Samsung Galaxy 3 (GT-i5801) của tôi không bị PC phát hiện - Tôi nên làm gì?


9

Tôi có điện thoại Android Samsung Galaxy 3 ( GT-i5801 ). Hiện tại, điện thoại của tôi không bị PC phát hiện. Ban đầu, khi tôi mua điện thoại này, tôi đang phát triển ứng dụng và tôi có thể chạy các ứng dụng trên điện thoại của mình. Tôi đã mua một cáp mới vì tôi nghĩ rằng cáp dữ liệu có thể đã bị hỏng, nhưng điều đó không giải quyết được vấn đề.

Điều gì có thể là giải pháp khả thi hoặc tôi cần kiểm tra những gì để kết nối Samsung Galaxy 3 với PC bằng cách sử dụng cáp dữ liệu / USB?

Tôi đã cài đặt Windows XP trên máy tính xách tay Dell Inspiron của mình .


không cần dấu chấm than, imo.
Louis Rhys

Bạn có thể cho chúng tôi biết tin nhắn hoặc thông tin nào khác không?
Louis Rhys

@Louis Thiết bị usb Rhys không nhận được tin nhắn đang được gửi đến khi tôi cố gắng kết nối !! Tôi nghĩ rằng tôi đang cố gắng kết nối với cáp USB nên không cần cài đặt trình điều khiển
Paresh Mayani

Tôi gặp vấn đề tương tự với Samsung Galaxy 3, i5801. Ban đầu hộp thoại gắn kết đã xuất hiện nhưng bây giờ thì không. Nó chỉ sạc điện thoại di động. Hộp thoại đó có yêu cầu bất kỳ dịch vụ hoặc chương trình cụ thể nào, có thể đã được gỡ cài đặt một cách vô tình không? Trong cài đặt - về cài đặt usb điện thoại - tùy chọn lưu trữ dung lượng lớn được bật, cũng đã thử với yêu cầu kết nối nhưng không gặp may. Điều gì có thể là vấn đề? Cảm ơn trước.
JRC

Câu trả lời:


14

Sau khi tìm kiếm trong một thời gian dài và cố gắng rất nhiều, tôi đã tìm ra một giải pháp:

Nghị quyết

 1. Rút cáp USB
 2. Trên điện thoại di động, quay số *#7284#. Khi lần cuối cùng #được nhấn, ứng dụng PhoneUtil sẽ được khởi chạy. Chọn USB -> Modem và sau đó USB -> chế độ PDA . Chế độ tốt nên là PDA. Ngay cả khi chế độ là PDA, hãy chuyển sang Modem và sau đó quay lại PDA.

  1. Đồng thời chọn UART -> PDA và sau đó chọn UART -> chế độ MODEM. Chế độ tốt phải là MODEM cho UART . Ngay cả khi chế độ là MODEM, hãy chuyển sang PDA và sau đó quay lại MODEM ( UART ).
 3. Cắm cáp USB.

Ghi chú:

Điều này không chỉ dành cho Samsung Galaxy 3 - điện thoại Android mà còn được sử dụng để sửa chữa kết nối USB cho bất kỳ điện thoại Samsung Android nào.


3
Một ngàn Cảm ơn Paresh Mayani cho mẹo * # 7284 #. Kết nối USB đã ngừng hoạt động trên Galaxy 3 mới của tôi và tất cả Hỗ trợ khách hàng của Samsung đề xuất là thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Tôi hy vọng điều đó sẽ giải quyết được vấn đề, nhưng với cái giá là mất tất cả các thiết lập cá nhân của tôi. Vì vậy, hãy đồng ý với Paresh và đồng ý với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Samsung!

