Có phải Android 3.0 Honeycomb chỉ dành cho máy tính bảng?


15

Đã lâu rồi kể từ khi Android 2.3 Gingerbread được phát hành và vì vậy chỉ có một vài điện thoại có 2.3. Và đã có phiên bản beta của Android 3.0 Honeycomb được phát hành.

Điều này có nghĩa là gì, Android 3.0 chỉ dành cho máy tính bảng? Nếu không, tôi đoán rằng 2.3 sẽ rất ngắn. Nếu 2.3 dành cho điện thoại và 3.0 dành cho máy tính bảng, âm thanh đó giống như một nhánh của Android.


Ngoài ra, tôi có thể tải xuống Android 3.0 ở đâu ?? Tôi không thể tìm thấy nó tại Chợ ứng dụng.

@ noir_11: Android 3.0 chưa được phát hành. Mặc dù vậy, bạn không tải xuống bản nâng cấp hệ điều hành trong Thị trường.
ale

Câu trả lời:


8

Tôi nghĩ rằng sự khôn ngoan thông thường là Honeycomb chỉ là một ngã ba cho Máy tính bảng nhưng bài đăng này lại gợi ý khác . Nó nói rằng trong một cuộc phỏng vấn với Engadget, Matias Duarte tuyên bố rằng Honeycomb sẽ dành cho tất cả các yếu tố hình thức.


Họ không chỉ đề cập đến các thiết bị Máy tính bảng ... nhưng tôi đã thấy họ đề cập đến các thiết bị định dạng màn hình lớn hơn nhiều lần. Vì vậy, tôi tin rằng họ có khả năng có thể sử dụng Honeycomb cho các thiết bị lớn hơn như Dell Streak (mà Dell gọi là Tablet, nhưng đồng thời có chức năng điện thoại).
mlevit

1
Phát ngôn viên của Google đã đưa ra quan điểm nhiều lần rằng không có yêu cầu hoặc hạn chế về phần cứng đối với Honeycomb và nó cũng mở và có sẵn như bất kỳ phiên bản Android nào khác. Nó không bị hạn chế đối với các thiết bị lõi kép hoặc máy tính bảng. Thiết kế lại và các tính năng mới là để tăng cường khả năng của nó như là một nền tảng máy tính bảng, không giới hạn nó trong nền tảng máy tính bảng.
Benjamin Anderson

Duarte xác nhận lại lần nữa: huy động.allthingsd.com/20110201 / từ
Matthew Đọc

Có vẻ như Honeycomb sẽ chỉ là Máy tính bảng - mobile.slashdot.org/story/11/02/03/224231/ Lời
Jonas

1
Tiếp tục đọc qua các liên kết nguồn và bạn thấy rằng nguồn của slashdot bắt nguồn từ bài đăng BGR ( goo.gl/mAz4Z ) đã được cập nhật với Google làm rõ rằng Honeycomb sẽ đến với máy tính bảng trước tiên (ví dụ: Xoom), nhưng những thay đổi là tương lai của Android. Trên thực tế, các bộ phận của Honeycomb sẽ đến với các phiên bản Android sớm nhất là 1.6 (API Fragment, cụ thể là goo.gl/Evbrr ).
lilbyrdie

3

Vâng, đó là những gì nó trông giống như. Giao diện người dùng dường như không hoạt động trên các thiết bị nhỏ hơn như điện thoại. Chúng ta có thể sẽ thấy các lần lặp 3.0 cho máy tính bảng và 2.x / 4.x cho điện thoại. Tôi không thích điều này giống như một cái nĩa. hy vọng họ có thể hợp nhất nó lại với nhau trong 3,1 và chỉ cần có một trình khởi chạy khác cho máy tính bảng.


Chỉ cần có một launcher khác nhau là một ý tưởng tốt. Tôi thực sự thích một giao diện có thể mở rộng hơn, vì không có ranh giới rõ ràng giữa một minitablet như Dell Streak và một số điện thoại lớn hơn.
Matthew Đọc

1

Tôi không nghĩ rằng một thông báo chính thức đã được đưa ra, nhưng trong khi video YouTube về Honeycomb của Google nói rằng nó "hoàn toàn dành cho máy tính bảng" [ 1 ], thì nó cũng đã được xác nhận nhiều lần rằng nó cũng dành cho các thiết bị khác [ 2 ].


1

Nó đã được đề cập trên TWiG tuần trước , và có một số hình ảnh trôi nổi trên mạng, nhưng khi nguồn Honeycomb được phát hành gần đây được đặt trên một thiết bị có độ phân giải / màn hình, nó thay đổi thành kiểu điện thoại thân thiện và màn hình nhỏ quen thuộc hơn nhiều UI.

Xem nó trong video này http://www.youtube.com/watch?v=5LMcBo7uKKw

Vì vậy, có vẻ như Honeycomb là phiên bản đầu tiên được thiết kế dành riêng cho Máy tính bảng, nhưng nó vẫn giữ lại tất cả các tính năng thân thiện với điện thoại và hoán đổi giữa chúng tùy thuộc vào cài đặt / kích thước màn hình.0

Không có lý do để tin rằng Honeycomb chỉ dành cho máy tính bảng. Nó được thiết kế với màn hình lớn, nhưng về phía nhà phát triển tài liệu có dấu hiệu rõ ràng rằng nó dành cho tất cả các kích thước màn hình:

Android 3.0 mang đến giao diện người dùng mới được thiết kế cho máy tính bảng và các thiết bị màn hình lớn hơn khác, nhưng nó cũng hoàn toàn tương thích với các ứng dụng được phát triển cho các phiên bản trước của nền tảng hoặc cho kích thước màn hình nhỏ hơn .

Nguồn: http://developer.android.com/sdk/android-3.0-highlight.html#comp Tương thích

Tôi nhấn mạnh.


0

Tôi đã chạy một bản phát hành dưới một trình giả lập và nó đã vật lộn trên máy của tôi, như một hướng dẫn, 2.3.1 là một tab chậm trên emu nhưng có thể sử dụng được. HoneyC thực tế không sử dụng được trên emu và dường như hiển thị nhiều vấn đề.

Tất cả điều này có thể xuống đến giai đoạn phát triển của mã

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.