Làm thế nào khả thi để sử dụng Google Voice cho tất cả các cuộc gọi và văn bản?


11

Tôi đang xem xét nhận điện thoại Android và một điều tôi muốn làm là bỏ kế hoạch nhắn tin của mình và thực hiện tất cả nhắn tin qua wifi / dữ liệu bằng Google Voice. Nếu tôi làm điều này, tôi cần những điều sau đây là đúng:

  • Phải dễ dàng gửi văn bản qua Google Voice.
  • Phải dễ dàng nhận được văn bản (và thông báo về văn bản mới) qua Google Voice, mà không có tin nhắn SMS thực sự đến với tôi (vì vậy tôi không bị tính phí cho chúng).
  • Thật dễ dàng để thực hiện cuộc gọi bằng số Google Voice của tôi (không phải là VOIP, nhưng người tôi đang gọi phải xem cuộc gọi bắt nguồn từ số Google Voice, do đó tôi không phải lấy cho họ hai số).
  • Phải dễ dàng nhận cuộc gọi bằng số Google Voice của tôi (một lần nữa, tôi chỉ muốn đưa ra một số).

Có phải tất cả những điều này có thể với Android?

Câu trả lời:


9

Đúng!

Tôi sử dụng Google Voice để nhắn tin. Thật tuyệt vời. Thông báo là đáng tin cậy, không có sự chậm trễ trong việc nhận tin nhắn (hoặc những người khác nhận được tin nhắn của tôi), và tất nhiên bạn cũng có thể truy cập nó từ máy tính của mình. Siêu tiện dụng, và không có phí SMS.

Đối với các cuộc gọi thoại, tôi cũng đã từng sử dụng nó cho việc đó. Ứng dụng quản lý mọi thứ độc đáo cho các cuộc gọi đi - bạn có thể đặt ứng dụng để thực hiện mọi cuộc gọi "từ" (hiển thị dưới dạng) số Google Voice của bạn. Và bạn có thể thiết lập nó để chuyển tiếp tất cả các cuộc gọi đến số "thực" của mình - vì vậy không ai cần biết ngoại trừ Google và bạn có thể cung cấp cho mọi người số GVoice của mình. Ngoài ra, mọi cuộc gọi đến Hoa Kỳ và Canada chỉ sử dụng số phút địa phương của bạn (hoặc tính phí theo tỷ lệ địa phương nếu bạn không có kế hoạch).

Lưu ý: Bạn không thể nhận văn bản từ các dịch vụ như Facebook thực sự gửi email cho bạn qua [yournumber] @ [yourcarrier] .com hoặc một cái gì đó tương tự, bạn không thể nhắn tin các mã ngắn như FBOOK (32665) và bạn không thể gửi MMS tin nhắn (nhưng đó là những gì email dành cho amirite?).


2
Lưu ý: Ứng dụng không hỗ trợ các cuộc gọi VoIP (chưa?) Nhưng giao diện web thì có. Để sử dụng nó cho VoIP trên Android hơi phức tạp (bạn cần lấy số SIP từ nơi khác và chạy ứng dụng khách SIP trên điện thoại của mình, sau đó chuyển tiếp GVoice sang số đó) và chất lượng cuộc gọi rất tệ với độ trễ khoảng 2 giây. Nhưng bạn nói rằng dù sao cũng không phải thực hiện VoIP, vì vậy đó không phải là vấn đề :)
Matthew Đọc

Câu trả lời này là đúng trên tiền.
Matt

Một nhược điểm khác của GV là đó là khách hàng của chính nó. Tất cả các ứng dụng tiện ích mở rộng SMS nhỏ tiện lợi này ("SMS Popup", v.v.) không hoạt động với ứng dụng khách GV. Ngoài ra, tôi sử dụng GV dành riêng cho giọng nói và nhắn tin của mình.
ale

Có lẽ điều lớn nhất về Google Voice là bạn phải có thể hoàn toàn cam kết sử dụng số Google Voice làm số chính của mình nếu bạn muốn sử dụng hiệu quả tất cả các tính năng của nó
Bryan Denny

Đối với những gì nó có giá trị, tôi chỉ đưa ra số GV của tôi. Không ai có số điện thoại trực tiếp của tôi (có lẽ ngoại trừ vợ tôi). Một tác dụng phụ dễ chịu là bất kỳ cuộc gọi nào đến số đó gần như chắc chắn là robocalls, vì vậy tôi có thể bỏ qua những cuộc gọi đó một cách an toàn.
ale

0

Tôi sử dụng Google Voice cho tất cả các liên lạc SMS nhưng tôi không sử dụng nó cho các cuộc gọi đi trừ khi tôi gọi cho Canada hoặc một cái gì đó. Tôi không thích sự chậm trễ của "gọi hai lần" trong đó Google Voice gọi một số địa phương và sau đó gọi số bạn muốn gọi từ đó.

Tôi không thể tắt SMS với nhà cung cấp dịch vụ của mình và điều đó không sao vì hầu hết mọi người đều nhận được tin nhắn khi tôi trả lời tin nhắn từ số GV của tôi.

Đối với tôi, tính năng tốt nhất của GV là cách nó cũng gửi tin nhắn đến tài khoản email của tôi và tôi có thể viết phản hồi trong email đi đến số SMS của họ.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.