Điện thoại không xuất hiện trong Trình quản lý thiết bị Android


28

Khi tôi truy cập Trình quản lý thiết bị Android , máy tính bảng của tôi được liệt kê nhưng không phải điện thoại của tôi. Tôi đã đăng ký ngay khi có sẵn ADM và tại thời điểm đó cả hai thiết bị đều được liệt kê. Bây giờ, trong vài ngày qua, tôi chỉ có thể thấy máy tính bảng của mình. (Để biết giá trị của nó, cả hai thiết bị đều xuất hiện trong phần "Thiết bị của tôi" trong Cửa hàng Google Play.)

Tôi đã làm như sau trong khi xử lý sự cố:

 • Đảm bảo rằng các cài đặt Trình quản lý thiết bị Android trong Cài đặt Google đều được bật. Tôi thậm chí đã tắt chúng đi và quay lại
 • Đảm bảo rằng Dịch vụ vị trí được bật
 • Đảm bảo rằng tất cả các dịch vụ đồng bộ hóa cho tài khoản của tôi được bật và hoạt động
 • Đã kết nối với Cửa hàng Play nhiều lần khác nhau
 • Dịch vụ Google Play được đảm bảo là phiên bản mới nhất
 • Đảm bảo tôi đang sử dụng đúng tài khoản. (Trên thực tế, tôi đã xóa các tài khoản phụ khác khỏi điện thoại)
 • Điện xoay vòng điện thoại nhiều lần khác nhau

Tôi có thể hiểu nếu ADM không thể tìm thấy điện thoại do bị tắt, ngoài phạm vi, tín hiệu kém, v.v., nhưng ít nhất ADM sẽ hiển thị điện thoại và nói với tôi rằng nó không thể tìm thấy nó.

Vậy, có gợi ý nào để điện thoại của tôi hiển thị trên Trình quản lý thiết bị Android không?

Tôi muốn điều này được làm việc trước khi một cái gì đó xảy ra với điện thoại. ( Luật của Murphy và tất cả những thứ đó.)

Mặc dù nó không nên làm cho bất kỳ sự khác biệt:

 • Máy tính bảng: Nexus 7 (2012) với Android 4.3
 • Điện thoại: Verizon Galaxy Nexus với Android 4.2.2

Phụ lục:

Rõ ràng có một số lời khuyên (tương đối mới) trên trang trợ giúp Trình quản lý thiết bị Android :

 1. Mở Cài đặt Google từ menu ứng dụng của thiết bị.
 2. Chạm vào Trình quản lý thiết bị Android .
 3. Bỏ chọn Cho phép khôi phục cài đặt gốc từ xa .
 4. Chuyển đến menu Cài đặt chính của thiết bị, sau đó chạm vào Ứng dụng> Tất cả> dịch vụ Google Play .
 5. Chạm vào Xóa dữ liệu . Lưu ý rằng hành động này không xóa dữ liệu cá nhân.
 6. Quay trở lại Cài đặt Google và chọn Cho phép đặt lại nhà máy từ xa .
 7. Khởi động lại thiết bị của bạn.

Tôi đã làm theo các bước này, nhưng nó dường như không hoạt động.


Câu hỏi ngớ ngẩn @AlEverett nhưng cả hai thiết bị đều có Trình quản lý thiết bị Android được cài đặt? Bạn đã nhấp vào làm mới trên hộp trên trang web, nơi nó hiển thị các thiết bị trong hộp thả xuống? Có lẽ bạn cần kích hoạt wifi với internet trên điện thoại một lúc để hệ thống "đồng bộ hóa"? Vâng, đó là nhiều hơn một câu hỏi ngớ ngẩn - xin lỗi Al! :) FWIW Các máy chủ của Google cũng đang chơi ngớ ngẩn với tôi, gmail không cập nhật email trong hộp thư đến, google play trên Android không thể kết nối vào thời điểm ...
t0mm13b

Vâng, đó là trên cả hai thiết bị. (Đây là một phần của dịch vụ Google Play.) Nó được sử dụng để hoạt động. Có, tôi đã làm mới trang web. Điều này đã diễn ra trong vài ngày và tôi đã kiểm tra trang web nhiều lần từ nhiều địa điểm và các trình duyệt khác nhau.
ale

3
Đó dường như là một vấn đề phổ biến. Không có thiết bị nào của tôi hiển thị ở đó. Tìm kiếm trên web cho thấy nhiều người có vấn đề này, nhưng tôi không thấy biện pháp khắc phục nào. Có vẻ như một trong những dịch vụ không hoàn chỉnh đó (như sao lưu Google Cloud, sao lưu, nhưng đôi khi chỉ khôi phục, đôi khi không, đôi khi một phần, nhưng không bao giờ xóa). Ra mắt quá sớm, trước khi hoàn thành.
Izzy

Cảm ơn bạn rất nhiều !! cuối cùng bạn đã giúp tôi xem thiết bị của tôi Cảm ơn bạnuuu !!!
Chris Sim

Câu trả lời:


22

Chà, tôi dường như không có câu trả lời tại sao điều này lại xảy ra, nhưng tôi có một lời khuyên về cách cuối cùng sửa nó.

Từ Ryan Lestage trên Google+ :

 1. Xóa dữ liệu cho các ứng dụng sau:

  • Cửa hang tro chơi
  • Quản lý tải xuống
  • Nên tảng cac dịch vụ của Google
 2. Khởi động lại điện thoại của bạn.