1
@Michael Thanx cho những lời tử tế, tôi đã ở trong tình trạng giống như bạn, sau này tôi đã tìm thấy giải pháp này vì vậy tôi đã chia sẻ nó ở đây. Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Samsung đã nói với tôi về Khôi phục nhà máy, họ đã làm được điều gì đó !! Họ nên biết ít nhất về điều này * # 7284 #
Paresh Mayani

Tôi lại gặp vấn đề tương tự nhưng lần này giải pháp này không hoạt động ... còn ý tưởng nào khác không ???
Mihir Mehta

@PareshMayani Tôi có galaxy s3 và đã cài đặt android hoang tưởng 4.5 (kitkat 4.4.4), nhưng * # 7284 # không hiển thị gì cả!
Dr.jacky

2
 1. Đảm bảo thiết bị của bạn không được kết nối với PC.
 2. Gỡ cài đặt bất kỳ trình điều khiển bạn hiện đã cài đặt cho nó.
 3. Khởi động lại máy tính của bạn.
 4. Cài đặt trình điều khiển thích hợp từ bài đăng XDA này (hỗ trợ nhiều hơn Galaxy S) http://forum.xda-developers.com/showpost.php?p=7238660&postcount=1
 5. Cài đặt Kies từ trang Galaxy 3 của Samsung.com .
 6. Kết nối thiết bị của bạn với PC.

so với hỗ trợ, nhưng vì tôi đang kết nối Mobile với PC bằng cáp USB, tôi chưa cài đặt bất kỳ trình điều khiển nào cho cùng. Và ya, tôi đã cài đặt Kies từ CD đi kèm với hộp mua samsung-galaxy-3
Paresh Mayani

Như bạn đã đề cập đến liên kết để cài đặt trình điều khiển, nó dành cho Samsung Galaxy S, không phải cho Galaxy 3, hãy kiểm tra nó: driver.softpedia.com/get/MOBILES/Samsung/ , tôi nên làm gì ??
Paresh Mayani

Tôi khuyên bạn nên gỡ cài đặt phiên bản Kies có trong CD của bạn, vì nó có thể đã lỗi thời và sử dụng phiên bản trên trang tải xuống của Samsung. Và như tôi đã đề cập trong bài đăng của mình, các trình điều khiển thực sự hỗ trợ nhiều thiết bị Samsung và không chỉ Galaxy S, vì vậy đừng lo lắng về điều đó.
Matthew Đọc

2

Nếu trước đây bạn đang phát triển trên PC, bạn có bật USB Debugging trên điện thoại không? Điều đó sử dụng một bộ trình điều khiển hoàn toàn khác với trình điều khiển USB thông thường, những trình điều khiển này có sẵn như là một phần của tải xuống SDK Android.

Để kiểm tra xem bạn có bật gỡ lỗi USB hay không, hãy vào Cài đặt -> Ứng dụng -> Phát triển -> Gỡ lỗi USB và đánh dấu vào hộp Gỡ lỗi USB.

Nếu bạn tắt Gỡ lỗi USB, thì nó sẽ có thể kết nối với PC của bạn bằng trình điều khiển thiết bị lưu trữ dung lượng lớn USB tiêu chuẩn.


1

Mỗi người dùng sau khi bạn kết nối cáp USB ở chế độ Lưu trữ lớn, bạn cần đi đến phím tắt / thông báo / cáp USB được kết nối sau đó gắn kết.


Đúng vậy, nhưng trước khi nó tăng giá khi tôi mua điện thoại, nhưng bây giờ không có thông báo nào như vậy, chỉ cần pin được sạc lại
Paresh Mayani

1

Tôi gặp vấn đề tương tự khi vẫn cài đặt phần mềm đồng bộ hóa PALM. Vì lý do này hay lý do khác, nó đã sử dụng cổng Comm 4 cho giao tiếp (không biết tại sao nhưng nó đã làm) và điều đó mâu thuẫn (có lẽ là đằng sau hậu trường) với giao tiếp với Galaxy S.

Khi tôi gỡ cài đặt phần mềm đồng bộ hóa PALM, kết nối sẽ hoạt động tốt.

Vì vậy, vui lòng kiểm tra nếu trên máy tính của bạn một số loại thiết bị liên lạc khác được cài đặt.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.