google được bật. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản trong Cửa hàng Play để cài đặt các ứng dụng theo vùng cụ thể.


2

Google đang làm cho nó dễ dàng hơn, như báo cáo ngày hôm nay, để thay đổi quốc gia sang một quốc gia khác. Từ Cảnh sát Android ngày 2018/03/20:

Bây giờ, Google dường như đang thực hiện một bước nhỏ xíu để giúp việc chuyển đổi dễ dàng hơn đối với một số người. Nếu quốc gia Cửa hàng Play của bạn được đặt thành quốc gia A (cho dù bạn sống ở đó hoặc, uhm, đã lừa Google nghĩ rằng bạn đã mua vì bạn đã mua hàng với phương thức thanh toán hợp lệ và đến địa chỉ giao hàng hợp lệ tại quốc gia đó) và Cửa hàng Play phát hiện ra rằng bạn đã chuyển đến quốc gia B (có thể dựa trên địa chỉ IP của bạn), bạn sẽ nhận được một tùy chọn mới trong cài đặt Tài khoản: Quốc gia và hồ sơ. Ở đó bạn sẽ thấy tài khoản Store của bạn đang ở quốc gia nào và một tùy chọn để nhanh chóng chuyển sang quốc gia mới - miễn là bạn có phương thức thanh toán hợp lệ ở đó.

Có một số cảnh báo về điều này:

Hãy nhớ rằng tùy chọn Quốc gia và hồ sơ này sẽ không có ở đó cho mọi người và sẽ không cho phép bạn chuyển sang bất kỳ quốc gia nào bạn muốn. Nó dường như chỉ hiển thị khi phát hiện sự khác biệt giữa cài đặt và địa chỉ IP của bạn.


Thêm chi tiết bây giờ : Bạn chỉ có thể thực hiện một lần mỗi năm và tính năng này không có sẵn cho các thành viên Thư viện gia đình.
SSS

0

Một số ứng dụng có thể hữu ích để lưu ý rằng một số ứng dụng sẽ chỉ cài đặt nếu chính thiết bị nằm trong "quốc gia được phép". Ví dụ, khi đi du lịch ở Israel, ngân hàng của tôi không cho phép tôi cài đặt ứng dụng ngân hàng di động trên điện thoại Mỹ bằng tài khoản google của Mỹ. Cửa hàng Play phàn nàn rằng 'ứng dụng này không thể được cài đặt ở quốc gia thiết bị của bạn'. (hoặc một cái gì đó rất gần với điều đó :))

Nó không giúp thay đổi vị trí của tôi bằng fakeGPS. Tuy nhiên, tôi đã giúp cài đặt VPN (Tôi đã sử dụng TunnelBear, vì phiên bản dùng thử với 500MB là miễn phí), xóa bộ nhớ cache của dịch vụ chơi và buộc dịch vụ google play và cửa hàng play-stop. Sau khi làm điều này, tôi nhận được 'ứng dụng này tương thích với thiết bị của bạn'. Để tiết kiệm, sau đó tôi TẮT VPN trước khi nhấn nút cài đặt và quá trình cài đặt được tiến hành mà không gặp sự cố.

Rõ ràng, kiểm tra dựa trên địa chỉ IP bên ngoài của thiết bị và khi kiểm tra được thực hiện ngay từ đầu và nút Cài đặt được kích hoạt, bạn có thể thay đổi địa chỉ của mình trở lại giá trị "cấm" bình thường.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.