Không thể tắt khóa màn hình mẫu


19

Gần đây tôi đã cài đặt PdaNet +. Để sử dụng kết nối wifi, tôi yêu cầu tôi chấp nhận chứng chỉ và đặt mẫu khóa màn hình. Tôi đã gỡ cài đặt nó và xóa chứng chỉ FoxFi, nhưng tôi vẫn không thể tắt khóa màn hình (điều mà tôi không thực sự muốn).

Bất kỳ đề xuất?


Không hoàn toàn giống với bạn, nhưng những câu hỏi về cách tắt khóa màn hình trong khi Cài đặt công ty hoặc Certs đang bật hoặc tắt khóa màn hình sau khi chúng bị xóa có thể giúp bạn: Cài đặt CA mà không phải kích hoạt khóa màn hình / Làm cách nào để tôi xóa cài đặt quản trị viên công ty? / Làm thế nào để loại bỏ các thiết lập công ty? / Cài đặt chứng chỉ mà không cần màn hình khóa mã PIN bắt buộc
GAThrawn

Câu trả lời:


30

Tôi chỉ có vấn đề tương tự ngày hôm nay.

Tới Settings, và chắc chắn rằng bạn đã gỡ bỏ Foxfi như một quản trị viên. Tới Trusted credentials > User > and remove Foxfi. Sau đó quay trở lại Settings > Security > and Clear credentials. Nó sẽ cho phép bạn thay đổi mã khóa sau đó! :)


2
Nó hoạt động, nhưng trong thiết bị của tôi: 5.1.1, nó nằm trong Cài đặt> Bảo mật> Quản lý chứng chỉ -> Xóa thông tin đăng nhập
Ronen Festinger

Rõ ràng thông tin nên làm việc. Nếu nó không khởi động thì hãy thử khởi động lại thiết bị. Hoạt động trên Huawei P9.
zamber

13

Điều tương tự đã xảy ra với tôi.

Tất cả những gì bạn phải làm là vào "bảo mật", sau đó chuyển sang "lưu trữ thông tin xác thực" sau đó xóa tất cả thông tin đăng nhập. Hơn bạn có thể quay lại và tất cả đã xong.


Chuyển đến Settings-> Security-> Di chuyển đến Credential Storagephần -> Chọn Clear credentials.
Saif

4

Có một giải pháp đơn giản cho việc này. Trước hết thay đổi khóa mật khẩu thành khóa mẫu. Sau đó nhập sai mẫu 5 lần. Bạn sẽ thấy quên mật khẩu. Nhấn vào đó và nhập chi tiết tài khoản. Sau đó, một màn hình sẽ xuất hiện để thay đổi loại khóa. Chỉ cần nhấn nút quay lại và nó sẽ tự động được đặt thành không.


Lol. Tôi không thể tin rằng điều này đã làm việc. Cảm ơn
Niklas R

1

Điều này hóa ra là một cá trích đỏ cho tôi. Tôi chỉ cần nhập mật khẩu của mình lần cuối để thoát khỏi màn hình khóa. Tôi đã không đẩy vào một cánh cửa không khóa.

vì vậy hãy vào Cài đặt-> Bảo mật-> Màn hình khóa Nhập mật khẩu


1
Cảm ơn, câu trả lời này hóa ra là giải pháp chính xác cho tôi, tôi không hiểu những gì tôi phải làm cho đến khi tôi thấy câu trả lời của bạn.
KoKo

1

Đi đến cài đặt và đi đến nhiều hơn, bên dưới tùy chọn sử dụng dữ liệu. Sau đó vào VPN và xóa tất cả vpns (jus xóa tất cả). Đó là thứ đang chặn cài đặt khóa màn hình đó.


0

Bạn sẽ có thể tắt bảo mật màn hình khóa ở đâu đó trong Cài đặt> Bảo mật> Khóa màn hình và sau đó thay đổi thành không hoặc chỉ là một slide đơn giản để mở khóa hoặc bất cứ điều gì bạn muốn. Đây là cách bạn truy cập nó trên S3 của tôi, nhưng máy của bạn sẽ tương tự cho dù bạn có điện thoại nào.

Để khắc phục sự cố khác của bạn, cũng trong tab Bảo mật trên điện thoại của tôi, cần có một tab có tên "Quản trị viên thiết bị". Khi bạn đi vào tab này, nó cho phép bạn kiểm tra và bỏ chọn những ứng dụng nào có quyền truy cập. Nếu bạn bỏ chọn ứng dụng ngăn bạn thay đổi điều này, nó có thể giải quyết vấn đề của bạn.


Trong màn hình bảo mật, tùy chọn "Không" bị mờ đi, với dòng chữ "Vô hiệu hóa bởi quản trị viên, chính sách mã hóa hoặc lưu trữ thông tin xác thực". Tương tự với tùy chọn trượt.
user36664

Bạn ít nhất có thể chọn một cái gì đó như một slide để mở khóa hoặc bất cứ thứ gì khác ngoài mẫu không?
VarnerBeast14

Không, xem chỉnh sửa ở trên.
user36664

Bạn không phải là quản trị viên trên thiết bị? Kiểm tra câu trả lời cập nhật của tôi.
VarnerBeast14

Điều duy nhất trong quản trị viên thiết bị là Chính sách thiết bị của Motorola bị vô hiệu hóa.
user36664

0

Thực sự có một cách để loại bỏ màn hình khóa trong khi giữ chứng chỉ: đặt khóa mẫu và thử mở khóa điện thoại bằng "mẫu xấu" trong 5-10 lần, nó sẽ hiển thị cho bạn một thông báo lỗi, bây giờ chọn "Quên mẫu ? " và nhập gmail / mật khẩu của bạn. Sau các bước này, khóa màn hình sẽ bị xóa mà không xóa chứng chỉ. "


Những công việc này. Mặc dù vậy, tùy chọn "none" vẫn bị vô hiệu hóa cho đến khi tôi thử câu trả lời của @ Merisol
IsmailS

0

vô hiệu hóa bởi chính sách mã hóa của quản trị viên hoặc lưu trữ thông tin xác thực

nếu bạn đang sử dụng Androidlost.com

  1. truy cập andoridlost.com
  2. Đăng nhập bằng tài khoản gmail trên thiết bị của bạn
  3. bấm vào tùy chọn bảo mật
  4. tùy chọn khóa điện thoại - xóa tất cả số & khác
  5. Mở khóa điện thoại

Tại sao bạn nghĩ người hỏi đang sử dụng AndroidLost.com? Họ đã nói vấn đề là PdaNet + / FoxFi.
Dan Hulme

0

Bạn cần kiểm tra xem bạn đã cài đặt bất kỳ Ứng dụng quản lý thiết bị của bên thứ 3 nào chưa, như Kaspersky Device Security, KNOX, v.v.

Tôi chỉ giải quyết vấn đề của mình bằng cách xóa Kaspersky và mọi việc suôn sẻ.

Hãy thử xem ứng dụng nào quản lý thiết bị của bạn, chẳng hạn như "Theo dõi thiết bị của bạn chống lại kẻ trộm để bạn có thể xóa thiết bị từ xa".


-2

Cài đặt> Bảo mật> Quản trị viên thiết bị và bạn vô hiệu hóa tất cả quản trị viên

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.