Làm thế nào để ngăn điện thoại đổ chuông mà không từ chối cuộc gọi?


11

Đôi khi tôi không muốn nhận một cuộc gọi, nhưng tôi không muốn anh ấy biết điều đó. Vì vậy, tôi rời khỏi điện thoại cho đến khi nó dừng lại, vì vậy nó sẽ xuất hiện rằng tôi đang rời khỏi điện thoại hoặc một cái gì đó và tôi bỏ lỡ cuộc gọi. Tôi có thể tắt tiếng chuông và rung khi làm việc đó không?

Thông tin : Điện thoại của tôi là Galaxy S

Câu trả lời:


10

Tôi nghi ngờ điều này phụ thuộc rất nhiều vào thiết bị, nhưng trên HTC Desire HD, bạn có thể nhấn nút giảm âm lượng vật lý để tắt nhạc chuông trong khi cho phép cuộc gọi tiếp tục.


Điện thoại của tôi là Galaxy S. Đã chỉnh sửa trong thông tin. Sẽ thử điều này vào lần tới khi tôi nhận được một cuộc gọi.
Louis Rhys

Không thể xác minh điều này, nhưng chuỗi diễn đàn sau đây cho thấy phím âm lượng cũng hoạt động trên Galaxy S. Bạn đã cho nó đi chưa? androidforums.com/samsung-gal Wax
Matt H

Thủ thuật giảm âm lượng này cũng hoạt động trên Droid 2 Global (Motorola) của tôi (chạy Android 2.2).
Argalatyr

Tôi đã có Galaxy S, nhưng thủ thuật giảm âm lượng không hoạt động. Tôi đã gọi S của tôi một vài lần nhưng không thể tìm ra cách để làm điều này.
đánh dấu

1
@mark: Đối với SGS, hãy giữ nút. Xem câu trả lời của tôi.
Louis Rhys

5

HTC Desire cho phép bạn lật mặt điện thoại xuống để tắt tiếng cuộc gọi đó. Nếu điều đó không hoạt động với Samsung thì có lẽ bạn có thể sử dụng Tasker để đi đến một kết quả tương tự (đặt điện thoại ở chế độ im lặng khi nó úp xuống).


Ý tưởng thú vị!
Matthew Đọc

Có một vài ứng dụng ngoài kia sẽ làm như vậy.
ale

Câu hỏi bên lề: sau khi đã sử dụng tính năng chính xác này (được gọi là "im lặng cuộc gọi đến" trên điện thoại của tôi), kể từ vài tháng trước, điện thoại của tôi chỉ đổ chuông hoặc rung một lần (ngắn hơn 1 giây), như thể "cuộc gọi đến im lặng" bị đá mặc dù tôi không chạm vào điện thoại đang nằm ngửa, không lộn ngược trên màn hình. Đây có phải là một lỗi, có một cách giải quyết, đó có phải là một lỗi CTNH không? Người dùng P880, BTW. Điều này sẽ có ý nghĩa hơn như một câu hỏi riêng biệt, thay vì một nhận xét?
Tomislav Nakic-Alfirevic

5

Đối với Samsung Galaxy S, cách là giữ nút giảm âm lượng. Nếu bạn chỉ nhấn, không có gì xảy ra (hoặc có thể bạn phải nhấn nó vài lần trước khi nó hoàn toàn ngừng đổ chuông, tôi không biết, nhưng việc giữ nó sẽ khiến nó dừng ngay lập tức)


Hoạt động cũng cho Galaxy Ace. Có lẽ nó sẽ là một ý tưởng tốt để cập nhật câu hỏi với một số thiết bị đã được thử nghiệm cho đến nay?
xmoex

3

Đối với Samsung Galaxy S, bạn đã nhấn nút nguồn để đặt điện thoại ở chế độ im lặng khi đổ chuông


3
và nếu bạn nhấn nút nguồn, nó sẽ dừng mọi tiếng ồn khó chịu :)
gbjbaanb

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.