Có cách nào để lừa Android Market nghĩ rằng tôi đang sử dụng một thiết bị khác để tôi có thể tải xuống các ứng dụng được bảo vệ không?


15

Tôi có Archos 70IT chưa được đăng ký với ứng dụng bổ trợ thị trường và có một số ứng dụng tôi có thể tìm thấy trong Thị trường trên Droid của tôi nhưng không có trên Archos của tôi. Chúng có khả năng là "ứng dụng được bảo vệ" chỉ có thể được cài đặt trên các thiết bị được nhà phát triển ứng dụng phê duyệt.

Để giải quyết vấn đề này, tôi chỉ cần tải chúng xuống Droid của mình, lưu vào Dropbox sau đó cài đặt trên Archos của tôi. Các ứng dụng này chỉ hoạt động tốt, vì vậy thay vì được "bảo vệ" khỏi các ứng dụng "không tương thích" và phải thực hiện các bước nhảy ngược để có được các ứng dụng tôi muốn, tôi muốn lừa Thị trường nghĩ rằng tôi đang sử dụng Droid hoặc một số phổ biến khác Thiết bị Android.

Có cách nào để làm điều này a) không, và b) trên một thiết bị không được phân phối? Nếu vậy thì thế nào?


Danh sách các ứng dụng "không tương thích" này (các ứng dụng hoạt động tốt, nhưng không khả dụng) cho các thiết bị Archos Gen8 có sẵn ở bất cứ đâu?
Zoot

Không phải là tôi biết, xem xét hơn 100.000 ứng dụng trên thị trường, điều này sẽ hơi khó sử dụng. Cách dễ dàng để tìm thấy chúng là tìm kiếm chúng trên thiết bị Gen8 của bạn. Nếu họ không xuất hiện, thì họ được "bảo vệ". Tôi chưa gặp bất kỳ ứng dụng nào mà A70IT của tôi thực sự không thể chạy ngoại trừ ứng dụng Flash tôi đã gỡ bỏ Droid của mình (điều này không gây ngạc nhiên vì Flash rất đặc trưng với kiến ​​trúc của phần cứng. Có một ứng dụng Flash hoạt động được báo cáo là bạn có thể tìm thấy trong các diễn đàn xda).
Matt

Câu trả lời:


12

Vâng, nó có thể được thực hiện nhưng nó yêu cầu root. Bạn chỉnh sửa dấu vân tay của thiết bị trong tệp build.prop. Dưới đây là chi tiết: http://androidforums.com/samsung-galax-spica/98024-protected-app-market-fix-tutorial-build-prop.html

Chỉnh sửa: Để có câu trả lời đầy đủ hơn, hãy xem Làm cách nào tôi có thể sửa đổi kiểu điện thoại trong build.prop để nhận các ứng dụng không được hỗ trợ?

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.