Có cách nào để tôi có được giao diện người dùng Windows 7 Phone trên thiết bị Android của mình không?


7

Có ứng dụng / Widget / Rom tùy chỉnh cung cấp cho bạn Giao diện người dùng giống như điện thoại Windows 7 không?

Tất nhiên tôi không cần những thứ cụ thể của Microsoft như XBox Live, v.v. Nhưng thay vì các biểu tượng ứng dụng cho điện thoại / tin nhắn / cài đặt / v.v., bạn có ... cửa sổ lớn ... đẹp mà bạn có thể trượt xung quanh thay thế.

Tôi hy vọng nó không quá chủ quan. Về cơ bản tôi muốn giao diện người dùng Windows 7 trên điện thoại Android của mình (ngay cả trong màn hình chính).


Tôi không biết bất cứ điều gì như thế này. Nó gần như chắc chắn cũng dành riêng cho điện thoại - chẳng hạn, tôi không mong đợi một giao diện người dùng tùy chỉnh được phát triển cho Droid hoạt động trên Galaxy S chẳng hạn.
Matthew Đọc

Câu trả lời:


6

Tuy nhiên, có một trình khởi chạy thay thế nhằm mục đích mang lại vẻ ngoài của Windows Phone 7. Tuy nhiên, tôi không thể tưởng tượng nó còn hơn cả "sâu da".

Một số thông tin (và một video) tại đây: http://phandroid.com/2010/12/09/turn-your-android-phone-into-a-windows-phone-7-with-this-metro-ui-launcher /


Ah phải, vì vậy có một cái gì đó ra khỏi đó. Cảm ơn. Có vẻ như nó có thể sử dụng nhiều công việc hơn. Ngoài ra tôi không nghĩ nó đáng giá 3 đô la.
f20k
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.