Có cách nào để xem ứng dụng nào đang thực hiện đồng bộ hóa không?


8

Đôi khi bạn thấy biểu tượng đồng bộ xuất hiện trong thanh thông báo ở đầu màn hình (tôi là một chiếc Samsung Galaxy S chạy Froyo).

Vào thời điểm đó, hầu hết các lần, màn hình đóng băng.

Vì vậy, tôi đã tự hỏi: có một ứng dụng / widget nào cho thấy ứng dụng nào đang thực hiện thao tác đồng bộ hóa vào lúc này không?

Và / hoặc có một bản ghi ở đâu đó của tất cả các hoạt động đồng bộ hóa?


Tôi đã gặp phải trong vài ngày qua (kể từ khi cập nhật lên FroYo - vâng hơi muộn, tôi biết) một vấn đề với đồng bộ hóa Google Reader chạy mãi mãi và làm tê liệt sự hoàn hảo của điện thoại của tôi. Như @Ryan nói bên dưới, bạn có thể thấy những gì đang đồng bộ trong một trong các menu - tìm kiếm các mũi tên xoay bên cạnh ứng dụng được đề cập. Các ứng dụng không đồng bộ sẽ có các mũi tên xuất hiện tĩnh.
vẽ Noakes

Câu trả lời:


10

Bạn có thể kiểm tra Tài khoản & Đồng bộ hóa trong cài đặt. Điều này sẽ cho bạn thấy những gì đang đồng bộ hóa.

Tôi sẽ đưa ra một dự đoán rằng bạn đã cài đặt ứng dụng khách Twitter chính thức và đã bật dữ liệu đồng bộ hóa. Tôi đã từng có được "khóa" bạn mô tả tất cả các thời gian.

Việc khóa không thực sự chỉ từ ứng dụng đang đồng bộ hóa, mà là do nó ... Samsung quyết định khi họ thiết kế Galaxy S rằng các hệ thống tệp tồn tại không đủ tốt cho họ. Vì vậy, họ quyết định sử dụng một hệ thống tệp độc quyền được phát triển bởi Samsung có tên RFS. Hệ thống tập tin này chậm, như, Thực sự chậm. Nó là nguyên nhân của "Galaxy S Lag".

Ngay cả Google đã quyết định, với Nexus S, rằng họ sẽ không sử dụng RFS trên thiết bị, nó sử dụng ext4. Có "cách khắc phục" để chuyển đổi RFS sang ext4, nhưng chúng yêu cầu bạn phải có quyền truy cập root, phục hồi tùy chỉnh (như clockworkmod) và để flash ROM hoặc kernel.

Voodoo là một trong những tốt nhất. Các bản Rom như Nero3 từ TeamWhiskey có voodoo được tích hợp ngay trong ROM của họ.

Bây giờ nếu bạn không có quyền truy cập root và không muốn, thực sự không có gì có thể làm để "sửa" độ trễ mà bạn đang gặp phải ... ngoại trừ việc vô hiệu hóa đồng bộ hóa dữ liệu gây ra độ trễ.


4
+1 cho R eally F tăng S thấp. Và một câu trả lời tuyệt vời khác cũng có.
Matthew Đọc
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.