Tôi có thể kết nối điện thoại Android với màn hình ngoài, bàn phím và chuột không?


46

Có thể bằng cách nào đó kết nối màn hình, bàn phím và chuột với điện thoại Android và sau đó sử dụng nó như một máy tính nhẹ (giống như netbook)? Nếu có, phiên bản / loại điện thoại Android nào hỗ trợ nó và làm thế nào để thực hiện?

Tôi biết rằng 2 năm trước, những kẻ đứng sau REDFLY đã đưa ra một bằng chứng về khái niệm làm việc với thiết bị đầu cuối của họ ; nhưng tôi không nghe thấy gì khác về nó và rất nhiều thứ đã thay đổi với Android trong 2 năm qua.

Câu trả lời:


18

Samsung có một dock cho Galaxy Tab kết nối nó với một bàn phím kích thước khá lớn và đặt màn hình ở vị trí giống như màn hình của máy tính xách tay. Ngoài ra còn có một số thiết bị Android có khả năng ra video hoặc HDMI để xuất màn hình của chúng lên TV, thường cần một cáp chuyển đổi đặc biệt.

Bluetooth là một tùy chọn để kết nối bàn phím, KeyPro ( AppBrain Link ) ( Trang web chính thức ) vàTeksoft Blueinput ( Liên kết AppBrain ) ( Trang web chính thức ) tải trình điều khiển vào điện thoại của bạn để cho phép bạn sử dụng Bluetooth HID để kết nối nhiều bàn phím Bluetooth (phiên bản dùng thử miễn phí kiểm tra khả năng tương thích của thiết bị, nhưng có vẻ như nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng thiết bị, bạn sẽ phải trả tiền để đăng ký để thiết bị hoạt động hoàn toàn). Có các tùy chọn khác để tải trình điều khiển Bluetooth HID (bàn phím) vào điện thoại của bạn nếu bạn root nó.

Ngoài ra, hãy xem những câu hỏi trước đây liên quan đến việc kết nối các thiết bị ngoại vi, như bàn phím và chuột, với các thiết bị Android sử dụng Bluetooth.

Từ Android Honeycomb (Android 3.1) trở lên một số thiết bị nhất định, có hỗ trợ USB Host được tích hợp trong phần cứng của chúng, có thể gắn và sử dụng bàn phím và chuột USB thông thường (với cáp chuyển đổi micro-USB sang USB thích hợp). Thỉnh thoảng tôi đã cắm một bàn phím theo cách này trên Motorola Xoom của tôi.


16

Motorola vừa mới khoe chiếc điện thoại 'Atrix' của họ, thứ gần như hoàn hảo với những gì bạn đang theo đuổi. Đó rõ ràng là do "cuối năm nay" ( nguồn ).

Đây là một video về các tính năng lắp ghép .


Rất ấn tượng, mặc dù tôi hy vọng điều này có thể đạt được với các loại điện thoại khác.
Oak

Vâng, tôi chắc chắn hy vọng như vậy .. XIN HÃY. Tôi đang mua một chiếc LG Optimus tốc độ btw.
sinni800

1
Là chủ sở hữu (trước đây) của Atrix 4G, tôi có thể nhận xét rằng đây là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng được Motorola thực hiện rất kém. Đầu tiên, khi ra mắt, dock được sử dụng có giá tương đương điện thoại (~ $ 500). Giá đã giảm đáng kể kể từ đó ($ 50 trực tuyến từ AT & T). Hạn chế lớn nhất là bản dựng Linux lỗi thời và rất hạn chế được Motorola sử dụng cho chức năng Dock. Câu chuyện dài - một sự thay thế máy tính xách tay không phải là nó. Có lẽ là một chiếc netbook.
Chahk


3

Tôi đang gõ phản hồi này bằng bàn phím bluetooth, chuột bluetooth và màn hình ngoài được nối với Samsung Galaxy Nexus của tôi. Nó hoạt động rất tốt và rất đơn giản để thiết lập. Không có trình điều khiển đặc biệt hoặc ứng dụng cần thiết. Tôi đang sử dụng màn hình Dell S2409Wb, Bàn phím RocketFish cũ và Chuột RocketFish cũ.


2
Nghe có vẻ tuyệt vời! Bạn có phải làm gì đặc biệt không, hay chỉ cần bạn ghép nối các thiết bị từ menu Bluetooth và đó là nó?
Sồi

2
Không có gì đặc biệt. Chỉ cần ghép qua menu bluetooth. Tôi đã sử dụng một bộ chuyển đổi mhl cho màn hình.
thủy điện

2

Các Asus EEE Pad Transformer là gần với những gì bạn đang sau và sẵn ngay bây giờ. Tôi thích cách nó cũng kéo dài tuổi thọ pin. Tôi sẽ chờ đợi một cái gì đó với một chút sức mạnh hơn cho mục đích này mặc dù. Tôi có cảm giác rằng sử dụng bộ xử lý lõi đơn với ram 512Mb trong trường hợp của tôi sẽ cảm thấy khá chậm như trải nghiệm trên máy tính để bàn.

Một điều cần lưu ý là Android sẽ không hỗ trợ tất cả các phím tắt mà bạn đã sử dụng trên máy tính để bàn. Tôi hy vọng điều này thay đổi bởi vì đối với tôi nó là một sự tiến hóa rõ ràng. Quả thực khái niệm về một đơn vị điện toán cá nhân như thế này là điều tôi đã chờ đợi trong 15 năm!


gõ nhận xét này trên Asus Transformer Prime - nó thậm chí còn có bàn di chuột (tuy nhiên không phải tất cả mọi thứ trên web đều nghe thấy các sự kiện di chuột khi con trỏ của nó lướt qua nó, đặc biệt là nó đúng với các menu tự động trong videoplayers flash)
www0z0k

thậm chí tốt hơn bây giờ, padphone! tegra 3 mọi thứ thiết bị. Hy vọng nó sẽ trở nên tốt hơn!
barrymac

1

Google cho ubfox cho android, video cho thấy cách điện thoại Android của bạn có thể được kết nối với màn hình ngoài và được sử dụng như máy tính để bàn đầy đủ chức năng, trong khi vẫn được sử dụng làm điện thoại Android. Tuyệt vời, tâm trí thổi !!


1
Ubuntu cho Android thực sự nghe rất tuyệt. Tuy nhiên, Canonical cho biết ban đầu họ sẽ làm việc với các nhà sản xuất và nhà mạng để xây dựng chức năng này thành các thiết bị mới trong tương lai. Ngay cả khi / khi họ phát hành nó ra công chúng, với yêu cầu phần cứng là khá cao cấp ubfox.com/devices/android/features-and-specs (CPU lõi kép 1 + GHz, đồ họa tăng tốc, HDMI out, máy chủ USB ) nó sẽ không hoạt động trên nhiều thiết bị cầm tay cũ. Ngoài ra, đó là một sự phát triển tuyệt vời.
Chahk
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.