Tôi có thể đổ rác trong ứng dụng e-mail mặc định không?


9

Tài khoản e-mail POP tôi sử dụng cho điện thoại di động được liên kết với một cổng chống thư rác được quản lý bên ngoài. Nó đã bắt đầu nhận được quá nhiều thông tin sai, vì vậy, một ngày khác, tôi đã đi qua giao diện người dùng web để đánh dấu toàn bộ số lượng tin nhắn cũ là "không phải thư rác" để đưa nó đi đúng hướng.

Tất nhiên, tất cả đều kết thúc trở lại Hộp thư đến và sau đó được tải xuống điện thoại của tôi. Tôi đã xóa chúng, và bây giờ họ chỉ ngồi đó trong thùng rác. Tất cả 450 người trong số họ.

Tôi thực sự không muốn phải xóa từng tin nhắn một cách thủ công. Sau vài phút tìm hiểu trên Google, tôi đã tìm thấy các báo cáo lỗi thực sự cổ xưa mà không có cách giải quyết.

Chắc chắn là tôi chỉ nhìn vào một mục menu rõ ràng ở đâu đó và Google thực sự đã không để lỗ hổng tính năng rõ ràng, hở hang như vậy trong hơn 2 năm, phải không? Vậy nó ở đâu? Làm thế nào để tôi đổ rác?

Tái bút: Tôi nhận thấy thực tế là các tin nhắn cũ hơn 30 ngày sẽ bị xóa tự động. Điều đó không xảy ra - có thể là vì chúng đã hơn 30 ngày tuổi khi chúng được tải xuống ở nơi đầu tiên.

PPS Vui lòng không cho tôi sử dụng K9Mail hoặc bất kỳ chương trình thư của bên thứ 3 nào khác. Tôi chắc chắn rằng họ rất tuyệt nhưng bất kỳ ứng dụng email khách nào không hỗ trợ Exchange ActiveSync đều hoàn toàn vô dụng đối với tôi và cho đến nay, người duy nhất tôi thấy dường như làm điều đó đúng là ứng dụng email chứng khoán . Xin lỗi nếu điều này xảy ra là cáu kỉnh nhưng tôi hoàn toàn phát ốm khi thấy "giải pháp" này được đăng một cách thiếu suy nghĩ cho mỗi diễn đàn / chủ đề tôi đọc mà tình cờ đề cập đến một vấn đề với e-mail.


1
Chỉ là một suy nghĩ, nhưng nếu "một số ứng dụng thư khác" sẽ cho phép bạn vượt qua vấn đề cụ thể này (có vẻ như là một chút của một trường hợp cạnh), đó có phải là một giải pháp chấp nhận được không? Bạn có thể gỡ cài đặt một khi điều này được khắc phục và quay lại ứng dụng chứng khoán.
Matt H

@Matt: Exchange / ActiveSync cấu thành 90% email tôi làm trên điện thoại này. Nếu một ứng dụng e-mail khác không hỗ trợ nó, thì đó là một công cụ giải quyết ngay lập tức. Vì vậy, không, không phải là một giải pháp chấp nhận được. Trừ khi bạn đề xuất rằng tôi có thể sử dụng một số ứng dụng của bên thứ 3 để thực sự xóa các tin nhắn trong ứng dụng chứng khoán, nhưng tôi không biết bất kỳ ứng dụng nào có thể làm điều đó.
Aaronaught

@aaron Điều gì về việc xóa dữ liệu của ứng dụng Mail và bắt đầu lại? Bạn có thể đúng, không chắc là một ứng dụng khác (chưa được phân phối) sẽ có thể xóa thư của ứng dụng chứng khoán.
Matt H

Tôi hoàn toàn không sử dụng email chứng khoán vì vậy tôi không có cách nào kiểm tra điều này nhưng bạn có thể điều hướng đến nơi các tin nhắn được lưu trữ trong thư mục tệp và xóa chúng ở đó không? Tôi biết trên PC hầu hết các máy khách lưu trữ chúng trong một tệp DB nhưng một số (như Outlook Express tôi tin) lưu trữ mỗi thư dưới dạng một tệp riêng lẻ.
Matt

Đó là một suy nghĩ thú vị, @Matt. Tôi khá chắc chắn đó một cơ sở dữ liệu, nhưng nếu mỗi thư mục có cơ sở dữ liệu riêng thì tôi có thể xóa toàn bộ. Tôi sẽ kiểm tra.
Aaronaught

Câu trả lời:


1

Đây là những gì hoạt động với tôi (HTC Desire, Android 2.2, ứng dụng email mặc định, tài khoản IMAP):

  • Nhấn nút menu
  • Chọn "Thư mục"
  • Chọn "Thùng rác"
  • Nhấn nút menu
  • Chọn "Xóa"
  • Đánh dấu tất cả tin nhắn
  • Nhấn nút "Xóa".

Thùng rác của tôi trống rỗng sau đó.


Tôi đã thấy một vài tài liệu tham khảo về điều này; Tôi tự hỏi nếu nó đã được thêm vào 2.2. Thật không may, tôi không có tùy chọn Xóa trong bước 5, thật không may.
Aaronaught

Không có tùy chọn "Xóa" ở đây trên Motorola Droid (Android 2.2.1).
ale

Hấp dẫn. Có lẽ đó không phải là "ứng dụng email mặc định". Tôi đoán đó là một trong những vấn đề của Android ...
jhwist

Chà, Droid là "cổ phiếu" khi bạn có thể thiếu Nexus One.
ale

1

Phương pháp khắc phục này hoạt động cho ứng dụng Email mặc định v2.3.4 (có thể là các phiên bản cũ hơn) trên G2 T-mobile. Mở thư mục thùng rác, mở một tin nhắn từ thư mục thùng rác, nhấp liên tục vào nút xóa để xóa nhanh. [Tin nhắn đã bị xóa.] Sẽ vẫn còn trên màn hình trong một khoảng thời gian xứng đáng nếu một số lượng lớn tin nhắn bị xóa.


0

Tôi đã tìm ra cách để làm điều này.

Bước 1 - mở ứng dụng thư và đi vào thư mục thùng rác. Mặc dù không có cách nào bạn có thể chọn từng email đã xóa, bạn cần thay đổi cài đặt chế độ xem thành mặc định thay vì hội thoại.

Bước 2 - điều này sẽ cho phép bạn xem thư trong thư mục thùng rác theo ngày, tuần và tháng. Chọn từng khoảng thời gian ngày và sau đó xóa chúng.

Tôi đã thực hiện 2500 email trong vài giây - nhanh hơn nhiều so với việc viết này ..


1
Huh? Xem hội thoại? Bạn đang nói về gmail? Bởi vì tôi chưa bao giờ thấy điều này trong ứng dụng email mặc định - không phải trên Droid / Cột mốc cũ và cũng không phải trên máy tính bảng hoàn toàn mới của tôi (ICS). Có thể một số hướng cụ thể hơn hoặc một ảnh chụp màn hình / hình ảnh sẽ giúp.
Aaronaught

Trong ứng dụng email tiêu chuẩn của nó không phải là gmail. bạn cần chọn chế độ xem khi bạn đang ở trong thư mục thùng rác.
Bruce

Nó có trong android 4
Bruce

ICS = Android 4; có nó, không thấy những gì bạn đang nói. Ảnh / ảnh chụp màn hình?
Aaronaught

1
Rõ ràng đó là một tùy chỉnh của Samsung hoặc khác trên máy tính bảng; thậm chí không có gì từ xa như thế này trên TF300 của tôi (mục menu duy nhất là "cài đặt").
Aaronaught
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.