Giữ cho màn hình không kích hoạt khi điện thoại trong túi của tôi


7

Tôi thường sử dụng điện thoại của mình mà không có màn hình khóa, vì vậy tôi có thể bắt đầu sử dụng nó chỉ bằng cách nhấn một nút. Vấn đề là, các nút camera và âm lượng trên Motorola Milestone của tôi rất nhẹ và rất dễ bấm vô tình trong túi của tôi.

Vì nó đã có cảm biến tiệm cận, có cách nào tôi có thể nói với nó để hoàn toàn bỏ qua các lần nhấn phím khi cảm biến tiệm cận phát hiện ra thứ gì đó không? Ý định của tôi là giữ cho nó không kích hoạt màn hình cảm ứng nếu tôi vô tình nhấn một trong các nút vật lý trong khi nó nằm trong túi của tôi.

EDIT Để rõ ràng:
Tôi muốn sự an toàn của việc không kích hoạt điện thoại của mình khi nó nằm trong túi của tôi và tôi muốn sự tiện lợi của việc không phải trải qua bước mở khóa màn hình khi không có trong túi của tôi.

Nó có thể yêu cầu quá nhiều, nhưng tôi nghĩ tôi sẽ thử. Tôi đã đọc rằng Tasker có thể có thể đạt được điều đó, nhưng tôi thực sự không biết nó hoạt động như thế nào và không biết nó có hỗ trợ chức năng đó không.


1
Chà, đó là mục đích của màn hình khóa phải không? Bạn không muốn sử dụng màn hình khóa, nhưng bạn muốn một số chức năng bắt chước màn hình khóa?
ale

Tôi muốn tốt nhất của cả hai. :-) Tôi muốn sự an toàn của việc không kích hoạt điện thoại của mình khi nó nằm trong túi của tôi và tôi muốn sự tiện lợi của việc không phải trải qua bước mở khóa màn hình khi không có trong túi của tôi.
Malabarba

Tôi muốn sử dụng một màn hình khóa thực sự đơn giản, như "Câu đố" một ... 0,1 giây và bạn đang ở.
Matthew Đọc

Câu trả lời:


5

Tác vụ có thể bật / tắt màn hình khóa và có thể kích hoạt các sự kiện dựa trên hướng của điện thoại.

Vì vậy, bạn có thể thiết lập một sự kiện trong Tasker cho phép màn hình khóa khi điện thoại của bạn được định hướng theo chiều dọc nhưng lộn ngược, sau đó luôn đặt điện thoại của bạn trong túi của bạn theo cách đó.


Ok đó là hữu ích. Vì vậy, tasker thực sự không thể kiểm tra cảm biến tiệm cận? = /
Malabarba

Tôi đã thử nghiệm nó và nó có thể sử dụng cảm biến tiệm cận, nhưng nó rất rung, vì vậy tôi quyết định đi theo ý tưởng của bạn.
Malabarba

Thật tuyệt, hy vọng nó hoạt động tốt! :)
FoleyIsood

2

Proighbor Autolock là một ứng dụng sử dụng cảm biến tiệm cận để khóa điện thoại khi nó nằm trong túi của bạn và bạn có thể tắt màn hình khóa thông qua các cài đặt.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.