Làm cách nào để hiển thị Android trên màn hình PC?


16

Tôi đã lùng sục trên Internet và đến đây như là hy vọng cuối cùng của tôi.

Tôi hiện đang có Galaxy S4, M919v. Tôi sở hữu hai màn hình Samsung 24 inch.

Có phương pháp nào để tôi hiển thị màn hình Android lên một trong những màn hình của mình không?

Về cơ bản, tôi muốn chơi các trò chơi Android của mình bằng điện thoại Android nhưng hiển thị chúng trên màn hình. Màn hình 24 inch của tôi có cùng độ phân giải với điện thoại của tôi, vì vậy tôi cho rằng đồ họa sẽ rất tuyệt.

Tôi đang cố gắng tìm một giải pháp cáp WIFI / micro-usb cho vấn đề này mà không mua bất kỳ loại đầu nối bổ sung nào.Tôi không sợ giải pháp nào trong số này. Splashtop là thứ mượt mà nhất tôi từng thấy, nhưng thật không may, nó chỉ hiển thị máy tính để bàn trên Android chứ không phải là cách khác.
LearnIT

Tôi ngạc nhiên khi không ai nhắc đến ASM (màn hình android)
miễn phí cho tousez

Câu trả lời:


9

Bạn đã đề cập trong câu hỏi của mình rằng bạn không muốn mua bất kỳ kết nối bổ sung nào. Bất kỳ lý do cụ thể? Làm thế nào bạn không muốn tiêu tiền? Độ phân giải sẽ không phải là vấn đề, đó là độ trễ.

Nếu bạn hoàn toàn bất lợi khi trả tiền, hãy thử chạy máy chủ VNC trên điện thoại của bạn sau đó kết nối với nó bằng chương trình xem VNC trên máy tính của bạn. Tạp chí máy tính xách tay có một hướng dẫn rất tốt ở đây: Cách điều khiển thiết bị Android từ PC của bạn . Họ tham khảo Máy chủ VMLite VNC có giá 9,99 đô la nhưng bạn có thể tìm thấy các chương trình máy chủ VNC khác miễn phí (mặc dù một số trông không đáng tin lắm, IMO). Bạn đang nhận được những gì bạn phải trả cho, tuy nhiên; một giải pháp không dây giá rẻ có nghĩa là độ trễ đầu vào. Trò chơi của bạn sẽ rất khó chơi và trải nghiệm nói chung sẽ rất kém.

Nếu bạn có thể quản lý một vài đô la, thì Bộ chuyển đổi Micro USB sang HDMI MHL (với Bộ chuyển đổi Micro USB 5 chân sang 11pin cho S4 của bạn - hãy chắc chắn đọc bản in đẹp!) Như được tham khảo trong câu trả lời của gt7599a. $ 15 (ish) cộng với cáp HDMI giúp bạn có được giải pháp có dây với độ trễ rất thấp.

Nếu bạn muốn một cái gì đó không dây nhưng cũng muốn có thể thực sự chơi trò chơi, thì lựa chọn tốt nhất của bạn là một bộ chuyển đổi tận dụng khả năng WiFi Direct / Miracast của S4. Điều đó có nghĩa là Hub Hub chia sẻ toàn bộ Samsung WI-FI ($ 55), NETGEAR Push2TV ($ 60) hoặc tương tự.

Nó đáng giá bao nhiêu với bạn?
2

Một giải pháp là một dock hoặc MHL (yếu tố hình thức micro-USB) sang bộ chuyển đổi HDMI. Tìm kiếm nhanh trên Google hoặc Amazon sẽ tìm thấy những gì bạn cần dưới $ 20 USD nếu bạn đi với bên thứ 3 chứ không phải Samsung.

Lưu ý: một số ROM trên một số kiểu điện thoại không hỗ trợ HDMI out (ví dụ CM10 trên i9100 tôi có) có thể không phải là vấn đề trên S4 của bạn nhưng nếu bạn đã flash ROM không phải Samsung, bạn có thể muốn kiểm tra lại.


2

Asus PC Link là một trong những giải pháp nhanh nhất để cấp bằng cho màn hình Android của bạn trên màn hình PC. Độ trễ tôi đo được là 140 ms. Độ trễ Miracast là khoảng 300-500 ms (phạm vi chấp nhận được của nó không được chỉ định bởi tiêu chuẩn, vì vậy nó thay đổi).


1

Không cần phải trả tiền cho một kết nối phần cứng đắt tiền. Bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng Screen Stream Mirroring cho Android :) -> Tôi nghĩ và tôi hy vọng nó trả lời tốt cho câu hỏi của bạn.


0

Xem xét bạn có một thiết bị Samsung, Samsung Sidesync có liên quan không? Nó có thể kết nối cả qua cáp USB và WiFi.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.