Tại sao Nexus 4 của tôi tải xuống bản cập nhật Jelly Bean 4.3 một lần nữa?


19

Tôi đã có một cổ phiếu, Nexus 4 chưa root, tôi đã cập nhật lên Jelly Bean 4.3 khi bản cập nhật OTA ra mắt cách đây một tháng hoặc hơn. Mới hôm nay tôi nhận được một tin nhắn khác là đã có bản cập nhật hệ thống. Họ nói rằng nó sẽ cập nhật lên 4.3 và tôi đã kiểm tra lại (và chụp ảnh màn hình) và xác nhận rằng tôi đã có nó trong "Giới thiệu về điện thoại".

Tuy nhiên, tôi đã tiếp tục với bản cập nhật để loại bỏ thông báo và nó đã trải qua quy trình thông thường. Ảnh chụp màn hình trước và sau của màn hình about xác nhận rằng tôi có cùng phiên bản Android, Baseband và Kernel, cũng như cùng số Build. Tôi không thể tìm thấy bất kỳ sự khác biệt sau khi cập nhật. Có ai biết tại sao điều này có thể xảy ra?

Trước khi chụp màn hình, chụp 2013-08-23 16:28:04, trước khi cập nhật bắt đầu khoảng một phút sau:

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Sau khi chụp màn hình, chụp 2013-08-23 16:36:14 sau khi cập nhật hoàn tất và nó khởi động lại.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


1
Bạn có chắc chắn đó không phải là bản cập nhật lên 4.3? Họ phát hành các bản vá cho HĐH mà không tăng số phiên bản "chính / phụ" (4.3).
Ryan Conrad

@RyanConrad - Đó là những gì tôi nghĩ trước khi thực hiện cập nhật và để tìm ra sự khác biệt, hãy chụp ảnh trước và sau khi chụp màn hình. Nó có vẻ khá kỳ lạ khi chúng giống hệt nhau 100%. Tôi sẽ thêm chúng vào câu hỏi.
kevinmicke

Câu trả lời:


22

Ảnh chụp màn hình trước và sau của màn hình about xác nhận rằng tôi có cùng phiên bản Android, Baseband và Kernel, cũng như cùng số Build

Thật ra, họ không làm thế. Ảnh chụp màn hình đầu tiên cho thấy một số build của JWR66 V , và thứ hai là JWR66 Y . Một thay đổi chính thức chưa được phát hành, nhưng tài liệu của T-Mobile chỉ ra rằng bản cập nhật chứa các bản cập nhật "bảo mật". Bạn cũng có thể tìm thấy một số thảo luận (không chính thức) về các cam kết mã thực tế trong bài viết này . Vì vậy, mặc dù số phiên bản không được tăng lên, nó là một bản dựng khác với trước đây bạn có.


Đôi mắt sắc bén thực sự ... không thể tin rằng tôi đã bỏ lỡ điều đó. Tôi đã so sánh chúng trên điện thoại của mình bằng cách lật chúng qua lại trong phòng trưng bày, nhưng rõ ràng tôi cần chú ý hơn. Cảm ơn.
kevinmicke

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.