Tôi có thể chia sẻ Google Keep ghi chú giữa mọi người không?


17

Có cách nào để chia sẻ các ghi chú của Google Keep giữa những người khác nhau không? Ví dụ: tôi có thể liên kết các ghi chú với mã thông báo của Thunderbird Lightning hay tôi có thể chia sẻ các ghi chú giữa hai Tài khoản Google khác nhau không?


1
Không, cả ứng dụng Android và giao diện Web đều không cho phép bạn làm điều đó. Thành thật mà nói, bạn tốt hơn với các công cụ chia sẻ đã được thiết lập của Tài liệu Google.
ale

Cảm ơn câu trả lời. Tôi vẫn nghĩ rằng đây sẽ là một tính năng hay nhưng ít nhất tôi biết bây giờ tôi không quá ngu ngốc để tìm đúng cài đặt.
fabee

1
Tôi nghĩ đó là mục tiêu thiết kế của tất cả các sản phẩm của Google để giữ cho nó đơn giản. Chỉ cần sử dụng Google Drive nếu bạn muốn tính năng đó.
Dòng chảy

Vì Google Keep hiện không hỗ trợ cộng tác trên các ghi chú, bạn cũng có thể dùng thử Danh sách & Lịch gia đình Cozi để chia sẻ ghi chú. Nó cũng có sẵn trên iOS .
guttermonk

Câu trả lời:


4

Đến bây giờ, có:
Google Keep: Chia sẻ ý tưởng với bạn bè và gia đình

Mỗi ghi chú bây giờ có một nút chia sẻ bạn có thể sử dụng để chia sẻ nó. Thông tin thêm:
Chia sẻ và cộng tác trong Google Keep


Đó là một bước tiến, nhưng không đủ cho tôi. Tôi muốn có thể chia sẻ các nhóm ghi chú, ngay cả các ghi chú trong tương lai tôi chưa tạo nếu chúng được thêm vào nhóm chia sẻ. Hãy suy nghĩ về tính năng Tổ chức và Ban của Trello. Một tổ chức được tạo thành từ những người và bảng ghi chú. Một bảng ghi chú có thể có thêm người được thêm vào mà không có trong tổ chức.
leetNightshade

7

Hiện tại không có cách nào để chia sẻ ghi chú trên Keep theo cùng cách mà bạn có thể chia sẻ tài liệu.

Tuy nhiên, nếu mục tiêu của bạn là chia sẻ ghi chú giữa một số người cố định (ví dụ: thành viên gia đình), bạn luôn có thể tạo tài khoản Google mới, thêm nó vào tất cả các điện thoại Android mà bạn cần chia sẻ và bật đồng bộ hóa Chỉ giữ tài khoản đó.


Vâng, đó là một cách để làm điều đó!
Ben

Vâng, tôi đã nghĩ về việc làm điều đó, nhưng hy vọng cho một cách sạch hơn.
fabee

Nó cũng hoạt động khá tốt để chia sẻ nội dung khác, chẳng hạn như ứng dụng, sách, nhạc và các phương tiện khác được mua qua cửa hàng Google Play thường không thể chia sẻ giữa các tài khoản khác nhau. Bạn chỉ cần nhớ để mắt đến Cửa hàng Play trong khi mua, để đảm bảo bạn sẽ mua từ tài khoản "dùng chung" như vậy. Chỉ cần giữ tài khoản giữa một vài người dùng (ví dụ như bạn và vợ / chồng của bạn) và bạn sẽ không gặp rủi ro khi Google chia sẻ với bạn (điều này chống lại Tosh, theo như tôi biết.)
Chahk

@fabee Keep là một dịch vụ khá mới, do đó, rất có thể tính năng này sẽ được thêm vào trong tương lai. Rốt cuộc, các tài liệu khác trên Drive đã có tính năng chia sẻ trong một thời gian, do đó, việc Google thêm chúng vào ghi chú là điều hợp lý.
Chahk

2
Trong blogpost ban đầu của Google về Keep, họ đã tuyên bố: "Bạn có thể truy cập, chỉnh sửa và tạo ghi chú mới trên web tại drive.google.com/keeptrong những tuần tới, bạn sẽ có thể thực hiện tương tự trực tiếp từ Google Drive. " - vì vậy hy vọng chúng tôi sẽ có chức năng chia sẻ tương tự sớm.
MrWhite

2

Hãy thử Wunderlist , họ có một ứng dụng iOS và Android tuyệt vời để làm điều đó. Tôi biết một số người sử dụng nó và họ thực sự có vẻ thích nó.


0

Có thể thử ShareNOTZ . Nó cho phép bạn chia sẻ ghi chú, danh sách và lời nhắc và tất nhiên nó sẽ giữ các ghi chú của riêng bạn được đồng bộ hóa giữa tất cả các thiết bị của bạn. Tiết lộ đầy đủ: Tôi là nhà phát triển. Vì vậy, tôi thích bất kỳ thông tin phản hồi bạn có thể có. Cảm ơn!


Chào mừng bạn đến với những người đam mê Android! Vui lòng xác nhận mối quan hệ (nếu có) của bạn với ứng dụng này: bạn có thể giới thiệu ứng dụng của riêng mình trên trang web này, miễn là bạn trung thực về nó.
bmdixon

-1

Tôi nghĩ ứng dụng này có chức năng sẵn có để chia sẻ với tiểu sử trên Google+ của bạn, v.v. Cập nhật lên phiên bản mới nhất nếu bạn chưa thấy tùy chọn này.


Vâng, tôi đã thấy điều đó. Tuy nhiên, tôi không muốn chia sẻ ghi chú với người khác (để chúng tôi có thể chỉnh sửa cả hai).
fabee

1
Giống như một lưu ý mà cả hai bạn có thể chỉnh sửa? Không chắc chắn nếu Google Keep có thể làm điều đó. Người dùng Evernote Premium có tính năng này mặc dù.
Karan Raj Baruah

Hmm, đó sẽ là một tính năng tuyệt vời để bao gồm ... Cảm ơn.
fabee
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.