Google Now lấy dữ liệu thời tiết ở đâu?


22

Google sử dụng nhà cung cấp nguồn / dữ liệu nào cho dữ liệu thời tiết của mình cho Google Hiện hành (và các dịch vụ khác)?

Tôi đã kiểm tra dự báo của nó so với Weather.gov, Weather.com, accuweather.com, wunderground.com và Weatherstreet.com và không thể tìm thấy kết quả phù hợp cho cùng một vị trí. Lý do tôi hỏi là vì đã nhiều lần dự báo đó là sai lầm khủng khiếp. Trường hợp cụ thể: hiện tại dự báo của nó thấp hơn 13 độ F so với dự báo gần nhất.

Câu trả lời:


17

Google hiển thị điều kiện thời tiết bằng Weather Underground theo trang Tính năng tìm kiếm trên web của Google .

Tất cả các điều kiện thời tiết và dự báo được cung cấp bởi Weather Underground, Inc .

Vì vậy, Google Hiện hành cũng có thể được chọn từ cùng một nguồn.


Cảm ơn rất nhiều vì đã tìm được câu trả lời chính thức và vâng, tôi đã thấy các dự báo của Google Hiện hành khớp với các câu trả lời trên google.com, vì vậy đó là cùng một nguồn. Điều đó nói rằng, tôi vẫn đã có nhiều lần kiểm tra các dự báo đó với wunderground.com cho cùng một vị trí và tìm thấy các dự báo khác nhau, vì vậy tôi không chắc vấn đề đó bắt nguồn từ đâu.
kevinmicke

2
Tôi sẽ nghĩ rằng Google lưu trữ kết quả, vì vậy nó có thể bị tắt một chút vì WU có thể cập nhật sớm hơn. Ngoài ra, WU có thể cập nhật trang web của chính mình nhanh hơn cập nhật API.
Greg Bair

Như đã chỉ ra một câu trả lời khác, câu trả lời này đã lỗi thời.
Rubén R

4

Mặc dù câu hỏi này đã gần 5 năm nhưng tôi nghĩ rằng một câu trả lời cập nhật có thể giúp người dùng tìm kiếm thông tin cập nhật. Ngày nay, Google lấy dữ liệu thời tiết từ Weather.com như được đề cập ở góc dưới bên trái của kết quả tìm kiếm thời tiết của Google khi bạn tìm nhiệt độ của bất kỳ vị trí nào (được tô sáng trong hình chữ nhật màu đỏ).nhập mô tả hình ảnh ở đây

Nhưng như OP nói rất nhiều lần dữ liệu thời tiết của Google không phù hợp với thời tiết hiện tại. Ví dụ, khi viết bài này, nó cho thấy nhiệt độ hiện tại ở Shimla, Ấn Độ là -4 C lúc 9 giờ tối, nhập mô tả hình ảnh ở đâynhưng theo trang web chính thức của cục thời tiết Ấn Độ hoặc IMD , nhiệt độ tối thiểu cả ngày là 1,4 C cho ngày 6 tháng 1 năm 2018 và nhiệt độ tối thiểu là cả ngày thường xảy ra vào sáng sớm. nhập mô tả hình ảnh ở đâyTương tự, tôi đã khớp dữ liệu cho các thành phố và địa điểm khác ở Ấn Độ và thời tiết hiện tại không phải là thời tiết thực tế hiện tại. Tôi nghĩ từ bất cứ nơi nào Google lấy dữ liệu thời tiết của mình, họ chỉ cung cấp trung bình các năm trước chứ không phải nhiệt độ hiện tại thực tế. Và các trang web thời tiết khác nhau cho thấy nhiệt độ hiện tại rất khác nhau cho cùng một vị trí.


Weather.com dường như không có cách nào để có được thời tiết hàng giờ trong 10 ngày tới. Có API nào nhận được nhiều chi tiết dự báo thời tiết hơn hiển thị trên trang web không?
Fabian Röling

1

Công cụ tìm kiếm Google có được thời tiết từ sự kết hợp của 'Kênh thời tiết', 'Thời tiết ngầm' và 'AccuWeather'.

Dữ liệu trên Google Hiện hành dường như là cùng một dữ liệu ...

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.