Làm cách nào để root HTC Hero của tôi?


12

Tôi mệt mỏi vì phải chờ cập nhật Android 2.1, vì vậy tôi đã quyết định root HTC Hero.

Bất kỳ hướng nào như làm thế nào tôi nên làm điều này?

Lưu ý: Tôi thực sự có phiên bản mang nhãn hiệu T-Mobile, vì vậy tôi cần một số cách giải quyết vì nó không cho phép bản thân được mở khóa dễ dàng như vanilla HTC Heros.


Có những hướng dẫn tốt cho điều đó tại RootzWiki .
tooshel

Câu trả lời:3

UniversalAndroot - Công cụ tuyệt vời đó là TUYỆT VỜI! dễ dàng. Tôi đã sử dụng nó cho Sprint HTC Hero của mình, tất cả những gì tôi đã làm là tải xuống .apk ở cuối bài, đặt nó vào sdcard của tôi. Chạy nó ra khỏi SDCard của tôi thông qua Estrong File Explorer và nó đã root thiết bị của tôi một cách hoàn hảo. Sau khi root, chạy Trình quản lý Rom và cài đặt Màn hình khôi phục ClockWorkMod. Sau đó, tìm ROM bạn muốn flash.

http://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=747598

Chúc may mắn!1

Nửa sau của bài đăng đầu tiên trong chuỗi XDA này cho bạn biết làm thế nào bạn có thể root firmware hiện tại của mình. Về cơ bản bạn chỉ cần sử dụng z4root:

  • Tải xuống z4root từ http://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=833953
  • Cài đặt và chạy z4root, nhấp vào Root vĩnh viễn
  • Hãy để nó chạy cho đến khi nó nói nó đã hoàn thành
  • Đảm bảo bạn thấy Superuser trong ngăn kéo ứng dụng của bạn

1
Cảm ơn nhiều! Tôi đã tìm kiếm một trang web có hướng dẫn cho phiên bản của mình nhưng vì một số lý do không tìm thấy trang đó! Tôi sẽ thử nó vào cuối tuần này!
Leslie
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.