Trình duyệt Android lưu và điền mật khẩu


7

Có trình duyệt nào tôi có thể cài đặt lưu trữ mật khẩu giống như các trình duyệt máy tính để bàn thông thường không?
Tôi chỉ sử dụng nó cho các mật khẩu không quan trọng, vì vậy tôi thực sự không lo lắng về bảo mật. Bất cứ điều gì lưu và tự động điền mật khẩu của tôi là tốt.

Chạy một cột mốc motorola.

Câu trả lời:


5

Trình duyệt Android tiêu chuẩn thực hiện điều này cho tôi trên hầu hết các trang web (loại phi ngân hàng). Khi tôi bắt đầu nhập tên người dùng của mình vào hộp đăng nhập, nó sẽ hiển thị một tên thả xuống được sử dụng trong hộp đăng nhập đó trước đó. Chọn một trong số đó cũng điền vào hộp mật khẩu.

Nếu bạn truy cập vào trình duyệt và nhấn Menu-> Khác -> Cài đặt và sau đó cuộn xuống cửa sổ cài đặt đến phần Cài đặt bảo mật , sẽ có một hộp đánh dấu ở đó để ghi nhớ dữ liệu biểu mẫu , sau đó nếu bạn cuộn xuống một chút để Cài đặt bảo mật , Có một hộp đánh dấu cho Mật khẩu Ghi nhớ . hãy chắc chắn rằng cả hai đều được đánh dấu và bạn sẽ ổn thôi.

Tôi đang dùng Galaxy S chạy bản phát hành Samsung Froyo 2.2 chính thức và tôi chắc chắn chiếc HTC Magic cũ chạy Android Donut 1.6 của tôi cũng đã làm điều này.


Bây giờ bạn đã đề cập, tôi đã thử một vài trang web khác và nó đã hoạt động. Có vẻ như đây là một vấn đề cụ thể mà tôi gặp rắc rối. Điều đó thật kỳ lạ, đó là một thông tin đăng nhập tiêu chuẩn và nó hoạt động tốt trên các trình duyệt máy tính để bàn.
Malabarba

1
@Bruce có thể là tên của các lĩnh vực đó? Trình duyệt đánh máy tìm kiếm tên người dùng / id mật khẩu trên các trường của hộp văn bản
Bryan Denny

Có thể, các id không bằng tiếng Anh nên có thể không nhận ra chúng. Mặc dù vậy, vẫn còn lạ, vì tôi đang sử dụng phiên bản HĐH tiếng Bồ Đào Nha (bao gồm trình duyệt).
Malabarba

2

Opera Mini 5 cũng bao gồm khả năng lưu / ghi nhớ thông tin đăng nhập của người dùng.

LastPass và KeePass cũng có phiên bản Android ghi nhớ thông tin đăng nhập / mật khẩu của bạn, mặc dù chúng không phải là trình duyệt.


2
Phiên bản trả phí của LastPass bao gồm trình duyệt Android
Chris_K

2

Có một plugin LastPass cho trình duyệt cá heo thật tuyệt vời. Nó sẽ ghi nhớ tất cả mật khẩu của bạn và đồng bộ hóa với máy tính để bàn nếu bạn cũng sử dụng LastPass ở đó. Cá nhân tôi cũng thích giao diện và hiệu suất của trình duyệt cá heo hơn so với phiên bản Android gốc.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.