Làm cách nào để chuyển chế độ tai nghe / tai nghe theo cách thủ công?


20

Có vẻ như phần cứng đã nhầm lẫn tai nghe như được gắn vào mọi lúc (với giắc cắm 3,5 "). Điều này khiến tôi không thể thực hiện cuộc gọi mà không có chế độ tai nghe hoặc loa.

Câu trả lời:


10

Đây là một vấn đề về phần cứng, nhưng có một ứng dụng có tên toggleheadset2 có một widget cho phép bạn ghi đè chuyển đổi phần cứng, tắt / bật đầu ra tai nghe.


Toggleheadset2 thực sự kiểm soát chế độ tai nghe theo cách bạn nói. (Cảm ơn vì đã chia sẻ liên kết !!!!) Tuy nhiên, trên điện thoại của tôi, nó không ảnh hưởng đến biểu tượng tai nghe trên thanh trạng thái!
Isaac Rabinovitch

3

Âm thanh như một vấn đề phần cứng với tôi. Bạn nên trả lại điện thoại cho bất cứ nơi nào bạn mua nó.


3

Tôi đã gặp vấn đề này trong một thời gian dài và cách duy nhất để bật / tắt tai nghe / loa là khởi động lại Sony Ericson Xperia (phiên bản chống nước) của tôi. Sau một thời gian dài thử nghiệm và làm rối tung các cài đặt, làm sạch, v.v., tôi nhận ra đó là một vấn đề về cảm biến / phần mềm.

Cách khắc phục là bằng cách vượt qua cảm biến ban đầu bằng cách sử dụng SoundThe , nó cho phép tôi đặt đầu ra phương tiện thành chỉ tai nghe và gọi điện thoại cho loa, nhưng tiện ích ToggleHeadset2 đơn giản hơn nhiều.

Lưu ý: Tôi đã thử làm sạch phích cắm nhiều lần nhưng nó vẫn không hoạt động.


1
Bạn đã giải quyết vấn đề của mình hay chưa? Nếu không điều này không nên được đăng như là một câu trả lời.
May mắn

vấn đề của tôi đã được giải quyết bằng các ứng dụng tôi đã đề cập. Cảm biến vẫn bị hỏng, nhưng tai nghe hoạt động tốt. tôi không thể giải thích nó tốt hơn.
Mr.Robot

Đuợc. Vui mừng bạn đã giải quyết vấn đề nhưng đảm bảo bạn bao gồm liên kết ứng dụng trong câu trả lời của bạn. Tôi đã thêm nó ngay bây giờ;)
May mắn

+1, tôi dường như đang gặp vấn đề tương tự , cũng xem ở đây . Bạn đã đề cập đến việc làm sạch phích cắm , bạn đã đi qua một trang web giải thích làm thế nào để làm điều đó đúng cách? Nếu vậy, bạn có thể chia sẻ nó? Cảm ơn! Nhân tiện, tôi không thể sử dụng Sound About vì tôi không có GAPPS và tôi không thể sử dụng ToggleHeadset2 vì tôi sử dụng KitKat 4.4.
FriendFX

Sound Giới thiệu có một Widget mới để chuyển đổi chỉ micro tai nghe có dây. Tiện ích được gọi là "Chuyển đổi mic có dây"
WoodsLink

2

Dường như tôi có thể giải quyết vấn đề bằng cách cắm vào tai nghe, tắt điện thoại, bật lại điện thoại và nhảy ra / vào tai nghe một vài lần từ từ .

Và vâng, nó là một vấn đề phần cứng được giải quyết bằng một giải pháp phần cứng.


1
khởi động lại điện thoại? nghe có vẻ giống như một combo phần mềm / phần cứng ..;)
Irfan

1

Âm thanh về hoạt động tốt nhưng có thể không cần thiết. Cắm tai nghe, tắt nguồn điện thoại, bật nguồn điện thoại sau đó tháo tai nghe. Điều này đã làm việc trên GS3 của tôi. trên GS3 của tôi, biểu tượng tai nghe không bao giờ bật, nhưng điện thoại bị kẹt ở chế độ tai nghe. Không thể nghe thấy bất kỳ cuộc gọi nào, không thể nghe thấy bất kỳ âm nhạc nào, KHÔNG GIỚI HẠN tai nghe đã được cắm. Loa và biểu tượng Bluetooth đã bị tắt nên tôi không thể chuyển sang chúng.


0

Tôi đã gặp vấn đề này với Samsung Galaxy Note III. Nó luôn nghĩ rằng tai nghe đã được cắm. Tôi thậm chí đã thay thế giắc cắm tai nghe và làm sạch danh bạ nhưng vấn đề vẫn tồn tại. Soundabout thực sự đã khắc phục được vấn đề bằng cách định tuyến lại âm thanh. Cài đặt âm thanh phương tiện thành loa và âm thanh cuộc gọi điện thoại thành tai nghe hoạt động tốt. Tuy nhiên, bất cứ khi nào tôi muốn thực hiện cuộc gọi trên loa hoặc thực sự sử dụng tai nghe, chắc chắn sẽ rất khó khăn khi phải mở ứng dụng và thay đổi cài đặt. Vì vậy, tôi đã thử dùng ToggleHeadset2 , được thiết kế để đánh lừa điện thoại rằng tai nghe không được cắm. Ứng dụng được liệt kê là không tương thích nên tôi đã có apk cho nó và nó không làm gì cho tôi. Sau đó, tôi tìm thấy Widget Nút HF (<= KitKat). Như tên cho thấy, nó được cho là chỉ hoạt động trên KitKat hoặc bên dưới, và tôi là kẹo mút. Nhưng nó thực sự đã làm việc cho tôi.

Vì vậy, với điều này, tôi nhận được một tiện ích mà tôi sử dụng để chuyển đổi tai nghe. Tôi thực tế luôn có nó ở chế độ tắt, điều này làm cho điện thoại hoạt động như bình thường mà không có tai nghe cắm vào, ví dụ tôi có thể sử dụng loa gốc chuyển đổi cuộc gọi để chuyển giữa tai nghe và loa. Tôi rất hiếm khi sử dụng tai nghe có nghĩa là vấn đề đối với tôi được giải quyết hoàn toàn theo nghĩa đó. Khi tôi muốn sử dụng tai nghe, tôi có tiện ích một lần bấm để sử dụng. Một phiền toái nhỏ là biểu tượng tai nghe luôn ở trong thanh trạng thái.


Sound Giới thiệu có một Widget mới để chuyển đổi chỉ micro tai nghe có dây. Tiện ích được gọi là "Chuyển đổi mic có dây"
WoodsLink
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.