 3. Bật ứng dụng Play Store.
 4. Đợi thiết bị hiển thị lại trên Web Play Store . Nó sẽ xuất hiện dưới Settings > Devices. Có thể mất nửa giờ đến vài giờ để xuất hiện.

Khi điện thoại của bạn xuất hiện trong Cửa hàng Play với ngày được đăng ký là ngày hôm nay, hãy tiến hành các bước tiếp theo, nhưng không phải trước đó.

 1. Mở Cài đặt Google từ menu ứng dụng của thiết bị.
 2. Chạm vào Trình quản lý thiết bị Android.
 3. Bỏ chọn Cho phép khôi phục cài đặt gốc từ xa.
 4. Chuyển đến menu Cài đặt chính của thiết bị, sau đó chạm vào Apps > All > Google Play services.
 5. Chạm vào Clear Data. Lưu ý rằng hành động này không xóa dữ liệu cá nhân.
 6. Quay trở lại Cài đặt Google và chọn Cho phép đặt lại nhà máy từ xa.
 7. Khởi động lại thiết bị của bạn.

Tôi muốn biết chính xác bước nào trong số này là nước sốt ma thuật, nhưng tôi hài lòng rằng nó hoạt động được. Tôi cho rằng kết nối Cửa hàng Play có ý nghĩa gì đó, bởi vì trong khi điện thoại của tôi được liệt kê ở đó, nó đã hiển thị ngày "Được sử dụng lần cuối" vào tháng 3 hoặc somesuch.

Tôi thực sự hy vọng rằng thiết lập sẽ dính vào lần này và tôi sẽ không bị buộc phải lặp lại quy trình này mỗi vài tháng chỉ để bảo vệ thiết bị của mình. (Nếu vậy, tôi sẽ quay lại một số tùy chọn khác của mình, như Carbonite và / hoặc Lookout.)


Huh? Đó là cách đối phó phức tạp với nó, nhưng đoán @Izzy đang ở trên quả bóng ở đây, toàn bộ mọi thứ hơi vội vã bước ra khỏi cửa để thành thật ... có lẽ vì sự sẵn sàng của KLP ... không biết. Thời gian sẽ trả lời. :)
t0mm13b

Cảm ơn, điều này đã khắc phục vấn đề cho tôi là tốt. Thông báo trước: sau khi dữ liệu bị xóa (tôi cho rằng đó phải là Google Services Framework cụ thể) và khởi động lại tôi không thể đăng nhập vào ứng dụng Play Store trong khoảng 30 phút. Nó tự giải quyết mặc dù.
Sundae

Ở bước 3, kích hoạt ứng dụng Play Store, tôi gặp "lỗi đồng bộ hóa Google" và cách duy nhất để khôi phục là khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại của tôi (Android 4.4.4, Cyanogenmod). Và vẫn không gặp may mắn với ADM.
Radu C

2
Cảm ơn, điều đó đã giải quyết vấn đề rất bực bội này. Khó có thể tin rằng nó sẽ là một rắc rối nhiều. Một lưu ý tôi muốn thêm: Có thể mọi thứ đã thay đổi từ hai năm trước, nhưng không có "Trình quản lý thiết bị Android" trong Cài đặt Google như được chỉ ra trong bước 1 và 2 trong danh sách thứ hai. Thay vào đó, tôi đã đi đến Cài đặt của thiết bị và từ đó Bảo mật> Quản trị viên thiết bị> Trình quản lý thiết bị Android và bỏ chọn Allow Anodroid Device Manager to lock or erase a lost device(và bật lại cài đặt này trong bước 6).
Adi Inbar

Làm việc cho tôi sau một loạt nỗ lực ... tôi vẫn sử dụng Android 2.3 và đã xóa Google Play Services (vì nó tiêu tốn rất nhiều không gian và tài nguyên) và TẤT CẢ hoạt động tốt cho NĂM, cho đến tuần trước, khi tôi bắt đầu nhận được PLAY STORE lỗi tải xuống và mất thiết bị trên Play Store / Trình quản lý thiết bị. HAD để cài đặt Ứng dụng Trình quản lý thiết bị (không bao giờ được sử dụng cho đến ngày nay) và làm theo tất cả các bước sau. Vấn đề đã được giải quyết ... (google đã thay đổi điều gì đó ??)
marcolopes

0

Tôi không biết nếu điều này sẽ giúp nhưng tôi đã có 2 vấn đề tương tự:

Điện thoại HTC One: Tôi đã phải đến "cửa hàng chơi" và tải xuống ứng dụng cho Trình quản lý thiết bị mặc dù được cho là đã cài đặt. Sau đó tôi có thể lướt web và truy cập trang web google.com/android/devicemanager bằng điện thoại di động của mình và tôi đã thử nhẫn và nó đã hoạt động.

Tuy nhiên, khi tôi đi đến máy tính của mình, tôi gặp phải thông báo lỗi tương tự như đã lưu ý trong các nhận xét ở trên rằng tôi không có thiết bị nào được kết nối. Vì vậy, tôi đã để chiếc HTC One của mình cắm qua đêm và một số ứng dụng đã chạy để dọn sạch các tệp tạm thời và sửa một số thứ khác. Khi tôi đăng nhập lại vào google.com/android/devicemanager, HTC One xuất hiện trên trang web ở góc trên cùng bên trái.

Vì vậy, tôi đoán bạn phải có Ứng dụng Trình quản lý thiết bị mới nhất cho điện thoại của mình và dọn sạch tất cả các tệp tạm thời trên PC và cắm thiết bị của bạn để có thể nhận ra.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.