Tìm kiếm trên trang web Android Market?


12

Tôi chỉ bị mù hoặc không có tùy chọn "tìm kiếm" trên Android Market (??) nếu bạn truy cập trang web từ máy tính để bàn của mình? Nếu không, tôi có nên sử dụng một số công cụ tìm kiếm của bên thứ 3 cho Thị trường hay tôi chỉ nên chuyển sang một số "thị trường" khác (một số trang web ứng dụng Android khác)?

Và nếu không có tùy chọn tìm kiếm - tại sao? Tôi không hiểu tại sao ai đó sẽ không đặt thứ gì đó tầm thường vào loại trang web đó? cười lớn

cảm ơn bạn


Tôi cũng không biết tại sao, nhưng bạn có thể sử dụng AppBrain như được đề xuất bởi gary trong các câu trả lời
Louis Rhys

2
Vâng, tôi đã không bao gồm lý do tại sao, nhưng đó là một câu hỏi hay. Có lẽ họ cần thêm một số loại "công cụ" tìm kiếm hoặc một cái gì đó ... nhưng họ sẽ lấy một trong những thứ đó ở đâu?
gary

3
Đây là một khiếu nại lâu dài. Ngay bây giờ, cách duy nhất để tìm kiếm Thị trường là trong ứng dụng trên thiết bị của bạn. Các cải tiến cho trang web được cho là sắp ra mắt, nhưng rõ ràng chúng tôi chưa thấy gì.
ale

1
Có vẻ như một thị trường được cải thiện đang trên đường (ngày nay?). Điện thoại Android để có Android Market trực tuyến mới: báo cáo .
gary

Câu trả lời:


11

Bây giờ bạn có thể tìm kiếm và cài đặt ứng dụng từ trang web Android Market .

Nó dường như đã ra mắt ngày hôm nay và mọi người (bao gồm cả tôi) đang gặp sự cố khi đăng nhập nhưng tôi chắc chắn họ sẽ sớm xóa nó. Bây giờ bạn có thể tìm kiếm các ứng dụng, lọc theo Free vs Paid và sắp xếp theo Mức độ liên quan hoặc Mức độ phổ biến. Ngoài ra còn có một nút trên mỗi danh sách cho "Cài đặt", có thể sẽ giống như dịch vụ của Appbrain khiến ứng dụng tự động tải xuống trên điện thoại của bạn (khi bạn có thể thực sự đăng nhập).

Khi bạn truy cập http://market.android.com/ trên điện thoại, bạn thực sự thấy trang web nhưng nếu bạn nhấp vào bất kỳ ứng dụng hoặc tìm kiếm nào, bạn sẽ được chuyển hướng đến Ứng dụng thị trường.


Durn! Đánh tôi với nó
ale

Đẹp. Tôi đã thấy một bài viết sớm hơn ngày hôm nay, đó là khi tôi thêm bình luận cho câu hỏi. Tôi quên xem làm thế nào nó sẽ pan ra.
gary

5

Khi Phó Chủ tịch Kỹ thuật của Google Vic Gundotra công bố Froyo trong bài phát biểu chính của mình cho Google I / O 2010 vào tháng 5 năm ngoái, ông đã cho thấy rằng họ đang làm việc trên một trang web mới nơi chúng tôi sẽ có thể tìm kiếm, duyệt và cài đặt ứng dụng trực tiếp từ trang web. Tuy nhiên cho đến ngày hôm nay (tháng 1 năm 2011), không có từ nào được nghe về trang web đó kể từ đó.

Lưu ý rằng mọi thứ trong đoạn này là suy đoán: Tôi đoán là họ đang giữ lại trang web để khởi chạy với Honeycomb hoặc có thể cho Google I / O 2011 (hoặc họ có thể sẽ công bố Honeycomb trên Google I / O 2011 (EDIT: không , họ vừa đưa ra bản xem trước về tính năng máy tính bảng của Honeycomb tại CES 2011, họ chưa phát hành bất kỳ thiết bị Honeycomb nào mặc dù (EDIT2: Honeycomb hiện đã được phát hành)). Ngoài ra, có thể cài đặt web sẽ chỉ dành cho Android 2.2 trở lên do yêu cầu C2DM, mặc dù Google có thể có các giải pháp khác.Một khả năng khác là họ đang tìm kiếm trang web và hiện đang mong muốn mọi người quên đi những gì họ đã nói trước hàng ngàn khán giả và thực tế là khán giả Youtube vĩnh cửu. Nhưng hãy nhớ rằng nó thực sự phụ thuộc vào chiến lược của Google, về cách thức và thời điểm họ sẽ ra mắt trang web mới. (EDIT3: Android Web Market đã được phát hành một thời gian tại https://market.android.com/)

Tuy nhiên, hiện tại, AppBrain và AndroidZoom cung cấp các chức năng tương tự.


Trang web mới đã ra mắt!
Matthew Đọc

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.