Làm cách nào để in ra CUPS (chạy trên máy tính khác trong mạng LAN)?


15

Làm cách nào để in từ Android sang CUPS (chạy trên máy tính khác trong mạng LAN)?

(CUPS (Hệ thống / Máy chủ Unix phổ biến) tất nhiên đã được thiết lập để chấp nhận các yêu cầu qua mạng LAN.)

Tốt nhất, không phụ thuộc vào phần mềm độc quyền.


1
không có sự trợ giúp của các công cụ khác: không thể. Với sự trợ giúp của các công cụ khác: kiểm tra "in cốc" trên Google Play . Tôi đã rất ngạc nhiên khi dường như thực sự có bất kỳ khách hàng CUPS nào xung quanh - không ngờ rằng ...
Izzy

Câu trả lời:


3

Gần đây tôi đã phát hành một ứng dụng Android dựa trên (phiên bản sửa đổi) của Cup4J . Truyền thông qua http / https . Điều chính tôi phải / chọn để thay đổi từ thư viện java là sự phụ thuộc vào JAXB để xử lý XML ( a. Tôi cảm thấy nó quá nặng b. Android không có lib javax này và việc nhập nó dường như liên quan đến việc đóng gói lại) mã hóa cứng.

Tải xuống Android CUPS Printing trên Play Store hoặc lấy các nguồn trên GitHub.


2
Hãy xem f-droid.org và diễn đàn của họ chào đón việc gửi các ứng dụng nguồn mở cho Android. Cộng đồng ở đó - tôi hy vọng - sẽ đủ thân thiện để giúp bạn đóng gói mã nguồn của mình một cách tốt đẹp, để dễ đọc và tái tạo quy trình xây dựng của bạn. Nếu bạn muốn xuất bản nó, xin vui lòng, mở một chủ đề mới tại diễn đàn ở đó và hy vọng bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ và đóng góp (bản vá) từ cộng đồng, để dự án của bạn sẽ được kích hoạt để phát triển và phát triển hơn nữa! Một điều kiện tiên quyết là bạn đặt mã nguồn của bạn vào Git. Nếu tôi có thời gian, tôi cũng sẽ cố gắng giúp bạn.
imz - Ivan Zakharyaschev

Thật tuyệt khi bạn đã tạo một ứng dụng để in lên CUPS! Một cái gì đó đã thiếu tôi. Tôi sẽ báo cáo lại khi tôi thử nó.
imz - Ivan Zakharyaschev

1
Chỉ cần lưu ý. Tôi vẫn cần phải có được Git đầu của mình nhưng bây giờ mọi thứ tôi đã làm có thể đạt được tại mobd.jonbanjo.com/jfcupsprint/licence.php . Có 2 tệp, cup4jpatched.zip và jfcupsprint.zip
Jon

Tôi tin rằng tôi đã khắc phục sự cố với spinners khiến tôi phải rút ứng dụng. Ứng dụng hiện đã hoạt động trở lại trên Google Play
Jon

2
Tôi đã tự do lấy các nguồn của dự án này, chuyển đổi chúng thành lớp và lưu trữ chúng tại github. Mọi đóng góp đều được chào đón tại: github.com/BenoitDuffez/JfCupsPrint (ngoài ra, tôi đã thêm dịch vụ in để bạn có thể thêm máy in trực tiếp vào Android). Yêu cầu KitKat.
Benoit Duffez

2

Tôi có một máy in USB được gắn vào máy Windows và máy chủ Linux của tôi thấy rằng qua SMB và xuất bản thông qua CUPS (hãy chắc chắn "chia sẻ ...".)

Đối với Android, có Let Print Droid - hoàn thành với dịch vụ in để tất cả các ứng dụng đều thấy nó. Mất khoảng hai phút để thiết lập.


Tôi có một máy chủ in google / cup-Connector chạy trên máy tính Ubuntu (máy chủ smb trên bộ định tuyến). Chromebook in tốt từ máy in mạng này, nhưng ứng dụng này là thứ duy nhất có thể in nó trên Android.
mchid

2

Bây giờ bạn có thể thiết lập CUPS cho IPP ở mọi nơi . Sau đó, nó sẽ hiển thị trực tiếp trong các menu Android, Chromebook và thậm chí có thể của máy in iPhone. Các câu trả lời khác đã lỗi thời đối với các hệ thống mới hợp lý: Yêu cầu phải có CUPS 1.5+ và Android 4.4+ hoặc máy in IPP Everywhere . Đối với Apple AirPrint CUPS 2.2.2 là bắt buộc . Việc gỡ lỗi các chức năng có thể là một chút khó khăn mặc dù.


1

Có vẻ như không có máy khách Android CUPS gốc, đây là phần mềm miễn phí.

Cách duy nhất có thể được tìm thấy là khá vụng về, thông qua cài đặt Debian trên thiết bị Android - http://code.google.com.vn/p/android/issues/detail?id=1148#c41 . Nhưng sử dụng bản cài đặt Debian (hoặc một bản phân phối khác) như LilDebi (chẳng hạn) chắc chắn sẽ yêu cầu root (để chroot)! Điều đó không thuận tiện cho những người không muốn root thiết bị (chỉ để có thể in). (BTW, không có ở đó, ngoài chroot, bất kỳ công nghệ cách ly thay thế hiện đại nào khác được triển khai trong Linux sẽ không yêu cầu root? .. Có lẽ, LXC ?)

Một ứng dụng khác ( Remote CUPS ) yêu cầu truy cập SSH vào máy chủ.

ObPrint dường như không phải là nguồn mở.

Hãy in Droid tương tự như vậy dường như không phải là nguồn mở.


1

Tôi nghĩ bạn có thể dùng thử ứng dụng Máy in dùng chung từ pelya có sẵn tại cửa hàng play. Nó là một cài đặt cốc cho Android. Tôi hy vọng nó làm việc cho bạn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.