Samsung Galaxy S có giữ vị trí GPS trong máy ảnh siêu dữ liệu ảnh không?


7

Có ai biết máy ảnh của Samsung Galaxy S GT-I9000 có giữ thông tin về vị trí GPS từ khi chúng được chụp không?

Cảm ơn bạn


2
Xem câu hỏi trước này để biết các mẹo nếu việc gắn thẻ địa lý không hiệu quả với bạn tại thời điểm android.stackexchange.com/questions/3333/iêu
GAThrawn

1
Cách dễ nhất để biết hình ảnh đã được gắn thẻ địa lý hay chưa là mở hình ảnh trong thư viện, nhấn Menu, Khác, Hiển thị trên bản đồ.
GAThrawn

Còn ý tưởng nào khác không? Tôi muốn hòa tan geotagging. Tôi không muốn từ bỏ vị trí của mình. Nó có thể rất nguy hiểm.

1
Chào. Bạn không thực sự cho đi vị trí của bạn mỗi se. Nếu bạn gửi tệp cho ai đó, họ sẽ có thể thấy tọa độ của nơi họ đã chụp, tuy nhiên bạn có thể "Xóa dữ liệu cá nhân" khỏi các tệp JPEG trong Windows 7 (chắc chắn các hệ điều hành khác cũng vậy). Ngoài ra, nếu GPS của bạn bị tắt, vị trí của bạn sẽ không được xác định.
Francisc

Câu trả lời:


9

Nó có thể nếu bạn bật chức năng trong cài đặt. Trong menu cài đặt, có một tùy chọn cho "GPS", khi được chọn sẽ bật chức năng gắn thẻ địa lý :

nhập mô tả hình ảnh ở đây

thông qua GSM Arena & CareAce


Nếu GPS bị đóng và mạng không dây cũng vậy, nó có buộc mở chúng để lấy vị trí không? Hoặc để gắn thẻ địa lý hoạt động, chúng phải được người dùng kích hoạt trước khi chụp ảnh?
Francisc

Ngoài ra, tôi dường như đang thiếu hộp kiểm GPS đó từ giao diện cài đặt ... Sau khi xem lại, tôi thấy Shutter Sound sẽ xuất hiện trên trang tiếp theo theo ảnh chụp màn hình ở trên. Bất kì manh mối nào?
Francisc

1
Chỉ cần tìm kiếm nó (StackExchange khiến bạn lười biếng) và hóa ra Froyo đã biến GeoTracking mặc định và không thể thay đổi trong Galaxy S. Haha ...
Francisc

1

Không có cài đặt nào trong camera điện thoại cho GPS trên Galaxy S GT19000 của tôi.

Tôi vô hiệu hóa mọi thứ trong Settings > location and security. Nó vẫn đang gắn thẻ địa lý cho các bức ảnh của tôi và tôi không thể tìm ra cách nó được thực hiện. Nhưng nếu bạn đi đến applications > local, nó đã ở đây cho tôi. Chỉ cần truy cập vào Settingsphần.

Bẩn thỉu.


-1

Tôi vừa thực hiện thiết lập lại tất cả các cài đặt camera và gắn thẻ địa lý đã biến mất. Vì đây là điều tôi muốn, tôi rất vui. Khi tôi mua nó, nó đã tắt (tôi nghĩ vậy) và nó đã được bật vào tháng trước.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.